• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Naraka Bladepoint Giải Đấu Naraka - Glory Of Dragon Tổng giải thưởng hơn 170 triệu đồng từ 1/9 đến 26/9

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Giải đấu NARAKA - Glory of Dragon nằm trong sự kiện Intel Gamer Days do Intel cùng các đối tác đồng hành Dell, Gigabyte, Lenovo, Predator, ROG, Western Digital; và các đại lý: CellphoneS, FPT Shop, GearVN, Phong Vũ, Thế Giới Di Động tổ chức. Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình là NimoTV và VPT Studio sẽ phối hợp để tạo nên 1 giải đấu quy mô lớn với tựa game NARAKA: BLADEPOINT đang làm mưa làm gió hiện nay.

Được biết tới như là một thể loại game sinh tồn nhưng mang màu sắc đặc biệt với những pha hành động mang hơi hướng cổ trang của phương Đông, giải đấu Naraka - Glory of Dragon hứa hẹn đem tới không khí mới của giới game thủ Việt, đáp ứng nhu cầu chơi game và giải trí tại nhà trong thời điểm hiện nay.

image.jpg

nguồn: Glory Of Dragon​

Giải đấu gồm 2 phần chính:​

- Showmatch (15/09): Trận showmatch diễn ra bởi các KOLs trong làng game thủ Việt với các player đang rất “try-hard” làm mưa làm gió tại các server Naraka trên toàn thế giới.
- Giải đấu chính thức (17/09 - 25/09): Các game thủ sẽ có cơ hội tham gia giải đấu hoàn chỉnh, quy mô lớn và tiêu chuẩn, được áp dụng luật thi đấu quốc tế, nhằm tìm ra nhà vô địch thực sự của tựa game NARAKA: BLADEPOINT tại Việt Nam.

Tổng giải thưởng của giải đấu lên đến hơn 170.000.000Đ. Ngoài ra, khi tham gia theo dõi giải đấu, các fan có thể tham gia các hoạt động bên lề để nhận được các phần quà rất hấp dẫn từ chương trình: Ổ cứng WD_Black SN850 SSD 500GB và laptop gaming Dell. Hay thú vị hơn, cùng tham gia cuộc thi tạo hình nhân vật trong game để nhận được phần quà trị giá 3.500.000Đ từ Ban Tổ Chức.

Đồng hành cùng giải đấu sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt quen thuộc trong làng streamer: ViruSs, Hoàng Luân, Optimus, QTV, RIP113, Bé Chanh, Nickyyy, Hà Tiều Phu… Và các đại diện quen thuộc từ NimoTV như Linh Ngọc Đàm, TrâuTV, Tiểu Manh, MeeMe; cùng với các top server Nomnom, Pampy, Genji, TM-Mr Hồ sẽ góp mặt tại giải đấu.

Giải đấu sẽ diễn ra vào lúc 18:00 hàng ngày. Cùng theo dõi để không bỏ qua bất kỳ hoạt động nào tại fanpage của Đấu Trường Máy Tính và Intel Vietnam.

Đăng ký Showmatch: https://forms.gle/6R7SH53TBz3mgY466 (cá nhân)
Đăng ký giải đấu chính thức: https://forms.gle/jMnKm8TK927nNDqT6 (đồng đội)
(Game thủ có thể đăng ký tham gia cả 2 hạng mục)

Thông tin về giải đấu:​

Hình thức thi đấu online, game thủ vui vòng theo dõi và đọc kỹ thể lệ thi đấu, hoặc liên hệ BTC để tìm hiểu thêm thông tin.
Luật thi đấu và các thông tin chi tiết về giải đấu: https://bit.ly/3zw8ynM

Theo: Hoàng Vũ
 

Guest Post 2022

Top