• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Genshin Impact Genshin Impact đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la chỉ trong sáu tháng

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Bạn có nghe nói về trò chơi Genshin Impact này không? Chuyện khá lớn. Lớn đến mức nó đã thu về hơn 1 tỷ đô la trong doanh thu di động kể từ khi ra mắt gần sáu tháng trước vào ngày 28 tháng 9.

ScreenShot_20210314195404.jpg

Dữ liệu, như thường lệ, đến từ nhà phân tích ngành Sensor Tower , cho thấy Genshin Impact đạt con số cao ngất ngưởng này nhanh hơn bất kỳ trò chơi nào khác trên thị trường. Ngay cả người khổng lồ là Pokémon Go , với hơn 4 tỷ đô la doanh thu và tính tiếp, cũng mất chín tháng.

Trước khi chúng tôi quá ăn mừng, tôi nên lưu ý rằng Genshin Impact là một trò chơi gacha. Về cơ bản, người dùng chơi xổ số để mở khóa các nhân vật mới trong thế giới theo phong cách Breath of the Wild . Mặc dù đại đa số mọi người sẽ không chi một xu nào cho các loại trò chơi này, nhưng thể loại này dựa vào việc thu hút “cá voi” hoặc những người chi tiêu lớn, và rút tiền họ cho tất cả giá trị của họ. Do đó, những người có xu hướng cờ bạc không lành mạnh có xu hướng là nạn nhân phổ biến nhất.

Đương nhiên, Genshin Impact nhận thấy doanh thu tăng mạnh bất cứ khi nào nhà phát triển của nó, miHoYo có trụ sở tại Thượng Hải, tung ra một nhân vật mới. Theo Sensor Tower, thu nhập hàng ngày của trò chơi trung bình khoảng 5,8 triệu đô la, nhưng khi Zhongli bí ẩn được thêm vào Genshin Impact vào ngày 1 tháng 12, studio đã thu về tổng cộng 15,5 triệu đô la trong ngày. Những người đến của Ganyu, Xiao và Hu Tao cũng được đáp ứng với sự nhiệt tình chi tiêu tương tự.

Tôi không biết phải làm gì khác với thông tin này. Đó là một đống tiền. Xin chúc mừng các giám đốc điều hành của miHoYo, những người mà tôi chắc chắn đang sử dụng tài sản của mình một cách hiệu quả chứ không chỉ chuyển nó vào NFT hoặc nhiên liệu hóa thạch hay thứ gì đó.

Theo: https://kotaku.com/genshin-impact-made-over-1-billion-in-just-six-months-1846547534
 
Top