Chụp ảnh xóa phông tuyệt đẹp trên cả những chiếc iPhone chỉ có một camera

DonAnh

Administrator
Staff member
Không cần đến camera kép như iPhone 7 Plus hay iPhone 8 Plus, bạn có thể chụp ảnh xóa phông tuyệt đẹp trên cả những chiếc iPhone chỉ có một camera sau.


iPhone 6s cũng có thể chụp ảnh xóa phông?

Những mẫu iPhone có camera kép như iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus hay iPhone X đều có khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông ở tính năng Portrait Mode. Tuy nhiên khá thiệt thòi cho phần lớn iPhone còn lại chỉ có một camera như iPhone 8, iPhone 7 hay các thế hệ iPhone 6 và 6s. Rất may là có một ứng dụng camera trên iPhone có thể mang tính năng Portrait Mode chụp ảnh xóa phông lên mọi chiếc iPhone chạy iOS 11, đó là HeraShot.


Ảnh chụp xóa phông bằng HeraShot

Cách hoạt động của HeraShot rất thông minh khi nó có thể làm mờ hậu cảnh phía sau và nổi bật chủ thể mà bạn không cần phải chỉnh gì phức tạp. Thao tác chụp ảnh cũng rất đơn giản. Sẽ có sẵn một khung hình và bạn chỉ cần căn chủ thể đúng vị trí đó để chụp. Ngay lập tức mọi hậu cảnh phía ngoài khung hình được làm mờ một cách “ảo diệu”. Hoặc bạn có thể dùng HeraShot để “xóa phông” bất cứ bức ảnh nào đã chụp sẵn trong camera roll.


Cách chụp xóa phông trên HeraShot

Tất nhiên HeraShot chỉ là một ứng dụng chụp ảnh chân dung xóa phông bằng phần mềm, nó không thể ưu việt và chính xác như phần cứng của những chiếc iPhone có camera kép. Mặc dù vậy đây vẫn là trình chụp ảnh khá “vui vẻ” mà bạn nên thử. Chỉ cần một chút khéo léo, bạn sẽ có những bức ảnh xóa phông đẹp tuyệt vời đấy.


Quân LNH
 
Top