• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Đánh giá Rocket.net 2022: Tốc độ, Ưu điểm, Nhược điểm và Giá cả

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Đánh giá Rocket.net​


Dễ sử dụng⭐⭐⭐⭐⭐
Kiểm tra tốc độ⭐⭐⭐⭐⭐
Bảo vệ⭐⭐⭐⭐⭐
Định giá⭐⭐⭐⭐
Hỗ trợ⭐⭐⭐⭐
Thời gian hoạt động⭐⭐⭐⭐⭐
Sao lưu tự động hàng ngày⭐⭐⭐⭐⭐
Khôi phục bằng 1 cú nhấp chuột từ bản sao lưu⭐⭐⭐⭐⭐
Tùy chọn theo giai đoạn 1 lần nhấp⭐⭐⭐⭐⭐

Bản tóm tắt
Rocket.net là một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt phục vụ bạn tốc độ cao và bảo mật với hiệu suất tuyệt vời cho trang web WordPress của bạn. Họ cung cấp sao lưu tự động hàng ngày với mọi kế hoạch cũng như tính năng dàn dựng cho những người muốn xem trước các thay đổi trước khi chúng xuất hiện trực tuyến trên trang web của họ. Rocket.net có một loạt các gói có giá từ $ 30 đến $ 200 mỗi tháng. Họ cũng hoàn lại tiền trong 30 ngày cho khách hàng nếu họ không tìm thấy dịch vụ đạt chuẩn
4.8

Do các bản cập nhật Google Core Web Vitals gần đây, trang web của chúng tôi phải tải siêu nhanh nếu không có thể ảnh hưởng đến xếp hạng.

Trước đây, tôi đang sử dụng dịch vụ lưu trữ WPX. đó là lưu trữ tốt nhưng các URL của tôi vẫn hiển thị "kém" trong phần Core Web Vitals của Google Search Console. 😔

Vì vậy, tôi quyết định tìm một dịch vụ lưu trữ web có thể cung cấp tốc độ trang web siêu nhanh và giúp tôi vượt qua Core Web Vitals.

Nhưng với rất nhiều công ty lưu trữ ngoài kia, thật khó cho tôi để tìm một công ty có thể cung cấp tốc độ trang web nhanh như chớp.

Sau khi thử nhiều dịch vụ lưu trữ khác nhau, tôi thành thật tin rằng Rocket.net là công ty lưu trữ tốt nhất.

Tại sao tôi lại nói điều này?

Bởi vì gần đây tôi đã di chuyển trang web của mình từ lưu trữ WPX sang lưu trữ Rocket.net và tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả. 😍

Trang web của tôi hiện tải nhanh hơn bao giờ hết và có thể tận dụng tốt hơn tất cả các tính năng mạnh mẽ của Rocket.net Hosting.

điểm gtmetrix cho trang chủ với dịch vụ lưu trữ tên lửa


Trong bài đánh giá lưu trữ Rocket.net năm 2022 này , tôi sẽ chia sẻ tất cả những kinh nghiệm trung thực của tôi với bạn.

Vì vậy, không có bất kỳ sự chậm trễ nào nữa. Bắt đầu nào.

Tiết lộ về Chi nhánh (Vui lòng đọc):

Các liên kết của lưu trữ Rocket.net có sẵn trong bài viết này là liên kết liên kết của tôi. Nếu bạn sử dụng bất kỳ liên kết nào trong số này để mua dịch vụ lưu trữ Rocket thì tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ mà không phải trả thêm cho bạn bất kỳ khoản phí nào. Nó sẽ chỉ giúp tôi chạy blog này thành công và cung cấp nội dung hữu ích miễn phí. Cảm ơn trước nếu bạn sử dụng liên kết liên kết của tôi để mua Rocket.net Hosting. ❤️❤️❤️


Tổng quan về đánh giá Rocket Net Hosting​

Đánh giá vềLưu trữ Rocket.net
LoạiLưu trữ WordPress được quản lý
Nổi tiếng vìTốc độ trang web nhanh như chớp, bảo mật và hỗ trợ
Tốt choNgười viết blog, doanh nghiệp, cơ quan và bất kỳ ai không muốn thỏa hiệp với tốc độ, bảo mật và hỗ trợ.
Định giáBắt đầu từ $ 30 / tháng
Hạ giáCó sẵn bấm vào đây để kiểm tra
Xếp hạng của chúng tôi4,8 / 5

Rocket.net là cách nhanh nhất, dễ nhất và an toàn nhất để cung cấp năng lượng cho một trang web WordPress.

Đây là lưu trữ WordPress được quản lý duy nhất cung cấp cho bạn quyền truy cập cấp Cloudflare Enterprise trong tất cả các gói. Nó có nghĩa là mức độ bảo mật cao và tốc độ trang web nhanh như chớp.

Ngoài ra, nó còn cung cấp SSL miễn phí, CDN MIỄN PHÍ, di chuyển trang web miễn phí, sao lưu tự động hàng ngày, tốc độ trang web siêu nhanh và mức độ bảo mật cao.

Vì vậy, nếu bạn muốn đưa hiệu suất trang web WordPress của mình từ tuyệt vời đến hiện tượng, bạn nên thử lưu trữ Rocket.net.

Vì đây là nền tảng WP tất cả trong một duy nhất đi kèm với CDN và WAF tích hợp sẵn , vì vậy bạn có thể có được một trang web WordPress siêu nhanh và an toàn mà không cần nỗ lực thêm.

Chúng tôi có một số mã phiếu giảm giá Rocket.net dành riêng cho bạn sẽ giúp bạn nhận được chiết khấu lớn cho bất kỳ gói nào.

Ưu và nhược điểm của Rocket.net​

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của Rocket Hosting:

Ưu điểm của Rocket.net Hosting:
 • Tốc độ trang web siêu nhanh
 • mức độ bảo mật cao
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • CDN miễn phí
 • Sao lưu tự động hàng ngày
 • Tính năng trang web dàn dựng
 • Di chuyển trang web miễn phí mà không có thời gian chết
 • hỗ trợ chiếu sáng nhanh. (trả lời trong vòng 15-20 giây)
Nhược điểm của lưu trữ Rocket.net
 • Không phải chăng cho tất cả mọi người vì gói Rocket.net bắt đầu từ $ 30 / tháng
 • Nó không cung cấp dịch vụ lưu trữ email. Nó không phải là một vấn đề lớn. bạn có thể sử dụng Google Workspace cho nó, bạn chỉ mất 3-4 đô la mỗi tháng.

Lưu trữ WordPress được quản lý là gì?​

Như tôi đã nói với bạn rằng Rocket.net cung cấp dịch vụ lưu trữ Managed WordPress. Vì vậy, bạn có thể tự hỏi rằng lưu trữ WordPress được quản lý là gì và nó khác với lưu trữ chia sẻ như thế nào. Đúng?

Đừng lo lắng, Hãy để tôi giải thích cho bạn.

Lưu trữ WordPress được quản lý là một dịch vụ mà công ty lưu trữ sẽ chăm sóc cho trang web WordPress của bạn. Bạn không phải lo lắng về mặt kỹ thuật của những thứ như sao lưu, thời gian hoạt động, bảo mật, tốc độ trang web, cập nhật, v.v.

Một điều mà tôi thích về lưu trữ Managed WordPress là nó bao gồm hỗ trợ cao cấp từ các chuyên gia WordPress thực sự, những người hiểu rất rõ về WordPress. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trên trang web của mình, bạn chỉ cần thông báo cho nhóm hỗ trợ về vấn đề đó và họ sẽ giải quyết mọi việc.

Nói một cách đơn giản, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề của trang web WordPress của mình vì nhóm hỗ trợ của họ sẽ làm mọi thứ cho bạn.

Bảng điều khiển & Bảng điều khiển lưu trữ Rocket.net​

Rocket.net cung cấp một bảng điều khiển cực kỳ sạch sẽ, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả những thứ quan trọng như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

image46bf24214bdf3f85.png


Khi bạn đăng nhập vào tài khoản lưu trữ Rocket.net của mình thì bạn sẽ thấy tất cả các chi tiết quan trọng như không. trong số các trang web bạn đã cài đặt, không. khách truy cập, sử dụng đĩa, sử dụng băng thông, vé gần đây của bạn, cập nhật mới của dịch vụ lưu trữ Rocket.net và hơn thế nữa mà không cần nhấp vào bất kỳ trang nào khác.

Đó là lý do tại sao tôi đã nói rằng bảng điều khiển trong dịch vụ lưu trữ Rocket rất đơn giản và dễ hiểu.

Ngoài ra, Tất cả thông tin quan trọng liên quan đến trang web của bạn được tổ chức trong các tab khác nhau như bảng điều khiển, trang web, thanh toán, hỗ trợ, v.v.

Nó có một bảng điều khiển siêu dễ sử dụng, từ đó bạn có thể thực hiện cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, kiểm tra tất cả số liệu thống kê của các trang web WordPress của bạn, sao lưu, cài đặt và cập nhật chủ đề, plugin, v.v.

image7fc3a354ed038efd.png


Tôi chưa bao giờ thấy Bảng điều khiển thân thiện với người dùng như vậy ở các công ty lưu trữ web khác.

Kiểm tra hiệu suất kiểm tra tốc độ lưu trữ Rocket.net​

Tôi tò mò muốn biết hiệu suất thực tế của dịch vụ lưu trữ Rocket.net vì vậy tôi đã chạy thử nghiệm trên các công cụ khác nhau như Pingdom , Google Page Speed Insights và GTmetrix để xem tốc độ trang web thực tế.

Đây là kết quả.

Bài kiểm tra 1: Điểm GTMetrix​

điểm gtmetrix cho trang chủ với dịch vụ lưu trữ tên lửa


Kiểm tra tốc độ 2: Thông tin chi tiết về tốc độ trang của Google​

imagef13071274ff10eb4.png


image9d373d06638e0787.png


Kiểm tra tốc độ 3: Kiểm tra Pingdom​

imagea0969d1154e59787.pngTại sao tôi sử dụng Rocket.net Hosting? [Tính năng mạnh mẽ]​

Bây giờ, tôi sẽ cho bạn biết về tất cả các tính năng mạnh mẽ có sẵn trong dịch vụ lưu trữ Rocket.net.

1. Cloudflare CDN miễn phí (Quyền truy cập cấp doanh nghiệp)​

Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất bởi vì nếu không có điều này, trang web của bạn sẽ không thể tải siêu nhanh.

Rocket.net cung cấp quyền truy cập cấp Cloudflare Enterprise vào tất cả các gói của nó , đây là lý do chính tại sao các trang web được lưu trữ trên Rocket Hosting có tốc độ nhanh như chớp. 😮

Cloudflare CDN cung cấp tốc độ trang web siêu nhanh bằng cách lưu vào bộ nhớ đệm các tài nguyên trang web trước khi đến tay người dùng. Họ có mạng phân phối nội dung lớn nhất giúp phân phát nội dung tĩnh của bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Về cơ bản, Cloudflare CDN cho phép các trang web gửi nội dung từ máy chủ biên gần nhất.

Nó cũng chặn tất cả các bot và lưu lượng spam khác sẽ làm chậm trang web của bạn.

2. Vị trí máy chủ​

imaged93ec3e99df222e0.png


Rocket.net có mạng lưới lớn nhất với hơn 200 trung tâm dữ liệu trên thế giới và đặt các máy chủ của mình một cách chiến lược gần các trung tâm dân số lớn để cho phép bạn tiếp cận gần hơn bao giờ hết với khách truy cập trang web của mình. Đây là một lợi thế rất lớn so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác.

3. Tốc độ​

image64a46320cb3d938b.png

Lưu trữ Rocket.net cung cấp thời gian tải siêu nhanh cho trang web WordPress của bạn, chúng cung cấp các vị trí máy chủ trên toàn cầu để đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh chóng từ vị trí gần nhất có thể của khách truy cập blog của bạn.

Nó mang đến cho khách hàng trải nghiệm duyệt web tuyệt vời với ít thời gian chờ đợi hơn.

image383a8fb5ba8bf35b.png

Có một số lý do khác tại sao nó cung cấp thời gian tải nhanh chóng cho trang web của bạn. Như tôi đã nói với bạn rằng dịch vụ lưu trữ Rocket cung cấp quyền truy cập cấp độ doanh nghiệp của Cloudflare trong tất cả các gói của nó.

Quyền truy cập cấp Doanh nghiệp này thực hiện những việc sau để tải trang web của bạn cực nhanh:
 • Nén tệp qua Brotli
 • Tối ưu hóa hình ảnh đánh bóng
 • Tối ưu hóa hình ảnh Mirage
 • Định tuyến thông minh Argo
 • Bộ nhớ đệm theo cấp độ
 • Cấu hình Zero

4. Loại bỏ các plugin đắt tiền​

imageb41823b0c603641b.png


Nếu bạn không sử dụng Rocket Hosting thì bạn sẽ cần phải mua các plugin đắt tiền chỉ để tối ưu hóa hình ảnh, bảo mật, JS. CDN, Tường lửa, WAF, Bảo vệ chống phần mềm độc hại, Bộ nhớ đệm, v.v. 😞

Tất cả các tính năng này đều được tích hợp sẵn trong tài khoản lưu trữ Rocket.net của bạn. Vì vậy, bạn không cần phải đầu tư vào bất kỳ plugin nào trong số này. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ plugin nào trong số này, thậm chí cả plugin bộ nhớ đệm thì bạn có thể gỡ cài đặt chúng để cải thiện hơn nữa tốc độ trang web của mình. 😍

Tại sao? Vì Rocket.net đã tích hợp sẵn tất cả các tính năng này.

Bạn không cần phải sử dụng các plugin đắt tiền này nếu bạn đang sử dụng Rocket Hosting:
 • Firewall / WAF Plugins
 • Plugin tối ưu hóa hình ảnh
 • Các plugin ưu tiên JS
 • Plugin bảo vệ phần mềm độc hại
 • Phần bổ trợ CDN
 • Cache Plugins

5. Tường lửa trang web (WAF)​

image5f222b0da2ec7767.png


Tường lửa trang web giữ cho trang web an toàn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm đến và bị tấn công DDoS . Nó phát hiện bất kỳ nỗ lực nào để hack trang web của bạn và ngăn chặn nó ngay lập tức trước khi nó xâm nhập vào trang web của bạn.

Rocket.net Hosting cung cấp mức độ bảo vệ và hiệu suất mà hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ không thể sánh được với hệ thống tường lửa hai lớp được cung cấp bởi Cloudflare Enterprise & Imunify360 trên tất cả các trang web.

imagea31a70d50a2681dc.png


Điều làm cho Rocket.net khác với các dịch vụ lưu trữ khác là Rocket.net không cung cấp một mà là hai Tường lửa cho trang web của bạn.

Tường lửa đầu tiên tồn tại ở Edge và quét từng yêu cầu trước khi gửi chúng đến máy chủ của chúng tôi

Rocket sử dụng một Tường lửa khác được hỗ trợ bởi Imunify360 ngay tại đây trên tất cả các máy chủ của nó để cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung cho trang web WordPress của bạn khỏi bị khai thác 0 ngày, các cuộc tấn công vũ phu, v.v.

6. Chứng chỉ SSL​

Nếu bạn muốn bảo mật trang web của mình, thì bạn phải có chứng chỉ SSL trên trang web của mình.

Khi bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và menu tìm kiếm có biểu tượng ổ khóa trên đó, điều đó có nghĩa là Chứng chỉ SSL hợp lệ và khả dụng.

Lưu trữ Rocket.net cung cấp chứng chỉ SSL MIỄN PHÍ cho tất cả khách hàng của mình.

7. Di chuyển miễn phí cho các trang web​

Nếu bạn đang có kế hoạch di chuyển trang web của mình sang Rocket.net thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng họ cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí.

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của họ qua trò chuyện trực tiếp hoặc thông qua tạo vé và nói với họ rằng bạn muốn chuyển trang web của mình từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác sang lưu trữ Rocket.

Họ sẽ di chuyển trang web của bạn trong vòng 2-3 giờ mà không có bất kỳ thời gian chết nào.

8. Back Up tự động hàng ngày - Khôi phục​

Nếu bạn có một trang web liên tục thay đổi và cập nhật, thì bạn phải sao lưu trang web của mình để nếu có bất cứ điều gì xảy ra với trang web của bạn, thì bạn không bị mất tất cả dữ liệu của mình.

Nhưng việc sao lưu theo cách thủ công sẽ rất tốn thời gian và đó không phải là một ý kiến hay.

Đây là lý do tại sao Rocket.net cung cấp tính năng sao lưu tự động hàng ngày cho trang web của bạn cùng với các tính năng khôi phục bằng 1 cú nhấp chuột.

Họ lưu trữ 14 ngày sao lưu cuối cùng của trang web của bạn và bạn có thể khôi phục bất kỳ dữ liệu nào trong 14 ngày qua. 😍

image4b521db3d8d7e996.png


Ngoài ra, nếu bạn muốn tạo các bản sao lưu thủ công và tải xuống thì bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ Rocket.net.

Nhận Rocket Hosting chỉ với $ 1

9. Bảo vệ phần mềm độc hại / vi rút​

Bảo vệ phần mềm độc hại / vi rút là một yếu tố rất quan trọng của việc lưu trữ cho bất kỳ trang web nào vì trang web của bạn có thể bị tấn công bởi một số phần mềm độc hại giống như một email spam.

Điều này có thể đe dọa nghiêm trọng đến trang web của bạn nếu bạn không có bất kỳ máy chủ lưu trữ an toàn nào.

Nếu bạn đang sử dụng Rocket.net thì bạn không cần phải lo lắng về điều đó.

Tại sao? vì nó cung cấp tính năng bảo vệ theo thời gian thựctự động vá lỗi để bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại (hoặc vi rút).

Bảo vệ thời gian thực có nghĩa là họ quét mọi yêu cầu đến trang web của bạn trong thời gian thực để đảm bảo rằng không có bất kỳ phần mềm độc hại hoặc vi rút nào. Họ kiểm tra mọi yêu cầu HTTP và thậm chí cả tải lên FTP. Vì vậy, bạn có thể hình dung mức độ bảo mật của Rocket.net

Tự động vá có nghĩa là giả sử nếu bạn muốn di chuyển bất kỳ trang web nào sang Rocket.net bị ảnh hưởng bởi phần mềm độc hại hoặc vi rút thì bạn sẽ bị sốc khi biết rằng họ sẽ quét toàn bộ trang web WordPress của bạn và phần mềm độc hại và / hoặc mã độc hại khi di chuyển. Và dịch vụ này là MIỄN PHÍ chi phí.

Đó là lý do tại sao tôi yêu thích dịch vụ lưu trữ Rocket.net.

10. Đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động​

Rocket.net cung cấp thời gian hoạt động được đảm bảo 99,99% cùng với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Vì vậy, bạn cần phải lo lắng về thời gian hoạt động.

Trong trường hợp của tôi, tôi nhận thấy 100% thời gian hoạt động cho trang web của mình.

Nhận Rocket Hosting chỉ với $ 1

Các kế hoạch định giá dịch vụ lưu trữ Rocket.net năm 2022: Kế hoạch nào là hoàn hảo cho bạn?​

image718fce90bc9cb841.png


Máy chủ lưu trữ Rocket.net có xu hướng tính phí cao hơn một chút so với máy chủ lưu trữ trung bình.

Họ có 4 kế hoạch khác nhau, thay đổi tùy thuộc vào không. của trang web bạn muốn sử dụng và lưu lượng truy cập mà nó sẽ tạo ra.
 • Gói dành cho người mới bắt đầu ($ 30 / tháng)
 • Gói Pro ($ 60 / tháng)
 • Kế hoạch kinh doanh ($ 100 / tháng)
 • Gói đại lý ($ 200 / tháng)

1. Kế hoạch dành cho người mới bắt đầu​

Gói dành cho người mới bắt đầu có giá 30 đô la mỗi tháng cho 1 lần cài đặt WordPress và nó có thể xử lý 225.000 lưu lượng truy cập mỗi tháng . Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 10GB dung lượng ổ đĩa và SSL miễn phí, Cloudflare Enterprise CDN, WAF và tất cả các tính năng. Vì vậy, nếu bạn chỉ muốn chạy một trang web thì gói Starter là hoàn hảo cho bạn.

2. Kế hoạch chuyên nghiệp​

Gói Pro có giá 60 đô la mỗi tháng cho 3 lần cài đặt WordPress và nó có thể xử lý 1000.000 lưu lượng truy cập mỗi tháng . Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 20GB dung lượng lưu trữ và SSL miễn phí, Cloudflare Enterprise CDN, WAF và tất cả các tính năng. Nếu bạn không muốn chạy nhiều hơn 3 trang web thì bạn nên mua gói PRO của Rocket.net

3. Kế hoạch kinh doanh​

Gói Kinh doanh có giá 100 đô la mỗi tháng cho 10 lần cài đặt WordPress và nó có thể xử lý 2.500.000 lưu lượng truy cập mỗi tháng . Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 40GB dung lượng lưu trữ và SSL miễn phí, Enterprise CDN, WAF và tất cả các tính năng.

4. Kế hoạch đại lý​

Gói đại lý có giá 200 đô la mỗi tháng cho 25 lượt cài đặt WordPress và nó có thể xử lý 5.000.000 lưu lượng truy cập mỗi tháng . Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 50GB dung lượng lưu trữ và SSL miễn phí, CDN, WAF và tất cả các tính năng.

LƯU Ý: Tất cả các gói đều có quyền truy cập cấp Cloudflare Enterprise, sao lưu tự động hàng ngày, khôi phục bằng 1 cú nhấp chuột, di chuyển miễn phí, môi trường dàn dựng và nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Nếu bạn vẫn còn phân vân không biết lưu trữ Rocket.net có phù hợp với bạn hay không thì hãy nhấp vào đây để Dùng thử Rocket Hosting chỉ với $ 1

Nhận Rocket Hosting chỉ với $ 1

Dịch vụ khách hàng & hỗ trợ Rocket.net​

image78a674c1acce2afb.png


Tôi đã trải qua trải nghiệm tồi tệ nhất với sự hỗ trợ khách hàng từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trong quá khứ và đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên luôn chọn một máy chủ web cung cấp hỗ trợ khách hàng xuất sắc.

Đối với tôi, Rocket.net cung cấp hỗ trợ khách hàng tốt nhất bằng hình thức trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ đặt vé và email.

Rocket.net Live Chat hoạt động 24/7 và họ sẽ trả lời tất cả các thắc mắc của bạn về bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải với trang web của mình và họ sẽ khắc phục ngay lập tức với mức độ ưu tiên cao.

Tôi nhận thấy rằng thời gian phản hồi trung bình của họ trên trò chuyện TRỰC TIẾP là dưới 15 giây. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng


Đánh giá video trên Rocket.net​

Như chúng ta đều biết rằng do bản cập nhật Google Core Web Vital, điều rất quan trọng là phải tập trung vào việc cải thiện tốc độ trang web của chúng tôi.

Sau khi chuyển sang Rocket.net , tôi nhận thấy điều gì đó tuyệt vời trong tài khoản Google Search Console của mình. Vì vậy, tôi đã tạo một video đánh giá Rocket.net nhỏ trên đó. Tôi hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn.


Rocket.net Vs WPX Hosting Speed Test​

Như, tôi đã nói với bạn rằng tôi đã sử dụng dịch vụ lưu trữ WPX trước đó, nhưng khi tôi chuyển sang lưu trữ Rocket.net và thấy những cải tiến về tốc độ trang web của mình.

Kiểm tra tốc độ trang chủ với WPX Hosting (Trước khi chuyển sang Rocket.net)
Trước khi di chuyển trang web của mình sang lưu trữ Rocket.net, tôi đã thực hiện kiểm tra tốc độ trong GTMetrix để có thể kiểm tra xem lưu trữ nào nhanh hơn.

image87f80921cf139753.png

image9b160de42cacc93e.png


Kiểm tra tốc độ trang chủ với Rocket Hosting (Sau khi chuyển sang Rocket Hosting)
imagecdfc51234d877e19.png


imagec5231811efd6cade.png


Kiểm tra tốc độ bài viết của tôi với WPX Hosting (Trước khi chuyển sang Rocket.net)

image017b268074db87ac.png


image64565260e794350e.png


Kiểm tra tốc độ bài viết của tôi với Rocket.net (Sau khi chuyển sang Rocket.net)

image32bd6f857ce0f9a6.png


imagec94e7695f9067f54.png


Kiểm tra tốc độ GtMetrix với WPX Hosting

imagebbd97a069dc667bd.png


Kiểm tra tốc độ GtMetrix với Rocket.net Hosting

điểm gtmetrix cho trang chủ với dịch vụ lưu trữ tên lửa


Bằng cách so sánh hai ảnh chụp màn hình này, bạn có thể hiểu rằng Rocket.net nhanh hơn nhiều so với lưu trữ WPX.

Tôi cũng đã tạo một video và tải nó lên YouTube chỉ để cho bạn thấy sự cải thiện lớn về thời gian tải trang web của tôi sau khi chuyển sang lưu trữ Rocket.net từ dịch vụ lưu trữ WPX.

LƯU Ý: Phần đầu tiên của video được ghi lại trước khi chuyển sang WPX và phần thứ hai của video được ghi lại sau khi chuyển sang lưu trữ Rocket.net . Tôi kết hợp cả hai phần video thành một video để bạn dễ hiểu.

Ai nên sử dụng Rocket.net Hosting?​

Rocket.net, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý nổi tiếng, là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger, doanh nghiệp nhỏ và cơ quan đang tìm kiếm tốc độ nhanh và bảo mật cao.

Chúng cung cấp hiệu suất cao, độ tin cậy và bảo mật cho trang web của bạn. Đó là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp đang bắt đầu hoặc những người đang cố gắng phát triển doanh nghiệp của họ.

Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc thậm chí cho mục đích sử dụng cá nhân.


Phiếu giảm giá Rocket.net (Nhận chiết khấu đặc biệt)​

Nếu bạn vẫn đang nghĩ rằng Rocket.net không dành cho bạn thì hãy nhấp vào đây để dùng thử Rocket Hosting chỉ với $ 1

Mã phiếu giảm giá đặc biệt sẽ tự động được áp dụng khi bạn nhấp vào liên kết đặc biệt này. Mã này sẽ giúp bạn dùng thử dịch vụ lưu trữ trên Rocket.net chỉ với $ 1 cho tháng đầu tiên của bạn.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua nó thì tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện kế hoạch hàng năm để được giảm giá lớn trên dịch vụ lưu trữ Rocket.net .


Câu hỏi thường gặp về Rocket.net​

Rocket.net Hosting là gì?
Rocket.net là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý phát triển nhanh nhất thế giới. Nó cung cấp hiệu suất, độ tin cậy và bảo mật hàng đầu cho các trang web của bạn. Đây là lý do tại sao tôi đang sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ cho tất cả các blog của tôi (bao gồm cả blog này).

Giá của Rocket.net Hosting là gì?
Rocket.net cung cấp 4 gói dịch vụ lưu trữ WordPress khác nhau;
 • 1. Gói dành cho người mới bắt đầu ($ 30 / tháng)
 • 2. Gói chuyên nghiệp ($ 60 / tháng)
 • 3. Gói kinh doanh ($ 100 / tháng)
 • 4. Gói đại lý ($ 200 / tháng)
Lưu trữ Rocket.net có tốt hơn WPX, SiteGround & Cloudways không?
Rocket.net tốt hơn WPX, SiteGround và Cloudways. Nó cung cấp tính bảo mật cao và tốc độ rất nhanh. Đó là lý do tại sao tôi chuyển trang web của mình từ WPX sang Rocket.net

Rocket.net có đảm bảo hoàn tiền không?
Có, Rocket.net cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Vì vậy, nếu bạn không thấy lưu trữ này hữu ích thì bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 30 ngày.

Nó có nhanh hơn các Công ty lưu trữ khác không?
Có, Rocket.net nhanh hơn các công ty lưu trữ khác. Vì vậy, bạn có thể tận dụng tốc độ và bảo mật đáng kinh ngạc với hiệu suất tuyệt vời cho trang web WordPress của mình.

Là nó có giá trị tiền bỏ ra?
Vâng, Rocket.net rất đáng đồng tiền. Tôi đã sử dụng dịch vụ lưu trữ của họ được hơn 3 tháng và tôi rất hài lòng với nó do tốc độ trang web nhanh như chớp, mức độ bảo mật cao và hỗ trợ tuyệt vời.

Lưu trữ Rocket có cung cấp SSL miễn phí không?
Có, Nó cung cấp SSL miễn phí với mọi gói. Vì vậy, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho SSL.

Chúng tôi có thể dùng thử Rocket.net Hosting MIỄN PHÍ không?
Họ không cung cấp bất kỳ bản dùng thử miễn phí nào nhưng bạn có thể sử dụng liên kết đặc biệt này để thử dịch vụ lưu trữ của họ chỉ với 1 đô la.

Nó có cung cấp bảo mật tốt cho trang web không?
Có, nó cung cấp mức độ bảo mật cao cho trang web WordPress. Nó sử dụng tường lửa cấp doanh nghiệp Cloudflare và nó cũng cung cấp SSL miễn phí cho mọi gói.

Gói lưu trữ Rocket.net nào phù hợp với tôi?
Rocket.net cung cấp bốn gói khác nhau cho dịch vụ lưu trữ WordPress. Gói Starter phù hợp để lưu trữ một trang web. Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều trang web thì tôi khuyên bạn nên sử dụng The Pro Plan.

Các phương thức thanh toán có sẵn trên Rocket.net là gì?
Họ chấp nhận nhiều phương thức thanh toán bao gồm PayPal, Thẻ tín dụng và Thẻ ghi nợ.

Rocket.net có cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý không?
Có, Rocket.net nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Họ cũng cung cấp các bản cập nhật tự động, sao lưu hàng ngày và các tính năng khôi phục bằng một cú nhấp chuột cho khách hàng của họ.

Lưu trữ Rocket.net có cung cấp sao lưu tự động hàng ngày không?
Có, Rocket.net cung cấp sao lưu tự động hàng ngày với mọi gói. Họ lưu trữ bản sao lưu 14 ngày qua. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại bất kỳ điểm nào trước đó nếu muốn.

Chúng ta sẽ nhận được tính năng Staging trong Rocket.net Hosting chứ?
Có, Bạn sẽ được tổ chức trong Rocket.net Hosting. Đó là một tính năng tuyệt vời để bạn thực hành các thay đổi trước khi bạn muốn đưa chúng vào trang web trực tiếp.

Nó có tốt cho các blogger mới không?
Không, nó không tốt cho các blogger mới vì kế hoạch của nó bắt đầu từ $ 30 / tháng. Vì vậy, nó không phải là dịch vụ lưu trữ giá cả phải chăng cho các blogger mới. Tôi sẽ khuyên người mới sử dụng dịch vụ lưu trữ thanh toán hàng tháng hoặc dịch vụ lưu trữ Dùng thử miễn phí .

Rocket lưu trữ có bất kỳ chương trình liên kết nào không?
Có, Rocket.net có một chương trình liên kết. Bạn có thể tham gia nó từ đây.

Họ có cung cấp tính năng di chuyển trang web miễn phí không?
Có, Rocket.net cung cấp dịch vụ di chuyển trang web miễn phí cho khách hàng của mình. Bạn có thể yêu cầu di chuyển trang web hiện có của mình sang Rocket.net thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc bằng cách tạo một vé.

Những lời cuối cùng về Đánh giá Rocket.net​

Rocket.net rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ và thậm chí cả các trang web cá nhân. Họ có một loạt các gói có giá từ $ 30 đến $ 200 mỗi tháng . Nếu bạn muốn tốc độ trang web nhanh như chớp , mức độ bảo mật cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất thì Rocket.net là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Rocket.net là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý tốt nhất do lưu trữ tốc độ cao, đáng tin cậy và an toàn. Họ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày nếu bạn không thấy hữu ích thì bạn có thể yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền. Nó cung cấp SSL miễn phí với mọi gói cũng như sao lưu tự động hàng ngày với tính năng lưu trữ sao lưu 14 ngày qua.

Chỉ có một vấn đề là họ không cung cấp dịch vụ lưu trữ email nhưng nó không phải là một vấn đề lớn. Bạn có thể sử dụng Google WorkSpace để lưu trữ email.

Nếu bạn vẫn còn phân vân rằng dịch vụ lưu trữ của Rocket.net có phù hợp với bạn hay không thì hãy sử dụng liên kết đặc biệt này và dùng thử Rocket.net chỉ với $ 1 . Bạn sẽ là một fan hâm mộ của lưu trữ này giống như tôi.

Tôi hy vọng rằng bài đánh giá Rocket.net này đã giúp bạn xóa tan mọi nghi ngờ khi đọc dịch vụ lưu trữ này. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ nghi ngờ nào thì vui lòng cho tôi biết thông qua bình luận bên dưới.

Và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn. Cảm ơn trước.
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top