• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Genshin Impact Genshin Impact 1.6 Leaks Chi tiết bộ kĩ năng Kaedehara Kazuha

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Genshin Impact là một trong những điểm sáng của năm 2020, với việc trò chơi đã vượt qua con số 40 triệu người chơi vào cuối năm nay. miHoYo đã đảm bảo rằng sự phổ biến được duy trì bằng cách thường xuyên bổ sung các bản cập nhật mới cho trò chơi.

Bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ xuất hiện trong trò chơi là Bản cập nhật 1.5 và nó sẽ được phát hành sau một vài ngày. Bản cập nhật này sẽ có thêm hai nhân vật mới, Eula và Yanfei. Ngoài ra, hệ thống nhà ở hoàn toàn mới và một số vũ khí, nhiệm vụ mới cũng sẽ được thêm vào trò chơi.

Kaedehara-Kazuha.jpg


Demo nhân vật mới - "Yanfei: Chuyên môn pháp lý" | Tác động Genshin​

Genshin Impact 1.6 Rò rỉ: Hình ảnh & Video Kazuha bị rò rỉ, kỹ năng nguyên tố và chiêu cuối​

Sau Bản cập nhật 1.5, miHoYo đang chuẩn bị ra mắt Bản cập nhật 1.6 vào tháng 6. Bản cập nhật đó có thể sẽ thêm vùng Inazuma cùng với hai nhân vật mới, Kazuha và Yoimiya. Trước đây chúng tôi không biết nhiều về các nhân vật, nhưng bây giờ chúng tôi cuối cùng đã có được hình ảnh của Kazuha, nhờ Wangsheng Funeral Parlor Discord.


Thiên phú Kazuha​

- Đột phá tăng TTNT
- Talent 1: Giảm 20% tiêu thao thể lực xung kích cho toàn đội
- Talent 2: Nếu E hấp thu 1 trong 4 nguyên tố Hỏa/Băng/Thủy/Lôi, gây thêm 200% sát thương của nguyên tố đó. Hiệu quả gây thêm sát thương chỉ xảy ra 1 lần mỗi lần sử dụng E
- Talent 3: Khi tạo phản ứng Khuếch tán, cứ mỗi điểm TTNT của Kazuha thì buff 0.03% sát thương nguyên tố được khuếch tán sẽ buff cho cả toàn đội trong 8s. Nếu có khuếch tán nguyên tố khác thì buff nguyên tố mới cùng tồn tại chung với buff nguyên tố cũ

Kỹ năng nguyên tố​

E của Kazuha kéo và hất địch trước khi nâng Kazuha lên không trung. Ở trên không sau khi sử dụng E, có thể sử dụng 1 đòn plungle đâm xuống đặc biệt, gây dmg Phong và tạo ra 1 lỗ gió hút kẻ địch xung quanh

Kỹ năng nộ​

Q Kazuha: chém 1 đường kiếm tạo ra 1 cơn bão gây dmg Phong AoE. Cơn bão để lại 1 vùng gió lớn có thể hấp thụ nguyên tố thủy/hỏa/băng/lôi và gây dmg liên tục theo thời gian.

Cung mệnh​

C1 - Giảm 10% CD của Chihayafuru. Sử dụng Manyou no Ittou đặt lại CD của Chihayafuru.
C2 - Tăng 200 Elemental Mastery của nhân vật đang hoạt động hiện tại nếu họ ở trong phạm vi AoE của trường Ruka Akino do Manyou no Ittou tạo ra.
C4 - Khi Năng lượng của Kaedehara Kazuha thấp hơn 45, anh ta nhận được các hiệu ứng sau:
• Nhấn hoặc Giữ Chihayafuru để tái tạo 3 hoặc 4 Năng lượng cho Kaedehara Kazuha tương ứng.
• Tái tạo 2 Năng lượng mỗi giây cho Kaedehara Kazuha khi lướt.
C6 - Kaedehara Kazuha nhận được Anemo Infusion trong 5 giây sau khi sử dụng Chihayafru hoặc Manyou no Ittou. Ngoài ra, mỗi điểm Tinh thông nguyên tố sẽ tăng thiệt hại do đòn đánh thường, tích, lao và lao của Kaedehara Kazuha: Ranran Haishin lên 0,2% trong khi truyền dịch nói trên đang hoạt động.

Theo: dualshockers
 

Guest Post 2022

Top