Dùng biểu tượng tự hào trên Facebook, icon cầu vồng Facebook

DonAnh

Administrator
Staff member
Mới đây Facebook cập nhật thêm một biểu tượng cảm xúc mới có tên là tự hào (icon cầu vồng), vậy ý nghĩa cũng như cách dùng biểu tượng tự hào trên Facebook là như thế nào, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.
Mới đây Facebook vừa cập nhật thêm biểu tượng tự hàoPride mới có hình một lá cờ với nhiều màu sắc. Đây là biểu tượng cảm xúc Facebook mới nhất sau khi tung biểu tượng biết ơn ở lần trước. Tuy vậy biểu tượng cảm xúc Facebook lần này rất đặc biệt, nó không có sẵn trong Facebook của bạn mà yêu cầu bạn bắt buộc phải ‘like’ một fanpage của Facebook như một lời đồng ý. Đó chính là biểu tượng của LGBT, cộng đồng những người đồng tính luyến ái hay nói cách khác là hội những người chấp thuận hôn nhân đồng tính ở Mỹ diễn ra vào năm trước.


Tháng 6 này cũng được coi là tháng kỷ niệm của cộng đồng LGBT bởi sau bao lâu đấu tranh thì hôn nhân đồng tính cũng được công nhận là hợp pháp ở Mỹ. Và nếu bạn cũng đồng ý với LGBT hãy nhấn like để tham gia với họ hoặc ít nhất là bạn sẽ có thể dùng biểu tượng tự hào trên Facebook.

Hướng dẫn dùng biểu tượng tự hào trên Facebook

Bước 1: Như đã nói ở trên ,để có thể dùng biểu tượng tự hào trên Facebook bạn ‘bắt buộc’ phải thích fanpage LGBT của Facebook TẠI ĐÂY.


Sau khi vào được trang LGBTQ Facebook bạn click vào nút Like nhé.

Bước 2: Sau khi like xong bạn refresh lại trang và ngay từ bây giờ thôi bạn đã có thể sử dụng biểu tượng tự hào – Pride với mọi Status.


Nếu bạn để ý thì mấy ngày hôm nay biểu tượng này rất phổ biến ở các Status trên Facebook.


Tuy vậy bạn nên cân nhắc trước khi dùng biểu tượng tự hào trên Facebook nhé, đây là một ngày kỷ niệm đặc biệt mà Facebook dành cho cộng đồng LGBT chứ không đơn thuần là một trò câu like hay mang mục đích khác. Nếu bạn thực sự ủng hộ hãy nhấn vào like, còn nếu không hãy chỉ đọc bài viết này như một thông tin cần phải biết về lý do có biểu tượng này mà thôi.

Như vậy chỉ với 2 bước đơn giản chúng ta đã có thể kích hoạt và dùng biểu tượng tự hào trên Facebook, và không chỉ có biểu tượng Pride thôi đâu, Facebook còn cập nhật rất nhiều emo mà trong bài viết này không có đề cập đến. Có lẽ trong các bài viết tới chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ hơn đến bạn đọc về các emo này cũng như giải thích thêm về LGBT để bạn biết chứ không hẳn là một phong trào bùng phát tức thời nào đó.

Để tiết kiệm thời gian sử dụng các biểu tượng cảm xúc trên Facebook nhiều người đã nghĩ ra cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc facebook mà không phải ai cũng biết tới, cách đơn giản để gõ nhanh biểu tượng cảm xúc Facebook là bạn hãy copy text icon cảm xúc đó về và lưu vào Word hoặc bất kỳ định dạng văn bản nào để khi cần chỉ việc copy past vào Facebook mà thôi

Hơn thế nữa đây chính là trang do Facebook lập ra nên bạn hoàn toàn yên tâm khi click vào like cũng như chia sẻ thông tin nếu cần thiết mà không lo sợ một trang mạo danh có thể khiến bạn bị mất mật khẩu Facebook hoặc các trường hợp tương tự xảy ra, nếu bị mất mật khẩu Facebook, bạn có thể sẽ phải lấy lại mật khẩu theo nhiều phương pháp khác nhau như xác định số điện thoại, xác định danh tính bạn bè để lấy lại mật khẩu Facebook cho mình.

Một tính năng rất nhiều người dùng Facebook sử dụng đó là tính năng gọi video Facebook, dù cho bạn có ở khoảng cách xa bao nhiêu trên trái đất thì khi sử dụng tính năng gọi video Facebook, bạn và người thân, bạn bè của mình có thể nhìn thấy nhau, trò chuyện với nhau ngay lập tức.
 
Top