• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Code Youtube Premium Free 2022

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
- Trải nghiệm không có quảng cáo
- Xem ngoại tuyến các video
- Có thể phát lại trong nền

Vài năm trước, YouTube đã bắt đầu cung cấp một dịch vụ mới có tên là YouTube Red. Đó là một dịch vụ đăng ký trả phí về cơ bản cho phép mọi người xem video YouTube không có quảng cáo, trong số những thứ khác. Tuy nhiên, vào tháng 5 năm 2018, Google đã bỏ tên thương hiệu và khởi chạy lại dịch vụ với tên YouTube Premium. Dưới đây là những điều bạn cần biết về YouTube Premium, bao gồm cả cách hoạt động.

3.jpg

Nguồn ảnh: tecnologiaexperto​

YouTube TV là gì và nó hoạt động như thế nào?​

YouTube Premium là gì?​

YouTube Premium là tư cách thành viên trả phí, khả dụng ở một số quốc gia, mang đến cho bạn trải nghiệm không có quảng cáo, nhiều tính năng (xem ngoại tuyến) và nâng cao trên nhiều dịch vụ video và âm nhạc của Google, như YouTube , YouTube Music , YouTube Gaming và YouTube cho Trẻ em.

YouTube Premium hoạt động như thế nào?​

YouTube Premium không có quảng cáo

Về cốt lõi, YouTube Premium là về việc loại bỏ quảng cáo. Vì YouTube do Google sở hữu kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo, nên nó thực sự không thể xóa chúng mà không bắt bạn trả tiền. Nó cũng nói rằng điều này hướng tới việc giúp các nghệ sĩ kiếm tiền. Bằng cách cho phép người xem trả tiền, việc di chuyển giữa các video sẽ không còn phải đợi quảng cáo kết thúc. Điều đó áp dụng cho bất kỳ nơi nào mà tài khoản trả phí được đăng nhập.

Vì vậy, nếu bạn đang đăng nhập trên TV thông minh, bạn sẽ có thể xem video ngay lập tức mà không bị gián đoạn. Ngoài ra, trải nghiệm không có quảng cáo này mở rộng cho các ứng dụng khác có thương hiệu YouTube, chẳng hạn như YouTube Âm nhạc, YouTube Trò chơi và YouTube cho Trẻ em.

YouTube Premium hoạt động ngoại tuyến và trong nền​


Một tính năng khác của YouTube Premium giúp tăng thêm giá trị cho giá đăng ký là xem ngoại tuyến trên điện thoại hoặc máy tính bảng, có nghĩa là bây giờ việc tải phim xuống để xem trên tàu trở nên dễ dàng. Trên hết, bạn có thể phát video trong nền. Đây là lĩnh vực có thể khiến một số người chao đảo, chẳng hạn như Spotify, vì nó có nghĩa là quyền truy cập video với khả năng sử dụng ứng dụng làm trình phát nhạc.

Truy cập Play Âm nhạc và YouTube Music Premium​


Ban đầu, nếu bạn mua YouTube Red, bạn sẽ nhận được gói đăng ký Google Play Âm nhạc (sau này là YouTube Music) miễn phí. Và điều này làm việc ngược lại. Play Âm nhạc cho phép lưu trữ lên đến 50.000 bài hát ngoại tuyến của bạn để phát trực tuyến, truy cập vào danh mục 35 triệu bài hát, nghe ngoại tuyến và tất nhiên mọi thứ đều không có quảng cáo. Đối với YouTube Music, gần đây nó cũng đã có một bản cải tiến.

Dịch vụ âm nhạc mới đã ra mắt vào tháng 5 năm 2018 tại Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Mexico và Hàn Quốc, sau đó đến Vương quốc Anh và chọn các lãnh thổ khác vào tháng 6 năm 2018. Đây là một ứng dụng dành cho thiết bị di động và trình phát trên máy tính để bàn cho phép bạn truy cập vào hàng triệu bài hát. Nếu bạn đã có thể tìm thấy nó dưới dạng video trên YouTube, bạn sẽ có thể tìm thấy nó dưới dạng một bản nhạc có thể phát trực tuyến. Nhưng bạn cũng có quyền truy cập vào các video âm nhạc.

YouTube Âm nhạc có sẵn để sử dụng miễn phí, nhưng điều này có quảng cáo sẽ phát sau mỗi vài bài hát. Bạn cũng sẽ không thể tải nhạc xuống để nghe ngoại tuyến trên tầng này. Để tải xuống và nghe nhạc không có quảng cáo, bạn cần đăng ký YouTube Music Premium . Music Premium có giá 9,99 đô la một tháng (9,99 bảng một tháng ở Vương quốc Anh) - trừ khi bạn đã đăng ký YouTube Premium.

Đúng vậy, YouTube Premium đi kèm với YouTube Music Premium đi kèm.

YouTube Premium Originals​


Cuối cùng, một điểm cộng khác cho đăng ký YouTube Premium là nội dung mới. YouTube cung cấp các video độc quyền cho người đăng ký mà những người khác sẽ không có quyền truy cập. Đây được mô tả là "các chương trình và phim mới, nguyên bản của một số người sáng tạo thành công nhất trên YouTube".

YouTube Premium có giá bao nhiêu?​


Ban đầu, dịch vụ đăng ký YouTube Red có giá 9,99 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, do có các dịch vụ thưởng mới, như YouTube Music Premium, YouTube Premium có giá 11,99 đô la một tháng (11,99 bảng ở Anh) bắt đầu từ tháng 5 năm 2019. Nếu đã đăng ký YouTube Red, bạn sẽ được chuyển sang mà không bị tăng giá. Bạn cũng có thể trả $ 17,99 một tháng (£ 17,99 ở Vương quốc Anh) để cấp cho tối đa sáu thành viên gia đình trong cùng một hộ gia đình quyền truy cập vào YouTube Premium.

Bạn có thể đăng ký YouTube Premium ở đâu?​


Trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Đăng nhập vào tài khoản Google mà bạn muốn bắt đầu làm thành viên của mình.
Nhấp vào Dùng thử miễn phí hoặc nhấp vào Tải YouTube Red.
Chọn phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng hoặc thêm một phương thức thanh toán mới.
Nhấn Mua để hoàn tất giao dịch.

Cách nhận Code YouTube Premium​


YouTube Premium có chỉ khả dụng ở Việt Nam không?​


Không. Hiện tại chưa hỗ trợ thị trường Viêt Nam.
 

Guest Post 2022

Top