• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Diễn đàn NhatKyThuThuat Điều khoản & Nội quy

xxx
yyy

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Xin chào tất cả mọi người ;)
Chào mừng đến với Gia đình Nhatkythuthuat

NGÀY CÓ HIỆU LỰC: THÁNG 1 NĂM 2020 TỔNG QUAN VỀ FORUM:

Mục đích chính của diễn đàn này là chia sẻ nội dung cho những người cần thiết (đặc biệt là cho quản trị trang web); bạn có thể tải xuống các loại tập lệnh, phần mềm diễn đàn, chủ đề, plugin và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể thảo luận các vấn đề liên quan hoặc giải quyết các mối quan tâm khác về các chủ đề cụ thể.

Vì vậy, nếu bạn chưa đăng ký, sau đó đăng ký bây giờ và là một phần của gia đình.

NHATKYTHUTHUAT LÀM THẾ NÀO KHÁC BIỆT CÁC HÌNH THỨC DỰA TRÊN NỀN TẢNG KHÁC:

Mặc dù có nhiều trang web / diễn đàn chia sẻ tập lệnh, tiện ích bổ sung, v.v ... Nhatkythuthuat đứng ra khỏi chúng vì những lý do sau:
 1. Không có giới hạn tải tài nguyên.
 2. Tất cả mọi thứ miễn phí, không giới hạn thời gian/ tải xuống, không đăng ký gói.
 3. Hầu như tất cả các tài nguyên hoàn toàn không có hại / không có vi-rút, được phân phối bởi các nhà phát triển (không bao gồm các tài nguyên bị sửa đổi được chia sẻ bởi các thành viên để làm cho tài nguyên hoạt động chính xác / không có quảng cáo).
 4. Rất nhiều thành viên cộng đồng luôn tích cực giúp đỡ lẫn nhau.
 5. Phân loại diễn đàn phụ cho các chủ đề khác nhau.
Bây giờ, để làm cho một cộng đồng hoạt động xuất sắc, phải có một số quy tắc và điều khoản phải được tuân theo.

✍ĐIỀU KHOẢN DIỄN ĐÀN VÀ QUY ĐỊNH✍

 1. Viết tốt nên đi kèm hình ảnh phù hợp (nếu cần), mô tả và thông tin cần thiết khác. Đừng làm cho nó trông giống như bạn đã viết một cách cẩu thả.
 2. Nếu bạn muốn kiếm tiền bằng cách chia sẻ, thì bạn chỉ có thể sử dụng một lớp quảng cáo (loại quảng cáo tạo liên kết ngắn), nhưng hãy nhớ rằng không nên có quảng cáo thứ hai và liên kết phải hợp lệ với nội dung hoạt động thực tế phía sau của nó Nếu bạn bị bắt vì lạm dụng, tài khoản của bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn.
 3. Không chia sẻ bất kỳ liên kết tải xuống nào có tốc độ bị giới hạn / yêu cầu tài khoản trả phí để tải xuống. Các máy chủ tải lên được đề xuất là Google Drive, Upload.ee, Mega.nz hoặc bất kỳ loại nào khác không hạn chế tốc độ tải xuống.
 4. Trong khi chia sẻ giấy phép / tài khoản cao cấp / thông tin đăng nhập / mã mua hàng, v.v., hãy sử dụng tùy chọn "... Chèn - Spoiler", nhưng đảm bảo rằng nó không vi phạm bất kỳ vấn đề bản quyền nào.
 5. Đừng cư xử với bất kỳ một trong những thành viên cộng đồng / người điều hành sai cách, không bao giờ có bất kỳ lời nói lăng mạ / xúc phạm nào; giữ nó sạch sẽ
 6. Tất cả nội dung bạn gửi, tải lên hoặc cung cấp cho các diễn đàn có thể được xem xét bởi các nhân viên. Tất cả Nội dung bạn gửi hoặc tải lên có thể được gửi đến các dịch vụ xác minh của bên thứ ba (bao gồm, nhưng không giới hạn ở các dịch vụ ngăn chặn spam). Không gửi bất kỳ Nội dung nào mà bạn cho là riêng tư hoặc bí mật.
 7. Bạn đồng ý không sử dụng các diễn đàn để gửi hoặc liên kết đến bất kỳ Nội dung nào mang tính phỉ báng, tôn giáo, lạm dụng, thù hận, chửi thề, đe dọa, spam hoặc giống như spam, có khả năng xúc phạm, chứa hack, bất kỳ vết nứt / bản vá nào (ví dụ: windows / MAC bẻ khóa, vá lỗi, v.v.) của các hệ điều hành vi phạm chính sách bản quyền của Google, nội dung lậu, người lớn hoặc phản cảm, chứa thông tin cá nhân của người khác, khuyến khích hoạt động bất hợp pháp hoặc vi phạm bất kỳ luật nào. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và mọi tác hại do Nội dung đó hoặc hành vi của bạn gây ra.
 8. Chúng tôi có thể xóa hoặc sửa đổi bất kỳ Nội dung nào được gửi bất cứ lúc nào, có hoặc không có nguyên nhân, có hoặc không có thông báo. Yêu cầu Nội dung bị xóa hoặc sửa đổi sẽ chỉ được thực hiện theo quyết định của chúng tôi. Chúng tôi có thể chấm dứt quyền truy cập của bạn vào tất cả hoặc bất kỳ phần nào của diễn đàn bất cứ lúc nào, có hoặc không có nguyên nhân, có hoặc không có thông báo.
 9. Đừng bao giờ spam; diễn đàn này không phải là nơi để quảng bá blog / trang web / diễn đàn của bạn trực tiếp hay gián tiếp. Chỉ giữ nội dung cốt lõi của bài đăng của bạn trên diễn đàn này (Chúng tôi có thể đưa ra lệnh cấm tạm thời hoặc cấm vĩnh viễn tùy thuộc vào mức độ spam).
 10. Không đăng bất cứ thứ gì giống hệt 100% / giống với một số nội dung hiện có. Vì vậy, trước khi đăng, tốt hơn là TÌM KIẾM để xem nội dung đã có sẵn hay chưa. Điều kiện này không áp dụng cho các cookie, tài khoản, thông tin đăng nhập đã hết hạn hiện tại. 100% bài viết dựa trên nội dung trùng lặp sẽ bị xóa.
 11. Không đăng bất kỳ liên kết nào đến bất kỳ trang web, diễn đàn, blog nào của bên thứ ba (warez, vết nứt / bản vá, dựa trên nội dung lậu), đặc biệt là một trang web yêu cầu đăng ký. Quy tắc này không áp dụng cho diễn đàn "xem xét trang web".
 12. Mỗi phần diễn đàn có thể / có thể không có quy tắc bổ sung; xin vui lòng xem trong nội dung thông báo dính hoặc thông báo.
 13. Tránh xa việc tạo Tài khoản trùng lặp để nhận thêm lợi ích, tham gia khuyến mãi / tặng nhiều lần, tự quảng cáo bằng cách tăng số đo danh tiếng (lượt thích, đánh giá tích cực về sản phẩm / chủ đề / dịch vụ của riêng tôi, thảo luận về tôi để tăng số lượng bài đăng , Vân vân.). Nếu chúng tôi tìm thấy bất kỳ, thì các tài khoản phụ hoặc tùy chọn có thể bị cấm với cảnh báo cho chủ tài khoản chính.
 14. Khi vi phạm các quy tắc, một thành viên sẽ được cảnh báo đầu tiên với 5 điểm; nếu thành viên đạt 10 điểm (2 lần), tài khoản của thành viên sẽ bị cấm vĩnh viễn. Thuật ngữ này (2 lần) có thể không áp dụng cho những thành viên đã tham gia diễn đàn gần đây (vài phút / giờ trước, hoặc đó là bài đăng đầu tiên của họ bắt đầu bằng spam, shits, khuyến mãi, bất kỳ vi phạm nào ở trên). Trong những trường hợp như vậy, các thành viên có thể nhận được BAN vĩnh viễn ngay lập tức.
 15. Đăng / Chia sẻ liên kết liên kết / liên kết giới thiệu sẽ chỉ được xem xét nếu AFF / REF. ID được yêu cầu để nhận được ưu đãi / sản phẩm / dịch vụ (ví dụ: chỉ liên kết liên kết sẽ cung cấp ít hơn / giá chiết khấu cho người mua so với giá thông thường hoặc chỉ liên kết giới thiệu đó là bắt buộc để tham gia trang web / dịch vụ avail / avail). Trong khi đó, hãy đảm bảo ID của bạn có giá trị đối với người được giới thiệu & nên hành động khác với quy trình thông thường. Điểm cần lưu ý rằng không nên sử dụng / bao gồm liên kết Liên kết / Giới thiệu với bất kỳ công cụ rút ngắn URL bỏ qua quảng cáo, rút ngắn liên kết dựa trên thanh toán nào (ví dụ: https://bitly.com/ , v.v.) để giảm độ dài liên kết.
 16. Chữ ký: Nếu bạn không đáp ứng các yêu cầu bán hàng trên thị trường (xem quy tắc thị trường 15 bên dưới), bạn không được sử dụng chữ ký của mình để quảng bá dịch vụ / mặt hàng bạn bán trên các trang web / diễn đàn bên ngoài, v.v ... Nếu vi phạm quy tắc này được nhìn thấy, chữ ký của bạn sẽ được chỉnh sửa bởi một thành viên của nhân viên. Ngay cả khi bạn đủ điều kiện, bạn không được phép làm cho kích thước chữ ký / BANNER quảng cáo chữ ký quá lớn. . . Nó không có cách nào làm phiền tầm nhìn bằng mắt.

ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY MARKETPLACE [BUY / SELL]

 1. Tất cả các quy tắc diễn đàn trên được áp dụng.
 2. Khi bán một cái gì đó đặt tất cả các chi tiết cần thiết [Chính xác cách thức / nơi sản phẩm hoạt động, đó là mặt phải / mặt sai, hiệu lực, thời hạn dịch vụ, nếu có bất kỳ cơ hội nào sản phẩm bị hết hạn / bị chặn / tạm dừng - nếu có thì cũng đề cập chi tiết , chính sách hoàn trả trong nhiều thông tin hơn (cách hoàn trả & khi nào hoặc trong tình huống / sự cố nào xảy ra).
 3. Bán sản phẩm không có giá trị là không thể chấp nhận được (trừ khi không có sẵn miễn phí trên internet và người mua yêu cầu nuller cá nhân hủy hoặc trả tiền cho sản phẩm bị vô hiệu hóa trong khi lưu ý rằng nếu bạn trở thành nạn nhân của việc kinh doanh này với ai đó thì chúng tôi không thể xem xét khiếu nại / yêu cầu của bạn có lợi cho bạn bằng cách coi đó là sự ngu ngốc của bạn. Vì vậy, người bán / người bán hàng tốt hơn nên đề cập đến điều này trong khi làm cho mô tả sản phẩm hoàn toàn rõ ràng quá người dùng và người mua cũng nên hiểu hậu quả của thỏa thuận đó.
 4. Nếu bạn đã mua chủ đề, plugin, v.v. từ các tác giả chính thức như Themeforest, codecanyon, v.v. thì bạn không được phép bán giấy phép riêng cho mọi người, như trong trường hợp như vậy nếu ai đó rò rỉ giấy phép trực tuyến hoặc báo cáo với tác giả thì tài khoản giữ giấy phép bị đình chỉ / chặn. Do đó, trong những trường hợp như vậy, nếu bạn sẵn sàng bán thì hãy bán toàn bộ tài khoản (có ID đăng nhập, vượt qua) để người mua có thể quản lý tài khoản đó theo mong muốn hoặc chỉ không bán cho các loại chiến thuật giá rẻ rủi ro như vậy.
 5. Sau lần bán sản phẩm đầu tiên, bạn không được phép chỉnh sửa bài đăng đầu tiên của mình (ví dụ: bằng cách tuyên bố rằng bạn đã quên đề cập / viết rằng sản phẩm đó là 1 tháng, không phải là hợp lệ / 1 năm hoặc bằng cách yêu cầu bạn quên để nói / ghi sản phẩm hoạt động chủ yếu hoạt động ở một quốc gia, không phải trên toàn cầu hoặc trên tài khoản / thiết bị lưu trữ cụ thể, v.v.). Đừng bao giờ cố gắng hành động thông minh bằng cách thực hiện thủ thuật này để đánh lừa khách hàng hiện tại của bạn. Các hành động vi phạm bổ sung sẽ được thực hiện cùng với BAN vĩnh viễn ngay lập tức trong các trường hợp như vậy của Albert Einstein.
 6. Nếu người bán dù thế nào vi phạm các điều khoản trên, thì hãy lịch sự, anh ấy / cô ấy nên thừa nhận sai lầm của chính mình và hoàn lại tiền (dựa trên chính sách hoàn trả được đề cập) cho khách hàng. Để hoàn lại tiền, người bán sẽ có tối đa 72 giờ (3 ngày). Không có lời bào chữa nào (như ngoài hành tinh trái đất / nhà / máy tính xách tay / thành phố / tiểu bang / quốc gia) hoặc hệ thống bị hỏng, thiếu tiền, sẽ được dung thứ. Trong trường hợp nhập viện, phẫu thuật, các loại tai nạn mà người bán được yêu cầu ( phải ) cung cấp thời gian ước tính để khắc phục / giải quyết các vấn đề trong chuỗi bán hàng của mình + dòng thời gian hồ sơ + gửi thư cho người mua ( tùy chọn ) trong vòng bảy ngày kể từ ngày khoảng thời gian trước khi nghỉ phép kéo dài. Vi phạm sẽ gây ra BAN cho tài khoản người bán.
 7. Cho đến khi khoảng thời gian 72 giờ hoặc thời gian ước tính nhất định (nếu có) của người bán để giải quyết các vấn đề, khách hàng / người mua không nên quấy rối / lạm dụng / lăng mạ người bán, giữ sạch sẽ và thân thiện với người dùng.
 8. Trong khi mua một thứ gì đó từ người bán, vui lòng cẩn thận về các trường hợp được đề cập ở trên & lưu ý từng chi tiết của sản phẩm bạn đang mua. Tốt hơn là tránh thanh toán BTC hoặc bất kỳ cổng / thủ tục thanh toán nào khác không thể theo dõi (ví dụ: Paypal, Paytm, v.v. loại quy trình thanh toán thuận tiện) & đừng ngu ngốc để chạy theo những ưu đãi / sản phẩm bí ẩn - áp dụng một số ý nghĩa / logic, kiểm tra tất cả các chi tiết, quy trình thanh toán, chính sách hoàn trả, hiệu lực sản phẩm, rủi ro / không rủi ro, v.v. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự mất mát của bạn do sự ngu ngốc cốt lõi của bạn.
 9. Bán bất kỳ loại khóa sản phẩm nào của Microsoft (cửa sổ, văn phòng) phục vụ kích hoạt vĩnh viễn [giấy phép dựa trên đăng ký (ví dụ: office 365) có thể được xem xét sau khi phê duyệt đánh giá hoặc bất kỳ loại khóa kích hoạt nào (trực tuyến / ngoại tuyến) có thể dễ dàng được tạo từ các keygens hoặc quà tặng của bên thứ ba, v.v.
 10. Trong khi được kết nối với Quy tắc thị trường ở trên: 2 + 3, việc bán tài khoản, kịch bản và dịch vụ cao cấp (Google, Netflix, AmazonPrime, v.v.) là cách bán hàng khá độc hại như cách chúng được tạo ra (bin, thẻ, giả mạo thử nghiệm, v.v.) có cơ hội bị đình chỉ / chặn (không có ý định dạy cho quản trị viên cách những thứ đó được tạo ra hoặc hoạt động bằng cách sử dụng lý do bẩn thỉu rẻ tiền). Trong khi bán những thứ như vậy, người bán phải đề cập trong luồng về các trường hợp / cảnh báo không lường trước này (ví dụ: sản phẩm / tài khoản có thể bị cấm bất cứ lúc nào trong tương lai, v.v.). Nếu chúng tôi tìm thấy bài viết kỹ thuật / khó khăn / không đầy đủ, bài viết / chủ đề có thể được ĐÓNG mà không có bất kỳ cảnh báo.
 11. Chúng tôi chấp nhận rằng các cổng thanh toán đáng tin cậy nhất như (Paypal, Stripe, v.v. nơi giao dịch có thể được theo dõi & báo cáo về mọi trường hợp bất thường), trong trường hợp đó, người dùng / người bán có thể cung cấp dịch vụ / bán công cụ bằng cách đề cập đến một số cổng thanh toán khác (nên có thể truy cập, đáng tin cậy, các giao dịch có thể được theo dõi và báo cáo).
 12. Nếu bất kỳ sản phẩm / vật phẩm / dịch vụ kỹ thuật số nào được bán bị lỗi, không hoạt động, bị cấm, bị đình chỉ, lỗi, hết hạn, v.v ... trước thời gian thông thường / đã cho, thì người mua có thể báo cáo giao dịch / tranh chấp PayPal, v.v. / sản phẩm. Người bán có trách nhiệm cung cấp giải pháp / sửa lỗi của các mặt hàng / dịch vụ được báo cáo đó trong vòng mười ngày kể từ ngày báo cáo. Nếu người bán không giải quyết / khắc phục các sự cố được báo cáo (trong khi bài đăng chính của người bán phải chứa tất cả các tác động tiêu cực & giải quyết / sửa chữa / hoàn tiền / thay thế của họ, v.v.) trong thời gian quy định hoặc không đảm bảo / xác nhận báo cáo giải quyết đến từ người bán Huy hiệu "Người bán đáng tin cậy" của người bán (nếu có) có thể bị thu hồi cùng với BAN vĩnh viễn trên tài khoản của người bán.
 13. Telegram là một nền tảng ẩn danh hoàn chỉnh cao, nơi kiểm tra hoặc xác minh chi tiết / theo dõi người dùng - trong khi đó, không thể tin cậy được và những cách này được sử dụng nhanh chóng để spam và lừa đảo do tính chất ẩn danh của nền tảng = Đăng liên kết Telegram của bất kỳ kênh nào, bot, vv đều bị cấm. Bạn không thể sử dụng Telegram cho mục đích thị trường, quảng cáo hoặc giới thiệu chủ yếu ở đây.
 14. Phân phối lại bất kỳ sản phẩm nào (ví dụ: tập lệnh ổ đĩa google, tập lệnh tải xuống hoặc bất kỳ phương tiện độc lập nào khác không cần bất kỳ liên kết chính thức / trang web / giấy phép / cập nhật / hỗ trợ, v.v. không thể được bán riêng trừ khi bạn là tác giả của tập lệnh, thậm chí tập lệnh không thể được sửa đổi trong khi bán để làm cho nó trông giống sản phẩm tự nhận. Chúng tôi đã thấy những người bán tập lệnh có cùng giá / cao hơn / thấp hơn với lý do sai - không có bất kỳ hỗ trợ nào - không có khả năng lỗi sửa chữa hoặc thậm chí biến mất sau khi bán. Vì vậy, loại bán này bây giờ là FORBIDDEN.
 15. KHÔNG BAO GIỜ TAKE OUT hơn của cuộc sống, hơn bạn dự định trả lại ” - Phương tiện: Chúng tôi đã nhận thấy chỉ sau khi gia nhập, nhiều thành viên bắt đầu bán trên Marketplace mà không xác định giá trị cộng đồng. HIỆN NAY! Để đăng một chủ đề thị trường cho mục đích bán hàng, mọi thành viên phải đủ điều kiện với các điều kiện "Trả lại cho cộng đồng trước" sau đây:
  1. NGƯỜI DÙNG PHẢI TỐI THIỂU 1 THÁNG / 30 NGÀY .
  2. NGƯỜI DÙNG PHẢI CÓ TỐI THIỂU 40 PHONG CÁCH PHẢN ỨNG (LƯU Ý: CÁC PHẢN ỨNG PHẢI LÀ CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐƯỢC TẠO B SPNG TÀI KHOẢN / NHIỀU TÀI KHOẢN / BẮT ĐẦU CHO PHẢN ỨNG.
  3. RẤT NHIỀU NHƯNG KHÔNG PHẢI CUỐI CÙNG, NGƯỜI DÙNG KHÔNG NÊN HƠN 5 CỬA HÀNG CẢNH BÁO .
 16. ĐỐI VỚI NHÓM-MUA :Để đăng một chủ đề Mua theo nhóm để mua thứ gì đó hợp thời trang / hữu ích / đắt tiền, v.v. nhưng không có sẵn một cách tự do, mọi thành viên nên duy trì nghiêm ngặt tất cả các quy tắc của Thị trường và đủ điều kiện với các điều kiện "Trả lại cho cộng đồng trước" :
  1. NGƯỜI DÙNG PHẢI TỐI THIỂU 90 NGÀY .
  2. NGƯỜI DÙNG PHẢI CÓ TỐI THIỂU 300 PHONG CÁCH PHẢN ỨNG (LƯU Ý: CÁC PHẢN ỨNG PHẢI LÀ CHÍNH HÃNG, KHÔNG ĐƯỢC TẠO B SPNG TÀI KHOẢN / NHIỀU TÀI KHOẢN / BẮT ĐẦU CHO PHẢN ỨNG.
  3. NGƯỜI DÙNG PHẢI CÓ TỐI THIỂU 40 ĐIỂM ĐIỂM .
  4. RẤT NHIỀU NHƯNG KHÔNG PHẢI CUỐI CÙNG, NGƯỜI DÙNG KHÔNG NÊN HƠN 5 CỬA HÀNG CẢNH BÁO .
 17. ADMIN GROUP-MUA : ( Lựa chọn tùy chọn trong trường hợp Mua theo nhóm trên không cải thiện tỷ lệ thỏa đáng đáng tin cậy và các thành viên cảm thấy không an toàn khi giao dịch với các thành viên diễn đàn thông thường ): Nhómquản trị viên() hoặc cá nhân được quản trị viên / chỉ định Người điều hành có thể xử lý các nội dung / chủ đề Mua theo nhóm được chọn bởi các thành viên mong muốn / quan tâm, sau đó duy trì - chia sẻ - vô hiệu hóa (nếu có thể) - phân phối giữa các thành viên cộng đồng hoặc những người tham gia.
 18. Trong khi bán một thứ gì đó, đừng sử dụng các từ như " CUỘC SỐNG " / " LIFETIME ", không có gì tồn tại suốt đời, cả bạn - tôi - hoặc bất kỳ dịch vụ sản phẩm nào, vì vậy đừng tạo ra một mồi giả / giả để lừa người dùng !!!
 19. Bán các sản phẩm không có giá trị KHÔNG có sẵn miễn phí ở đây hoặc ở nơi khác được cho phép. Tuy nhiên, mục của bạn có thể được xem xét bởi quản trị viên / người điều hành.
 20. Các sản phẩm được mua / sản xuất hợp pháp là không có rủi ro trong khi các sản phẩm được làm bất hợp pháp / có thẻ / BIN / lừa đảo có thể bị đình chỉ / cấm bất cứ lúc nào. Chúng tôi đã quan sát thấy bán liên quan đến các tài khoản bị bẻ khóa khác nhau như Netflix, Amazon Prime Video, Spotify premiumv.v ... loại tài khoản bị bẻ khóa của trang web phát trực tuyến không bao giờ thành công và người bán luôn sử dụng những lý do rẻ tiền, nhảm nhí để bán những tài khoản đó bằng lời hứa sai lầm như "tài khoản sẽ tồn tại mãi mãi / hàng năm / hàng tháng". Sau đó, họ sẽ biến mất hoặc bắt đầu phớt lờ / quản lý các khiếu nại của người mua, rất nhiều khiếu nại bắt đầu đến từ các chuỗi bán hàng tanh như vậy. Vì vậy, việc bán các tài khoản bị bẻ khóa / bị thẻ / lừa như vậy không còn được phép chạy. Nếu bất cứ ai nếu phát hiện chạy / bắt đầu loại luồng như vậy và nếu chúng tôi thấy chúng giống nhau, người dùng sẽ bị cấm ngay lập tức (nếu vi phạm mới hoặc lặp lại), cảnh báo (nếu cũ) và luồng sẽ bị hỏng.

TRÁCH NHIỆM QUY TẮC & TẠO TẤT CẢ TỐT. GIÁ RẺ??
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top