• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Genshin Impact Chi tiết cập nhật Genshin Impact 1.5 sẽ được tiết lộ vào16/4

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Nhiều thông tin chi tiết của Genshin Impact 1.5 đã bị rò rỉ thông qua bản beta, nhưng có thể có những thông báo quan trọng về những thông báo đó sẽ xuất hiện trong bản xem trước.

image.png


Nhà phát triển miHoYou thông báo luồng xem trước bằng tiếng Anh cho bản cập nhật 1.5 sắp tới của Genshin Impact được lên lịch vào ngày mai, ngày 16 tháng 4. "Chương trình đặc biệt" dự kiến sẽ tiết lộ những thay đổi đáng kể về lối chơi bao gồm kế hoạch banner, ít nhất một nhân vật mới và trò chơi mới.

Genshin Impact là một game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí, được hỗ trợ chủ yếu bởi người chơi trả tiền để mở khóa các nhân vật và vũ khí trong một hệ thống gacha. Trò chơi đã trở nên cực kỳ phổ biến - một phần vì các bản cập nhật thường xuyên và miễn phí, nhưng cũng vì nó có sẵn trên các thiết bị di động cũng như PS4 và PC với hỗ trợ đa nền tảng đầy đủ, có nghĩa là người chơi có thể tiếp tục với các nhân vật giống nhau khi xa nhà. Một phiên bản PS5 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021, nhưng miHoYo đã im lặng về cổng Nintendo Switch được chờ đợi từ lâu và cho biết họ không có kế hoạch cho bất kỳ cổng Xbox nào

Các kế hoạch cho luồng Chương trình Đặc biệt, sẽ được tổ chức trên YouTube, đã được thông báo trên tài khoản Twitter Genshin Impact. Một trong những thông báo được nhiều người mong đợi nhất là Eula, một nhân vật được phát hiện trong những rò rỉ trước đó, người dự kiến sẽ được xếp hạng năm sao, sử dụng claymore (kiếm hai tay) và có sức mạnh Cryo như Glacial Illumination Elemental Burst. Theo Plotwise, cô ấy được cho là có dòng máu quý tộc và thuộc về một chi nhánh của Hiệp sĩ Favonius được gọi là Công ty Trinh sát.


Các bổ sung được đồn đại khác bao gồm chạy lại banner Zhongli, hệ thống nhà ở và Homeworld. Điều này có chủ đích cho phép người chơi thu thập tài liệu trong Teyvat và sau đó chế tạo chúng thành đồ trang trí nhà cho Vùng riêng của họ. Điều này sẽ thưởng cho người chơi tiền tệ Realm, có thể được sử dụng để mua thêm các vật phẩm trong nhà. Nhiều game nhập vai, trực tuyến hoặc ngoại tuyến, có một số hình thức không gian gia đình để cải thiện sự gắn bó cá nhân với trò chơi. Tuy nhiên, chúng thường bị cô lập với thế giới trò chơi, vì lý do kỹ thuật hoặc để tránh bị kẻ thù hoặc người chơi khác quấy rối.

Nhiều rò rỉ nội dung 1.5 xuất phát từ bản thử nghiệm beta gần đây, mặc dù người chơi phải tuân theo các thỏa thuận không tiết lộ có thể bị trừng phạt. Trên thực tế, miHoYo đã chuẩn bị cho bản beta 1.6 , vì vậy luồng ngày 16 tháng 4 cũng có thể chứa thêm thông tin chi tiết về điều đó. Nó cũng có thể là một dịp để nói về cổng PS5 của Genshin Impact , sẽ đến sau một hoặc hai tháng nếu nó vẫn đang hoạt động vào mùa xuân.
 
Top