• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Domestic na Kanojo có những câu chuyện tình như thế mà tôi chối bỏ cảm xúc của mình

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Những dòng này được viết trong khi tôi vẫn suy nghĩ về tiêu đề nó có thể là ranh giới đúng sai trong tình yêu, hay những màu sắc trong cuộc sống giữa tình cảm và sự thật chúng ta đang sống.
Cho đến hiện tại thì Domestic na Kanojo vẫn là một câu chuyện buồn chưa có hồi kết. Thật sự nó đã mang đến những cảm và xúc suy nghĩ mà đã lâu lắm rồi bản thân mình chưa chạm đến. Một thứ gì đó lôi cuốn xuất phát từ câu truyện tình có thể nói đã chứa đựng tất cả những gì bản thân có thể nghĩ đến, vui buồn hạnh phúc sự chờ đợi niềm huy vọng, như một cơn sóng thay đổi và cao trào ... Nói ra thì tôi đã có nước mắt ở những khung cảnh đăng cay và cả hạnh phúc của câu truyện này.
Tối nay tôi sẽ biết sự quyết định sẽ rõ ràng giữa cái tình cảm đầu tiên và tình yêu thương được vun đắp mỗi ngày. Sự huy sinh? Bạn bè. Dù kết quả thế nào đi nữa thì mọi chuyển sẽ tiếp tục theo một hướng khác.
Những câu chuyện nhất là tình cảm là chưa bao giờ .... Sao nhỉ tóm lại là tôi vẫn thích vẫn MUỐN được đọc truyện.
Có lẽ cảm xúc bản thân khiến tôi đồng cảm và lôi cuốn nào nó. Khoảng thời gian được đắm chìm trong cảm xúc tình cảm mà Domestic na Kanojo mang lại k thể chối bỏ rằng đấy là tuyệt vời nhất hạnh phúc nhất trong khoảng thời gian này.
Vài tâm sự cho chaper 100 trước khi kết thúc.
IMG_20190120_195802.png
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top