• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Tối mai cổ vũ TeamVN thi đấu Final RoS World Championship Asia

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Rules of Survival World Championship là giải đấu thế giới đầu tiên của RoS được NPH NetEase tổ chức với tổng tiền thưởng lên đến gần 15 tỷ đồng. Ở vòng loại khu vực Châu Á, Việt Nam có đến 119 đội game đăng ký thi đấu, trong đó có 8 đội game lọt vào vòng bảng khu vực. Trải qua những giờ phút thi đấu căng căng và kịch tính, cuối cùng chỉ còn một đại diện duy nhất là TeamVN vượt qua được vòng bảng để đến với vòng chung kết khu vực Châu Á diễn ra vào lúc 20h tối ngày mai 20/1.

dfb4fb4c75d3f6c5a45d332d8240a39c.jpeg
TeamVN có đội hình là L0ngId0l (Đội trưởng), Rian, Bin105, BonPiu. Cả đội đã thi đấu khá xuất sắc với lối chơi hổ báo, không ngại phải chiến đấu với các team khác vì họ tự tin về kỹ năng của mình. Đặc biệt là về Rian, anh là người có kỹ năng cá nhân rất tốt khi có nhiều pha highlights với những pha giết 2 và 3. Tuy không có thứ hạng nhất, nhì ở vòng bảng nhưng TeamVN có thứ hạng không tồi khi có trận xếp thứ 3 cùng với chỉ số KDA cao khi trung bình mỗi thành viên có đến 2 kills mỗi trận nên TeamVN đã có được điểm số cao và xứng đáng vào vòng chung kết khu vực.Các khoảnh khắc xuất thần của TeamVN

Vòng chung kết khu vực Châu Á RoS World Championship sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 20h ngày mai 20/1. Hai đội có thứ hạng cao nhất sau các game đấu thuộc vòng chung kết sẽ được mời đến Trung Quốc để tham dự vòng chung kết tổng RoS World Championship cùng với các đại diện đến từ Châu Âu, Châu Mỹ và chủ nhà Trung Quốc. Tổng giải thưởng của riêng vòng chung kết thế giới lên đến 476.000 USD. Hi vọng, đại diện của Việt Nam là TeamVN sẽ thi đấu tốt vào ngày mai để có thể đạt được các thứ hạng cao nhất.

Vòng chung kết khu vực Châu Á sẽ được Livestream trực tiếp trên kênh Youtube của Rules of Survival Việt Nam với phần bình luận bằng tiếng Việt của caster Igor và khách mời nổi tiếng. Đây là một điều rất thuận lợi cho các xạ thủ RoS Việt Nam khi được xem những màn so tài đỉnh cao, chứng kiến những pha trình diễn kỹ năng của các game thủ xuất sắc nhất châu lục, được xem và học hỏi những chiến thuật hay khi bắn squad. Và cuối cùng đó chính là được xem một team của Việt Nam – TeamVN, thi đấu tại đấu trường châu lục. Sự cổ vũ của tất cả các bạn sẽ là một nguồn động lực rất lớn để các thành viên của TeamVN thi đấu với quyết tâm cao nhất, hướng tới một suất đi Trung Quốc tham dự chung kết thế giới. Hãy đón xem và cổ vũ cho TeamVN vào lúc 20h00 ngày 20/1 trên kênh Youtube Rules of Survival Việt Nam nhé các tín đồ game mobile sinh tồn.

Tìm hiểu thêm về Rules Of Survival: 

Guest Post 2022

Top