• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook
Resource icon

Các dịch vụ mà các bạn có thể chưa biết ở Nội thất JINI 2022-06-04

Đăng nhập để tải
Chào, tôi là NoithatJini. Tôi là một chủ doanh nghiệp sống tại Phú Đô, Hà Nội. Bằng nhiệt huyết và ham học hỏi khi đến với nghề của chúng tôi, tôi đã định vị được vị trí cũng như thương hiệu trong nhiều năm qua. Với phương châm : Mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng”, Nhà Đẹp không chỉ đề cao chất lượng của từng sản phẩm mà còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn thiết kế, vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng.Nội thất Jini cam kết mang đến sự hài lòng và giá trị cao nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế nội thất​

Với đội ngũ kiến trúc sư trên 10 năm kinh nghiệm cả trong thiết kế và thi công nội thất, đã thực hiện hơn 1000 dự án thiết kế lớn nhỏ, luôn đặt thẩm mỹ và công năng sử dụng lên hàng đầu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất: “Thẩm mỹ trong phối cảnh, an toàn trong kết cấu, chính xác trong bản vẽ kỹ thuật”Thiết kế nội thất.

Luôn luôn hướng tới khách hàng​

Mọi chính sách, quy định, quy tắc ứng xử trong kinh doanh của Nội thất JIni đều hướng đến mục tiêu cao nhất là phục vụ khách hàng, đem đến sự an tâm và tin cậy . Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành quả mà chúng tôi mong muốn đạt được .

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ , chất lượng sản phẩm để có được điều đó thì cần có sự ủng hộ của tất cả khách hàng . Điều đó thật tuyệt vời.

NoithatJini - Nội thất cho nhà đẹp

Địa chỉ: Xuân Phương- Nam Từ Liêm- Hà Nội- Việt Nam

Hotline: 0827137686

Website: https://noithatjini.com/

Fanpage : NoithatJini
Người gửi
noithatjini
Downloads
0
Lượt xem
866
First release
Last update
Rating
0,00 star(s) 0 ratings
Top