• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Genshin Impact Genshin Impact Xếp hạng doanh thu từ các nhân vật phổ biến nhất

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Các banner nhân vật mới của Genshin Impact được xếp hạng theo doanh thu trong một báo cáo mới, với một cốt truyện nổi bật xuất hiện trên đầu trang.

Các banner nhân vật mới của Genshin Impact phổ biến nhất đã được xếp hạng theo doanh thu tạo ra trong một báo cáo mới, giúp giới thiệu những anh hùng nào gây được tiếng vang với người chơi nhất. Genshin Impact là một game nhập vai hành động thế giới mở với các yếu tố gacha nặng , có nghĩa là các nhân vật nổi tiếng nhất của nó thường bị khóa sau hệ thống Wish của nó. Người dùng muốn có được một nhân vật nhất định cần phải "tung hoành" cho họ, chi tiêu tiền tệ trong trò chơi kiếm được thông qua trò chơi hoặc bằng cách tiêu tiền trong thế giới thực để làm như vậy.

imagee2e3a9fdc53a2b98.png


Sự nổi tiếng của Genshin Impact đã giúp duy trì cơ sở người chơi khổng lồ của nó ngay cả với các yếu tố gacha , thường là một điểm tắt đối với một số người tiêu dùng. Nhiều môi trường của trò chơi, chứa đầy đồ sưu tầm và kẻ thù, giúp làm cho lối chơi đa dạng hơn, với các nhiệm vụ, ông chủ và các thử thách khác nằm rải rác khắp nơi để khiến mọi người bận rộn. Ẩn bên dưới sự so sánh dễ dàng của Breath of the Wild là một trò chơi có rất nhiều sự kết hợp chiến thuật, chiến đấu theo nhóm để xem xét, khiến nó trở thành một điểm hấp dẫn đối với những người chơi tối thiểu muốn thể hiện sự hiểu biết của họ về nhiều hệ thống chỉ số Genshin Impact .

Tuy nhiên, cuối cùng, phần lớn doanh thu của Genshin Impact được tạo ra nhờ việc tiếp tục tung ra các nhân vật mới hấp dẫn với những khả năng độc đáo. Trong một báo cáo từ Sensor Tower , tổng doanh thu của trò chơi được tiết lộ đã vượt qua 1 tỷ đô la, trong khi bảng phân tích về các nhân vật biểu ngữ mới phổ biến nhất được cung cấp cùng với doanh thu của họ được tạo ra vào ngày đầu tiên phát hành. Hầu hết những người chơi Genshin Impact sẽ không ngạc nhiên bởi ai xếp hạng đầu tiên, với Zhongli đã tạo ra doanh thu 15,5 triệu đô la trong ngày đầu tiên có mặt trong hệ thống Wish. Theo sát anh ấy là Xiao, người gần nhất mà trò chơi đã bày tỏ sự kính trọng hoàn toàn đến Sasuke của Naruto , người đã tạo ra 15,1 triệu đô la trong ngày đầu tiên ra mắt.

Sau đó, có một chút bất ngờ, Ganyu xếp thứ ba với 14,8 triệu đô la thu được trong ngày đầu tiên có mặt. Cô ấy là một nhân vật DPS nổi tiếng với một yếu tố trong Cryo rất thú vị khi sử dụng, vì vậy điều đó hợp lý khi cô ấy làm tốt, nhưng việc vượt trội hơn hẳn so với Hu Tao của cô ấy khiến cô ấy hơi sốc. Giám đốc nhà tang lễ nổi tiếng Liyue đã kiếm được 12,9 triệu đô la trong ngày đầu tiên của cô ấy trong thời gian ra mắt hồi đầu tháng Ba. Cuối cùng, đứng sau với lợi nhuận sụt giảm mạnh là Albedo , người từng là đơn vị Geo ngay lập tức theo sau Geo phổ biến nhất trong bộ nhớ gần đây ở Zhongli. Điều đó, cùng với sự thiếu hấp dẫn trong trò chơi, đã khiến Albedo chỉ kiếm được 9,1 triệu đô la trong ngày đầu tiên phát hành.

Tuy nhiên, tất cả những nhân vật này đã kiếm được hàng triệu đô la cho nhà phát triển miHoYo trong ngày đầu tiên phát hành, điều này cho thấy cả Genshin Impact phổ biến và hệ thống gacha của nó hiệu quả như thế nào. Đây là những chỉ số hữu ích về mặt đánh giá mức độ phổ biến và cũng cho biết những nhân vật nào có thể cần thêm một chút trợ giúp vào lần tiếp theo khi họ có được các phép bổ trợ. Việc nâng cấp Zhongli đã diễn ra một cách ngoạn mục với những người chơi Genshin Impact , và một sự thúc đẩy lớn đối với hiệu suất trong trò chơi của Albedo - và một bản sửa lỗi cho kiểu tóc khủng khiếp của anh ấy - sẽ giúp ích cho sự trở lại tất yếu của anh ấy trở nên đáng chú ý hơn.
 

Guest Post 2022

Top