• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Genshin Impact Genshin Impact 1.4 có gì?

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
GENSHIN IMPACT TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG. Trò chơi miễn phí ra mắt bản cập nhật mới thay đổi trò chơi sáu tuần một lần. Bản cập nhật có thể thêm nhiều thứ như nhân vật mới, sự kiện, phần thưởng và điều chỉnh chất lượng môi trường. Phiên bản 1.3 đưa Xiao, Hu Tao và Lễ hội đèn lồng vào Genshin Impact. Vậy điều gì xảy ra tiếp theo cho trò chơi? Điều gì sẽ xảy ra trong phiên bản 1.4?

Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Genshin Impact phiên bản 1.4 và tương lai của trò chơi

Xem thêm: Cập nhật đáng chú ý phiên bản 1.4 Genshin Impact


KHI NÀO PHIÊN BẢN 1.4 PHÁT HÀNH?​

Genshin Impact phiên bản 1.4 sẽ ra mắt vào NGÀY 17 THÁNG 3 NĂM 2021.

CÓ ĐOẠN GIỚI THIỆU GENSHIN IMPACT PHIÊN BẢN 1.4 KHÔNG?​

Đúng! Bạn có thể xem đoạn giới thiệu cho phiên bản 1.4 bên dưới.


Đoạn giới thiệu này cung cấp tóm tắt về những điều lớn nhất dự kiến sẽ có trong phiên bản 1.4. Nó bắt đầu bằng cách trưng bày trang trí mới trong Mondstadt cho Lễ hội Windblume và các trò chơi nhỏ mà bạn có thể chơi trong sự kiện này. Sau đó, đoạn giới thiệu sẽ hướng dẫn bạn qua Các sự kiện Hangout mới, cho phép bạn xem danh sách Genshin Impact tương tác với thế giới. Có vẻ như cũng sẽ có cơ hội để họ tiếp xúc với nhau. Amber được nhìn thấy đã đâm vào Noelle. Có thể thấy Rosaria, Kaeya và Diluc đang uống rượu cùng nhau.

Đoạn trailer sau đó chính thức giới thiệu Rosaria như một nhân vật mới có thể chơi được.

Traveller đối đầu với Abyss Herald, một kẻ thù mới sẽ được thêm vào trong phiên bản 1.4. Bạn có thể chiến đấu với anh ta trong Archon Quest với Dainsleif . Có vẻ như anh chị em của Traveller cũng sẽ xuất hiện trong cuộc ẩu đả.

Sau cuộc đối đầu, đoạn giới thiệu mang đến cái nhìn cuối cùng về các sự kiện mới trong phiên bản 1.4. Nó kết thúc bằng cách xác nhận rằng Marvelous Merchandise sẽ quay trở lại vòng thứ ba trong phiên bản 1.4 và tàu lượn KFC sẽ có mặt trên thị trường quốc tế trong tương lai.

ROSARIA , một nhân vật mới mà người chơi đã gặp trong thời gian ở Dragonspine, sẽ được giới thiệu trên biểu ngữ phiên bản 1.4. Họ sẽ được ghép đôi với Venti, người không phải là một nhân vật mới nhưng chắc chắn là một người nào đó mà sự trở lại của biểu ngữ quảng cáo của trò chơi đã được mong đợi một cách nóng bỏng . Một biểu ngữ khác sẽ có cảnh chạy lại Hydro archer Childe (hoặc Tartaglia) .

SỰ KIỆN HANGOUT TRONG GENSHIN IMPACT PHIÊN BẢN 1.4 LÀ GÌ?​

Sự kiện Hangout là một bổ sung mới trong phiên bản 1.4 cho phép bạn tìm hiểu về các nhân vật bốn sao trong trò chơi. Chúng tương tự như nhiệm vụ câu chuyện nhưng sẽ có các cây đối thoại phân nhánh và nhiều kết thúc. Bạn sẽ có thể hoàn thành chúng nhiều lần để mở khóa mọi kết thúc.

Mỗi lần chơi qua sẽ tốn hai Chìa khóa Câu chuyện. Bạn có thể kiếm được Chìa khóa câu chuyện bắt đầu từ Xếp hạng Phiêu lưu 26 bằng cách hoàn thành Hoa hồng hàng ngày. Bạn sẽ nhận được một Chìa khóa câu chuyện sau khi hoàn thành tám Hoa hồng hàng ngày. Bạn có thể giữ tối đa ba Chìa khóa câu chuyện tại bất kỳ thời điểm nào.

Genshin Impact phiên bản 1.4 sẽ ra mắt với bốn nhân vật có sẵn cho các sự kiện hangout: Noelle, Chongyun, Barbara và Bennett.

NHỮNG THAY ĐỔI NÀO KHÁC SẼ CÓ TRONG G ENSHIN IMPACT PHIÊN BẢN 1.4?​

MiHoYo đã tiết lộ thông qua blog của họ rằng phiên bản 1.4 sẽ có nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống.

Bao gồm các:
  • Tăng giới hạn cho lưu trữ Nhựa đặc, nâng nó lên tối đa 5.
  • Kinh nghiệm kiếm được sau khi đạt Xếp hạng Phiêu lưu 60 sẽ được chuyển đổi thành Mora.
  • Giờ đây, bạn có thể giảm Cấp độ Thế giới của mình xuống một. Bạn chỉ có thể làm điều này một lần sau mỗi 24 giờ.
  • Giờ đây, bạn có thể sử dụng Crafting Bench trong chế độ co-op.
  • Bạn có thể phục hồi lại Spiral Abyss bằng một nút duy nhất.
  • Giờ đây, bạn có thể đặt các nhân vật thành các công thức nấu ăn, lựa chọn giả kim thuật và rèn cụ thể. Không cần cuộn nữa.
  • Bây giờ bạn có thể yêu thích các mẩu thư cụ thể.

CÁC SỰ KIỆN GENSHIN IMPACT PHIÊN BẢN 1.4 LÀ GÌ?​


Genshin Impact phiên bản 1.3 tập trung vào LỄ HỘI LANTERN RITE ở Liyue. Phiên bản 1.4 được cho là tập trung vào Mondstadtian của Lantern Rite, LỄ HỘI WINDBLUME . Không giống như Lễ hội Lantern Rite, sự kiện này là hoàn toàn mới, vì vậy không có kỳ vọng về cách nó hoạt động.

Sẽ có rất nhiều trò chơi nhỏ có sẵn trong sự kiện
. Có hai trò chơi nhỏ hiện đã biết sẽ có sẵn. Cái đầu tiên yêu cầu người chơi tìm và bật một vài quả bóng bay cụ thể từ một nhóm bóng bay lớn trước khi bộ đếm thời gian kết thúc. Đối với sự kiện thứ hai , bạn cần phải lướt xuống từ một vách đá, thu thập nhiều loại hoa khác nhau trong khi hạ xuống. Mỗi điểm thu thập được sẽ cộng vào tổng điểm của bạn. Sự kiện thứ ba sẽ yêu cầu bạn hoàn thành các thử thách trò chơi nhịp điệu trong khi sử dụng đàn lia của Venti.

Ngoài Lễ hội Windblume, sẽ có một sự kiện mang tên Những giọt ước nguyện. Bạn sẽ có thể triệu hồi một phiên bản thu nhỏ của Oceanid để theo dõi bạn. Sinh vật sống trên nước sẽ bắt đầu xuất hiện trong thế giới mở. Bạn có thể tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng mini-Oceanid's nhổ . Nếu bạn có thể hoàn thành sự kiện, bạn sẽ được nuôi mini-Oceanid làm thú cưng tương tự như Seelie từ Lost Riches .

Một sự kiện khác sẽ được gọi là Thủy triều cạnh tranh. Bạn sẽ chiến đấu với nhiều kẻ thù trong một đấu trường để nhận phần thưởng kếch xù.

WILL GENSHIN TÁC ĐỘNG PHIÊN BẢN 1.4 THÊM INAZUMA?​

Cùng với Ayaka, INAZUMA là một sự bổ sung rất được mong đợi cho Genshin Impact . Zhongli ám chỉ những gì đang xảy ra ở đất nước này trong chương 1 coda và đó chắc chắn là điểm đến lớn tiếp theo của trò chơi. Các tin đồn hiện tại cho thấy rằng Inuzuma sẽ không sẵn sàng sớm nhất cho đến phiên bản 1.6.

Có thể sẽ không có một khu vực mới được thêm vào trò chơi cho phiên bản 1.4.

KHI NÀO LÀ GENSHIN TÁC ĐỘNG PHIÊN BẢN 1.5 NGÀY PHÁT HÀNH?​

Một lần nữa, bằng cách sử dụng chỉ số sáu tuần, Genshin Impact phiên bản 1.5 có thể sẽ ra mắt vào khoảng NGÀY 28 THÁNG 4 NĂM 2021 .
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top