Công nghệ tương lai với 6 sản phẩm từ Apple

Mặc dù Apple đã vấp phải sự chỉ trích gần đây vì bị đình trệ trong việc đổi mới sản phẩm, nhưng sự thật là Apple thực sự sẽ có rất nhiều sản phẩm mới và thú vị. Đây có lẽ là những sản phẩm đáng mong chờ nhất của hãng trong tương lai.


Màn hình Apple


Apple đã ngừng sản xuất Thunderbolt Display vài năm trước, nhưng các báo cáo nói rằng họ đã sẵn sàng phát hành một màn hình mới để kết nối với Mac Pro và những máy tính tương tự của Apple. Bên cạnh đó, màn hình Apple mới này sẽ có độ phân giải 6K, nhiều cổng USB-C / Thunderbolt và dễ dàng tương thích với toàn bộ hệ sinh thái của công ty để chia sẻ nội dung và làm việc. Về cơ bản, sản phẩm này sẽ rất hữu ích cho các nhà thiết kế hoặc biên tập video...

Apple Car


Apple Car là một dự án rất thực tế và đang được gã khổng lồ công nghệ Mỹ thực hiện trong vài năm. Những chiếc xe của công ty sẽ có công nghệ tự động Project Titan, cửa sổ trời, ghế thông minh và nhiều thứ khác nữa. Apple Car sẽ có khả năng tự lái và sử dụng thực tế tăng cường trong xe để khiến việc lái xe trở nên thú vị hơn.

Tai nghe cao cấp


AirPods của Apple đã thành công rực rỡ và có khả năng công ty sẽ nhanh chóng tận dụng thị trường đó. Ming-Cho Kuo và các nhà phân tích khác đã báo cáo rằng Apple đang chuẩn bị ra mắt một cặp tai nghe over-ear chất lượng cao cùng phân khúc với AirPods. Những tai nghe này có lẽ sẽ tập trung nhiều hơn vào chất lượng âm thanh, thứ mà AirPods đang thiếu.

AirPower


AirPower là một sản phẩm kỳ lạ. Đây là một bộ sạc không dây thông minh mà Apple có kế hoạch tạo ra một hệ sinh thái sạc tiện ích cho các thiết bị di động. Khi gã khổng lồ công nghệ Mỹ công bố AirPower vào năm 2017, mọi người đều hào hứng và chuẩn bị 'hầu bao' chờ sản phẩm lên kệ. Tuy nhiên, cái tên này đã không được Apple đề cập tới trong vài năm qua. Nhiều báo cáo đang nói rằng AirPower sẽ tới thị trường vào năm 2019.

Theo idropnews​
 

Bình luận

Nhìn chiêc xe đẹp như trong phim viễn tưởng vậy! Mà phải có đường or giao thông ngon mới đi được quá ☕
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
4,975
Bài viết
5,016
Thành viên
103
Thành viên mới
dienmaynhantam

Thành viên trực tuyến

Không có thành viên trực tuyến.
Top