Rss Cách xem mật khẩu Wifi trên Windows 7/8/8.1.. nhanh chóng

DonAnh

Administrator
Staff member
Làm thế nào để biết được mạng Wifi mình đang truy cập có mật khẩu là gì? Nghe hơi buồn cười vì không biết mật khẩu thì làm sao mà bạn có thể sử dụng được đúng không. Nhưng thực sự không vô lý một tý nào, ví dụ bạn truy cập và sử dụng hàng trăm địa chỉ Wifi từ các địa chỉ khác nhau như quán càfe cơ quan, trường học… và đã ghi nhớ mật khẩu mạng Wifi ở máy tính rồi, khi chúng ta đến điểm phát đó thì nó tự động bắt sóng, chính vì thế mà bạn không thể nào mà nhớ hết được ngần ấy Pass được (có mà thánh) ^^! Chính vì thế mà mình viết này này để giúp các bạn xem lại mật khẩu Wifi đó dễ dàng. Bạn có thể thao tác dễ dàng trên Windows 7/8/ 8.1.. tất cả đều tương tự nhau thôi.

Cách xem lại mật khẩu Wifi bạn đang dùng


Click vào biểu tượng mạng dưới góc phải màn hình, sau đó chọn

(Nếu máy tính bạn không hiển thị biểu tượng mạng ở thanh Taskbar thì các bạn vào theo đường dẫn này nhé: Control PanelAll Control Panel ItemsNetwork and Sharing Center)

Tiếp theo nhấn vào địa chỉ Wifi bạn đang sử dụng ” Wifi (PoorNetword) ”Tiếp theo bạn nhấn vào ” Wireless Properties ”Tiếp theo bạn chọn Tab ” Security ” và tích vào dòng ” Network security key ” là mật khẩu sẽ được hiện nguyên hình.OK, đơn giản vậy thôi. Hi vọng với cách xem password Wifi này sẽ hữu ích với bạn.

Đề xuất bài viết: Hướng dẫn cách thiết lập TP-Link để phát Wifi dễ dàng

Chúc các bạn thành công!!!
 
Top