Template errors

  • Template :: Method canViewDbtechEcommerceProducts is not callable on the given object (Siropu\Chat\XF\Entity\User) (src/XF/Template/Templater.php:994)
  • Template :: Method canViewDbtechEcommerceProducts is not callable on the given object (Siropu\Chat\XF\Entity\User) (src/XF/Template/Templater.php:994)
Netflix gói Premium Ultra HD cao nhất 1 slot 30k / 1 tháng

Netflix gói Premium Ultra HD cao nhất 1 slot 30k / 1 tháng 1.0

1549007154787-png.172
Sau một thời gian chuẩn bị và bận bịu với việc riêng nên bây giờ bọn mình mới bắt đầu thực hiện được kế hoạch dùng chung acc cho các bạn.
Mở màn là dùng chung tài khoản Netflix. Một tài khoản sẽ được dùng chung bởi một nhóm 4 người. Chi phí mỗi người là 20k 1 tháng. Hết tháng sẽ đóng tiếp để bọn mình cung cấp tài khoản mới.
Yêu cầu khi dùng chung là mỗi người sẽ tạo một profile riêng để quản lý danh sách phim đã xem của mình. Khi xem phim không nên vào profile người khác xem để tránh bị lẫn. Vì là dùng chung nên trách nhiệm quản lý sẽ phụ thuộc vào tinh thần tự giác của team 4 người đó. Nếu có bất kỳ sự cố nào với account (ví dụ như một người chiếm làm của riêng) thì bọn mình sẽ hoàn trả tiền cho các thành viên nhóm đó và nhóm đó sẽ vĩnh viễn không được tham gia chương trình dùng chung nữa. Thế nên mong các bạn khi tham gia tôn trọng những người cùng team với mình.
Quy trình tham gia:
  • Để tham gia thì các bạn ck bằng momo vào 1 trong 2 sđt sau: 0389896683 - Lê Thị Anh Thơ hoặc 0911113568 - Nguyễn Trường Giang. Nội dung ck là Netflix - Tên Facebook. Các hình thức thanh toán khác thì liên hệ mình hoặc Lê Thị Anh Thơ để biết thêm chi tiết.
  • Sau khi ck thì các bạn thông báo lại cho bọn mình để bọn mình xếp nhóm nhé!
  • Sau khi đủ 1 nhóm thì bọn mình sẽ tạo account và gửi thông tin cho từng thành viên của nhóm đó
Thời gian đăng ký chính thức bắt đầu
PACMAN.png
:v
Chào bạn Mình có bán Tk Netflix gói Premium Ultra HD cao nhất 1 slot 30k / 1 tháng . Mình sẽ thêm bạn vào nhóm có 4 người. mỗi tháng gửi tk mới, mình ko gia hạn lại tk cũ thanh toán qua momo, zalo pay, vietcombank, timo , ko nhận thẻ cào. p/s: TK riêng giá 100k
1549006772807-png.171
Author
DonAnh
First release
Last update
Rating
0.00 star(s) 0 ratings

More resources from DonAnh

Top