Template errors

  • Template :: Method canViewDbtechEcommerceProducts is not callable on the given object (Siropu\Chat\XF\Entity\User) (src/XF/Template/Templater.php:994)
  • Template :: Method canViewDbtechEcommerceProducts is not callable on the given object (Siropu\Chat\XF\Entity\User) (src/XF/Template/Templater.php:994)

Mẹo xoá những chi tiết thừa trên ảnh bằng smartphone

DonAnh

Administrator
Staff member

Sau khi chụp được một bức ảnh ưng ý, về nhà coi lại, bỗng nhiên thấy những ‘vị khách’ không mời mà đến xuất hiện trong bức ảnh của bạn như: một chiếc dép, một người nào đó đi ngang, một ly nước,… Làm xấu cả một bức hình. Vậy làm cách nào để xoá nó đi nhanh nhất? Làm theo hướng dẫn của mình ngay sau đây nhé!Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng chỉnh sửa ảnh Snapseed:


Sau khi tải ứng dụng về, việc đầu tiên, dĩ nhiên rồi các bạn phải mở ứng dụng lên, sau đó bấm vào Mở để mở bức ảnh muốn chỉnh sửa.

Tiếp theo, loạt tính năng hiện ra, các bạn đừng bấm lung tung, hãy ‘chạm đúng chỗ ngứa’ vào công cụ Chỉnh sửa.


Bây giờ, tiến hành sử dụng ngón tay để vẻ lên những vùng mà mình muốn xoá đi, ở đây mình ví dụ là bức tranh đang treo trên tường.


Sau khi tô xong và thả ngón tay ra, những vật thể trong vùng đó sẽ tự động được xoá đi, thật vi diệu đúng không nào?


Nếu vẫn còn khuyết điểm, các bạn có thể sử dụng 2 ngón tay để zoom lên và tiếp tục thực hiện như bước trên.


Vây là xong, bây giờ các bạn chỉ cần lưu lại thôi, rất đơn giản và không hề phức tạp như bạn từng nghĩ đúng không nào?Chúc các bạn thành công!
Biên tập bởi Trung​
 

Bài viết gần đây

Top