• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

tamquatnguoimu

Bạn đang gặp các vấn đề như
+Đau đầu
+Đau lưng nhức mỏi chân tay
+Đau mỏi vai gáy
+Đau dây thần kinh tọa và phong tê thấp
+ Đau thắt lưng,thoát vị đĩa đệm,đau cột sống
+Mất ngủ kinh niên rối loạn tiền đình?

Bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ Tẩm quất người mù cạo gió giác hơi nào chất lượng,giá rẻ tại Nguyễn Trãi, Thanh Xuân?Chúng tôi đã có đáp án dành cho bạn,Nguyễn Trãi, Thanh Xuân rất gần Trung tâm tẩm quất chúng tôi,chỉ cần hơn 10 phút đi xe từ Nguyễn Trãi, Thanh Xuân tới Số 52 ngõ 133 Thái Hà,Đống Đa,Hà Nội,Bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tẩm quất chất lượng do chính những người mù thật thực hiện.

Người ta hay gọi chung chung,chúng tôi là dịch vụ tẩm quất của người mù,cụ thể hơn chúng tôi là những người có tật về mắt,có người thì không nhìn thấy gì cả,có người thì nhìn mờ mờ,có người thì nhìn cứ như người bình thường,nhưng thực chất đã bị giảm thị lực chỉ còn 1/10 so với những người bình thường.
Do đó trong sinh hoạt và làm việc không thể làm được những việc giống như những người bình thường khác.
May thay ông trời vẫn ban cho chúng tôi một kế sinh nhai đó là nghề tẩm quất,để chúng tôi có thể mang lại lợi ích cho cộng đồng.
Ông trời thật chẳng cướp đi hết của ai cái gì,chúng tôi mất đi 1 giác quan,thì ông trời lại cho chúng tôi một bàn tay điêu luyện hơn những người bình thường khác.

massage-nguoi-mu-ha-noi-2.jpg


Sau đây là một số lợi ích mà tẩm quất người mù mang lại cho quý khách:

1.Tẩm quất xoa bóp bấm huyệt là một phương pháp vật lý trị liệu sẽ giúp cho cơ thể lưu không khí huyết . giúp giảm căng thẳng mệt mỏi.2.Hỗ trợ và điều trị các bệnh như Đau đầu. Đau vai cổ gáy. thoát vị đĩa đệm. thoái hóa đốt sống cổ. đau dây thần kinh tọa.v.v.v


3.Hỗ trợ hệ thần kinh cơ xương khớp hạn chế chức năng vận động làm lưu thông khí huyết hệ tuần hoàn của máu giúp cơ thể Điều hòa huyết áp và làm giảm căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc!


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ như xoa bóp bấm huyệt,giác hơi cạo gió và dịch vụ tại nhà ....cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe


Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ của người mù cung cấp hoàn toàn lành mạnh và được đào tạo cấp Chứng chỉ hành nghề có chuyên môn cao trong lĩnh vực xoa bóp bấm huyệt !

Chúng tôi xin giá dịch vụ cho các quý Khách đến từ Nguyễn Trãi, Thanh Xuân được biết
Tẩm quất người mù :130k
Giác hơi:40k
Trườm ngải cứu:40k


banggia1.png

Khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bạn hoàn toàn có thể đến những cơ sở tẩm quất người mù gần khu vực quận Nguyễn Trãi, Thanh Xuân! hoặc ghé qua trải nghiệm dịch vụ tẩm quất người mù Thái Hà của chúng tôi đang cung cấp!
Địa chỉ tại Số 52 ngõ 133 Thái Hà Đống Đa Hà Nội !
Điện thoại: 0963.341.669
Website:https://tamquatnguoimu.com
Chúng tôi là dịch vụ tẩm quất người mù Thái Hà thuộc hội người mù quận Đống Đa Hà Nội
Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách!

Nguồn: https://tamquatnguoimu.com/tam-quat-nguoi-mu-cao-gio-giac-hoi-o-nguyen-trai-thanh-xuan.html
Ngày sinh nhật
January 10
Website
https://tamquatnguoimu.com/
Đến từ
Số 52 ngõ 133 Thái Hà Đống Đa

Liên hệ

Địa chỉ Facebook
TamQuuatNguoiMu
Top