• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Genshin Impact Eula trong mắt người dân Mondstadt

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Nay chỉ nói về những ủy khuất cô gái Eula của tôy phải chịu khi ở Mondstadt.​

Là đội trưởng Du kích nên thời gian Eula ở trong thành phố không nhiều, nhưng mỗi lần cô xuất hiện, có nói gì, làm gì đi nữa mọi người cũng sẽ luôn khinh thường và xem cô như một mối hoạ tiềm tàng cho xã hội.

Eula.jpg


Trước khi gia nhập đội kị sĩ, Eula thậm chí còn không thể mua nổi hàng, các quầy tạp hoá đều từ chối nhận tiền, các nhà hàng phớt lờ và bỏ qua đơn đặt món của cô. Eula phải tự ra ngoài kiếm thức ăn và nấu trên lửa trại nếu muốn có một bữa ăn.

Đôi khi Eula chỉ muốn uống một vài ly rượu, gặp lúc quán rượu quá đông, họ yêu cầu cô ngồi chung bàn với những người khách khác. Nhưng khi phát hiện cô là hậu duệ nhà Lawrence, mọi người bỗng trở nên phẫn nộ, khiêu khích, thậm chí một vài người còn có ý mồi chài, bỡn cợt cô theo một cách nào đó.

Những công dân trên tuyến đường tuần tra của Eula tỏ rõ thái độ bất hợp tác, vì vậy công việc của cô gặp rất nhiều khó khăn.
Eula gặp phải định kiến và những cái nhìn ác ý ở khắp nơi, những lúc như vậy cô mới chính là nạn nhân và chịu tổn thương từ thứ bạo lực không gươm không dao này.
Eula là người mang ấn "Glacial seal" được truyền lại từ đời trước của gia tộc, ý niệm "trả thù" luôn đè nặng tâm trí họ, bản thân cô cũng phải chịu đủ thứ dày vò không ngừng từ chính gia tộc mình, vì vậy cô quyết định bỏ đi, giải thoát mình khỏi gông cùm gia tộc, nhưng lại phải vật lộn để có được sự thừa nhận của những người khác.

May mắn thay, giữa muôn vàn ghét bỏ, Eula lại có được những người bạn chân thành.
Những thành viên đội kị sĩ Tây Phong tôn trọng và đánh giá cao năng lực của Eula.
Đội trưởng Jean rất tin tưởng giao cho Eula những nhiệm vụ quan trọng mặc dù không ít lần vấp phải sự nghi ngờ của người dân, bất chấp cả xuất thân của Eula. Họ còn thường cùng nhau uống trà mỗi lần cô về thành phố.

Còn có Amber, người Eula tin tưởng nhất Mondstadt, họ đã là bạn từ lâu trước khi Eula gia nhập đội kị sĩ. Vì ai cũng yêu quý Amber, mỗi lần cả hai đi cùng nhau, các chủ cửa hàng sẽ bán đồ cho Eula với giá bình thường, nếu tâm trạng tốt họ còn có thể nói chuyện với Eula vài câu, những lúc như vậy Eula rất dễ chịu. Amber biết được điều này nên cô thường cố tình đi cùng Eula trong các chuyến dạo chơi, làm giúp tất cả các việc lặt vặt và còn giao hàng thẳng đến nhà Eula. Amber thường thông báo những thành tích chiến đấu của Eula cho mọi người nghe, cốt là để xua tan định kiến của họ về cô.

Sau một thời gian tiếp xúc, cùng với nỗ lực của Amber, cuối cùng mọi người cũng hiểu hơn về Eula, họ biết rằng những lời đe doạ trước đây của cô chỉ đơn thuần là sự kháng cự mỗi lần bị bắt nạt, bị khinh thường và cô không hề có ác ý. Về các thành viên trong đội Du kích, họ ủng hộ sự lãnh đạo của cô vô điều kiện vì biết Eula sẽ luôn ở đó, yểm trợ cho họ mỗi khi chiến đấu bảo vệ Mondstadt.

Nguồn: Dy Dy
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top