• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rss Cách tải video Youtube nhiều định dạng, không cần phần mềm

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Như các bạn đã biết thì Youtube là một trang chia sẻ Video trực tuyến lớn nhất hiện nay bởi hàng loạt tính năng tuyệt vời của nó ví dụ như hỗ trợ nhiều độ phân giải xem phim khác nha, hỗ trợ xem video Full HD với độ phân giải 1080. Và có lẽ là tốc độ load Video nhanh là nổi bật nhất của Youtube, không có một trang web xem Video nào có thể hơn được. Cũng đúng thôi, sản phẩm của anh Gồ mà ^^, được chau chuốt từng chi tiết nhỏ.

Bên cạnh những sản phẩm lớn thì chắc chắn là những thủ thuật hữu ích, người dùng luôn tìm tòi để khai thác triệt để tính năng của nó. Bạn có bao giờ thắc mắc là làm thế nào để tải Video trên Youtube mà không cần sự hỗ trợ của các phần mềm như IDM, hay các phần mềm chuyên dụng để tải Video trên Youtube chưa? Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nhỏ giúp bạn tải Video trên Youtube không sử dụng phần mềm một cách cực kỳ đơn giản. Thôi vào vấn đề chính ngay thôi nhỉ, luyên thuyên hơi nhiều rồi ?Đọc thêm:

Làm thế nào để tải Video trên Youtube mà không cần phần mềm?


Đầu tiên bạn truy cập vào trang youtube.com sau đó tìm kiếm và truy cập vào bài hát hay phim ảnh gì đó bạn định download. Ví dụ mình có một Video thế này:

5d22e800ba0d681a9318b4729ba77edd.jpeg

Tải video trên Youtube

Giờ bạn hay xóa www. thay bằng ss cho mình nhé. Sau đó nhấn Enter

9d1f9dc47960b79950d3194becbd84f2.jpeg


Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác. Tại đây bạn có thể lựa chọn định dạng Video mà bạn muốn tải về, ví dụ như bạn muốn tải video dưới dạng MP4, 3GP hay FLV..

70e1a653bde877dbf5f3cbffe5396572.jpeg


Tips: Cũng vẫn với cách làm trên, bạn có thể thay www. thành h2 => rồi nhấn Enter là xong ! – Cám ơn bạn Hương Hana đã cung cấp thêm cách làm này ?

Lời kết

Vâng ! Rất đơn giản đúng không? Cách này sẽ rất hữu dụng khi bạn đang ở ngoài quán nét hoặc ngồi máy tính của bạn bè mà họ lại không cài các phần mềm để bắt link và download video youtube. Hi vọng mẹo nhỏ này hữu ích với các bạn!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com​
 

Guest Post 2022

Top