• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Naraka Bladepoint Đánh giá nhân vật trong Naraka Bladepoint bởi Việt Quốc Phạm

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Đánh giá Hero trong Naraka Bladepoint​

Chào các bác. Thế là đã hết Beta rồi. Mặc dù cảm giác đang hay thì đứt dây đàn nó cũng cay lắm nhưng phải chịu thôi chứ biết sao giờ
Hiện tại đang rảnh nên e cũng xin viết chút review sơ về game cho mọi người tham khảo. Lưu ý là chỉ có tác dụng tham khảo sơ thôi vì khi game ra chính thức chắc chắn sẽ có rất nhiều thay đổi. Đến lúc đó e sẽ làm lại bài bản và chi tiết hơn. Hi vọng mọi người ủng hộ.
Hôm nay là review về nhân vật nha.
Chúc các bác ....... chờ game vui vẻ

4trz5o4l.jpg

Viper Ning

Có thể nói ở bản beta này, đây là nhân vật yếu và vô dụng nhất game.

The eyes is open, but the enemy is invisible
Vâng. Cách đơn giản nhất để phế bỏ hoàn toàn V của Ning chính là tàng hình. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bằng Matari, ngồi bụi tím, hoặc đơn giản nhất là lắp viên Phantom vào rồi dash phát là xong. Vô cùng đơn giản, bất chấp là V1 hay V3 hay V2 luôn.
Có lẽ khi ra chính thức game sẽ phải suy nghĩ lại về việc mắt vs tàng hình cái nào trên cơ.
May mắn duy nhất của Ning ở bảng beta là F2 cũng cho khả năng khóa skill 8s. Đôi lúc sẽ giúp chúng ta giết được thầy Hải trước khi biến hình.

> Nên tận dụng Skill F khi định tiếp cận, vũ khí phù hợp là kiếm dài.

Kurumi​

Là healer duy nhất của game ở thời điểm hiện tại, khỏi cần phải nói cũng đủ biết độ bá của nhân vật này.
F1 chủ yếu dùng solo, F2 khá phế và F3 là bắt buộc khi đánh team.

Ngọc thì cứ phải làm viên dash nhanh trước rồi tính tiếp. Viên ngọc này sẽ phế bỏ gần như toàn bộ dàn cận chiến lẫn tầm xa của địch. Hầu như chỉ có pháo mới có khả năng bắt được Kurumi với viên dash này. Lỗi vl luôn.

Nếu có viên Phantom nữa thì khả năng bị tóm trong combat gần như = 0. Xui lắm mới ăn phải đạn lạc mà thôi.

Chơi liều còn có thể dash té team địch, tạo cơ hội cho đồng đội nữa.

Skill V thì cứ V3 mà táng. Rune ngoài game cứ max vào rage tăng khả năng hồi V, nếu lắp được 2 viên chạy nên trên + full ngọc thủ + giáp vàng, thì V hồi liên tục. Vừa bơm đầy, lướt lướt vài phát, ăn vài chém là đã hồi V lại rồi. Heal như thế mà còn thua combat thì phải chửi đồng đội thôi. Tại tụi nó gà quá mà.

> Khi sử dụng F hồi máu, giáp cho đồng độ mà bạn muốn chuyển sang tấn công, thay vì click chuột phải để hủy F thì nên dùng móc bắn vào địch khi đó Kurumi sẽ tự chuyển sang dạng tấn công. Với skill F cũng giúp việc thám thính nên lưu ý khoảng cách khi click chuột trái về vị trí của dù.

Tarka Ji​


Có thể nói đây là nhân vật tạm cân bằng nhất game. Công thủ các mặt đều ổn. Không quá bá, cũng ko quá phế. Ngoài ra đây cũng là hero cho nhiều highlight đẹp mắt nhất.

Cả 3 F đều có chỗ dùng. Tùy style đánh của mỗi người mà chọn. F3 thấy dùng nhiều nhất và cũng linh hoạt nhất.

V1 dễ sử dụng nhất, phù hợp cho người mới chơi. V2 để tạo highlight và những cú ngược dòng ngoạn mục. Còn V3 nếu rơi vào tay cao thủ thì nó quét sạch cả map, đặc biệt là dạng cao thủ đại kiếm + ngọc điện vàng. 1 chém bốc hơi, mặc kệ bạn đầy máu + full giáp vàng.

> Với skill F mà bay bạn có thể ở trên không khi tung ra skill.

Matari​


Nếu Tarka Ji cân bằng về mặt công thủ thì Matari cũng là một Hero tương đối cân bằng về độ linh hoạt.

Thiên hướng của Matari chính là sinh tồn và ám sát, nhưng cái khâu ám sát có vẻ vẫn chưa đủ ổn. Không đủ để 1 chém chết người như Tarka Ji được.

Matari cũng sở hữu cả 3 loại F phù hợp với style đánh của từng người. V cũng tương tự. V3 đánh team còn V1 solo, V2 mình ít thấy có ai dùng nhưng cũng ko quá phế.

Temulch​


Thật sự mà nói thì đây là hero mờ nhạt nhất game. Mặc dù ko yếu hơn đám còn lại là bao, thậm chí là còn trên cả mức khá, nhưng có vẻ ko được ưa chuộng cho lắm.

Chủ yếu là do V rất khó dùng, dễ bóp đồng đội và tạo ra những pha sai lầm rất chí mạng. Nhìn chung chính là dạng được ăn cả ngã về không đấy. Đập V 1 phát, hoặc là highlight, hoặc là bóp trứng cút

Mình cũng ít dùng char này, skill cũng ko đủ tiền test hết nên ko có đánh giá nhiều. Bác nào cao thủ char này nếu được cho e xin ít đánh giá

> Skill F nên nâng F3 với F2 khi tung G các quả cầu sẽ đuổi theo địch, còn F3 sẽ làm quả cầu dội ngượi khi đập vào tường. Combo với F là F để bay lên tấn công hoặc né chiêu sau đó tung G vào đối thủ và trọng kích bằng kiếm dài hoặc katana tránh việc tiếp cận khi dùng G. Cứ đứng gần mà spam. Với Skill V nên lựa chọn điểm vì khi V hero sẽ nhảy về trước mặt nên canh sao đối phương ở tầm rìa của bão cát. Phù hợp tình huống cứu người, hồi máu giáp hoặc đánh úp.

Tianhai​


Thầy hải thích biến hình.
Đây là char lỗi nhất game ở thời điểm hiện tại. V một phát giải tán đám đông :0

Mặc định F1 V1 luôn, khỏi cần nâng cấp mở khóa chi cho tốn tiền. Cứ rune max luck, tăng tiền, giảm giá mà táng. Vào game thì cứ loot dạo hoặc yolo đều được. V lên phát ăn cả bầy. Tiền mua vài tấm bùa, chạy rương vàng loot vài cái giáp là ấm thân.

Thực sự mà nói thì thầy hải này cần nerf mạnh. Biến hình vừa hồi máu, vừa trâu, đấm lại đau.

Counter duy nhất của thầy chắc chỉ có địa hình nhỏ hẹp. Còn lại ai nhanh chân chạy xa được bao nhiêu hay bấy nhiêu. May mắn có ai trên cây bắn tỉa thì có cơ hội giết được thầy. Còn ko thì toang cả đám.

> Để đánh thầy khi biến to nên đứng xa và sử dụng vũ khí như cung, pháo bắn vào vùng sáng trên chân (trái) để gây lượng dame to nhấn và shift khi thấy thầy muốn bắt mình.

Nguồn: Việt Quốc Phạm
 
Top