• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rss Video cách tạo mục lục tự động cho Word 2013 nhanh, chuyên nghiệp

DonAnh

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Vâng, trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tạo mục lục tự động cho Word 2013 (phiên bản mới nhất của MS cho tới thời điểm hiện tại).

Thực ra, việc tạo mục lục tự động trong Word là thủ thuật cực kỳ quan trọng và có tính ứng dụng cao. Nếu như bạn đã biết cách làm rồi thì cảm thấy nó tầm thường và đơn giản lắm, nhưng nếu chưa làm lần nào thì thực sự khá khó khăn, nhất là mấy bạn mới tiếp xúc với MS Word. Chính vì thế PRO nào biết rồi thì thôi nhé hoặc nếu có cách nào tối ưu hơn thì có thể comment phía bên dưới để chúng ta cùng học hỏi, bài này mình hướng dẫn cho newber.
Tạo mục lục cho word 2013

Ở bài viết trước thì mình đã hướng dẫn cách tạo mục lục tự động cho word 2007 rất chi tiết, dễ hiểu rồi và các bạn nên đọc qua bài đó trước thì xem video này các bạn mới có thể dễ hình dung được. Cách làm trên Word 2007 các bạn có thể áp dụng tương tự đối với Word 2010 và 2013.

Xem video hướng dẫn tạo mục lục tự động trong Word 2013Lời kết

Bài viết này mình chia sẻ về hướng dẫn Video về cách tạo mục lục tự động trong Word 2013 nên hơi ngắn. Nếu các bạn thích xem hướng dẫn bằng hình ảnh thì có thể làm giống như cách trong hướng dẫn tạo mục lục cho word 2007, còn nếu chưa hiểu bước nò thì xem hướng dẫn chi tiết trong Video nhé.

Okey ! Nếu có bất cứ thắc mắc gì thì cứ comment phía bên dưới nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com​
 
Top