• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Chia sẻ chạy Affiliate offer tài chính Crezu trên Affiliate Network Dinos Hiếu Bùi

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Chào mọi người, hôm nay rảnh rỗi share mọi người chạy offer tài chính nhé, cụ thể là con Crezu

1.jpg

CON CREZU NÀY CÓ NHỮNG THÔNG TIN SAU​

1. Hoa hồng : Dao động từ 0.7$ - 2$ tùy theo số lượng lead và chất lượng lead bạn mang về nhé.
2. Hình thức thanh toán theo CPL ( nghĩa là chỉ cần khách hàng họ đã đăng ký thành công thì là mình đã được tính hoa hồng rồi, không cần phải chờ giải ngân nữa nhé )
3. Quy trình đăng ký thông tin đơn giản, nhập ít thông tin -> Tỉ lệ CR cao
Con này đẩy như thế nào.

Có 2 hình thức bạn có thể đẩy.​

1. Free traffic​


Có thể đẩy con này bằng hình thức free traffic như đặt link trong website tài chính, tạo kênh youtube rồi đặt link trong video tài chính, build group về vay tiền rồi đặt link, hoặc cơ bản hơn là đi spam link = tay , hoặc bằng tool như a Tín có chia sẻ.

2. Paid traffic​


Kênh đẩy chính của paid cho camp tài chính này, cụ thể là Crezu vẫn là Facebook Ads. Đừng có chạy Google làm gì, rất khó lãi, hay chết tài khoản, mà thời điểm này theo mình nhận định thì tài khoản Google còn quý hơn vàng, đắt đỏ hơn tài khoản Facebook rất nhiều, ngoài ra Zalo thì không chạy được camp tài chính, nên là Facebook vẫn là best nhất.

CHẠY FACEBOOK ADS CAMP TÀI CHÍNH NÀY CẦN NHỮNG TÀI NGUYÊN GÌ?​

1. 1 Fanpage cổ đã kháng về , giá thị trường khoảng 199.000đ cho 1 fanpage như thế này.
2. Tài khoản cá nhân lên camp : TKCN ( tài khoản cá nhân ) Via Indo hoặc Philipin limit 1m1, giá giao động khoảng 69k – 100k tùy chỗ bán.
3. Via lên camp : Mua via Phi cổ XMDT giá khoảng 150k, nếu có điều kiện thì mua via 902 phi nhưng chi phí sẽ cao hơn khoảng 250k-300k 1 con via như này.
4. Chatbot : Chạy tài chính mình khuyên bạn nên cài chatbot, vì không cài thì một là rep inbox = tay với KH sẽ rất vất vả, vì lượng khách có nhu cầu vay là cực kỳ nhiều, họ hỏi cũng cực kỳ nhiều
Ngoài ra sử dụng chatbot cũng giúp mình lưu được thông tin khách hàng, có thể remarketing lại tiết kiệm được chi phí quảng cáo.
5. Một trình fake IP để fake ip cho các nick fb kia ( mình dùng của thằng Tunel Bear ) giá cho 1 tháng là 10$. Nhưng mình có mua được trên mạng giá mua chung 230.000đ/ 6 tháng, rất rẻ =)))
Oke nguyên liệu như vậy theo mình là đã oke rồi. Giờ xắn tay áo lên vào việc thôi.
Thực sự với quy trình lên camp thì mỗi người 1 kiểu, mình sẽ chỉ cách mà mình đang lên được hiện tại để bạn THAM KHẢO nhé, nhắc lại là THAM KHẢO vì có người dùng phương pháp của mình lên lại không được, áp dụng phương pháp khác lại được, có người dùng phương pháp của mình lại được, người khác lên phương pháp khác lại không được, ôi gõ mà lú cái não =))))

Nên là chỉ THAM KHẢO nhé, không lên được chửi mình thì chịu á haha.

1. Via chứa TKCN login vào một trình duyệt Chrome riêng ( tạo người dùng mới cho nick này ) nhớ fake ip sang Sing trước khi đăng nhập nhé, để ý kỹ điều này nữa này, đó là truy cập vào mbasic.facebook.com ở lần đăng nhập đầu tiên tránh bị chếch poi nhé.
2. Via lên camp login vào 1 trình duyệt Chrome riêng ( cũng tạo người dùng mới cho nick này ), nhớ fake ip sang Sing trước khi đăng nhập nhé. Để ý kỹ điều này nữa này, đó là truy cập vào mbasic.facebook.com ở lần đăng nhập đầu tiên tránh bị chếch poi nhé.
3. Sau đấy share tài khoản quảng cáo ở nick có TKQC kia sang cho con Via lên camp kia cầm, share quyền quản trị viên cũng được.
4. Add phương thức thanh toán : Dùng con chứa TKQC ( không phải con lên via ) để add nhé. Nhớ chọn đơn vị tiền là USD ( mất tí phí nhưng mình chọn đơn vị tiền VNĐ hay oẳng ) , không biết ae khác sau, cho mình xin feedback của ae nhé.
5. Lên camp. Mình có thói quen lên camp mồi sạch trước, vì 90% lên camp xong TKQC sẽ bị chết, lúc này mình kháng là sẽ về, lên camp bán hàng chạy tài chính luôn lỡ die TKQC kháng không về lại xót tiền.

Oke quy trình cơ bản như thế thôi mình vẫn lên theo cách này, có lẽ cô thương nên là cứ lên như thế đều được, chỉ là lên camp chết TKQC thì lại mất 1 ngày để kháng về thôi.

Tip chạy tài chính với Facebook Ads.​


1. Nên chọn camp CPL hoặc nếu k có thì chọn CPQL để chạy, đừng có chạy CPS nếu như chạy Ads, các cụ gánh gãy lưng cũng không gánh được đâu =)))
Camp CPS phù hợp hơn với free traffic các bác ạ.
2. Chạy nên chạy chiến dịch messenger -> đổ sang chatbot -> để chatbot tự làm việc -> đổ sang landingpage tự tạo -> Sang trang của Adv
3. Nên tạo một landingpage riêng, các chiến dịch tài chính không cho phép mình đổ traffic từ Facebook sang thẳng landing của bên Adv luôn, ngoài ra việc tạo cho mình riêng một landingpage cũng làm cho tỉ lệ chuyển đổi tốt hơn, khách hàng họ cũng được biết cần lưu ý những gì khi đăng ký.
4. Nên chọn Network có thời gian thanh toán nhanh, như mình chọn Dinos vì thanh toán nhanh chỉ từ 1-3 ngày, rất nhanh để xoay vòng vốn, anh em nào vốn còn ít thì rất quan tâm điều này, mà có vốn to đi nữa thì thời gian tiền về nhanh cũng thích, tiền ở trong túi mình là mình thích nhất rồi.
5. Chạy chiến dịch tài chính hãy để ý tới chính sách 24H của Chatbot messenger, không được gửi tin nhắn tới khách hàng đã tương tác quá 24h nếu không rất dễ xảy ra việc khóa fanpage, không cho dùng chatbot, không cho chạy quảng cáo trên page này, như thế không khác gì page chết cả.
6. Một fanpage nên chứa tầm 5000 khách hàng đã inbox là mình nên chuyển sang qua 1 page khác để chạy tiếp, chả hiểu sao nhiều KH tài chính quá trong 1 page cũng hay bị khóa fanpage, nhiều khi không hiểu lỗi hay mình vi phạm gì, nên thôi cứ đổi page cho chắc ăn các bác nhé.
Trên đây là một số chia sẻ của em về chạy camp tài chính, hi vọng sẽ giúp ích cho các bác trong thời gian tới chinh chiến con Crezu hoặc các camp tài chính khác.
Cảm ơn các bác đã đọc bài viết nhé, nếu thấy hay hãy để lại bình luận anh em bàn bạc cho xôm tụ chứ đừng lướt qua tội em ^^.

Mình là Hiếu Bùi - AM của Affiliate Network Dinos

Nguồn:
 

Guest Post 2022

Top