• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rss Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Facebook thành công 100%

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Gần đây Facebook đang siết chặt vấn đề về tên thật của chủ sở hữu tài khoản Faceook, và mục tiêu của họ đặt ra là mỗi người chỉ được sở hữu một tài khoản để tiện cho việc quản lý hơn. Tránh những nick ảo phát tán những tin đồi trụy, những link có chứa Virus. Bài viết này blogchiasekienthuc hướng dẫn các bạn 2 cách đổi tên Facebook thông dụng hiện nay.

1/ Đổi tên Facebook khi đã quá 5 lần.


Trước đây Facebook có ra luật lệ là bạn chỉ được đổi Tên đối đa là 5 lần , nhưng gần đây họ đang bỏ chức năng nay để các thành viên đổi về với tên thật của mình. Và chắc chắn họ sẽ siết chặt vấn đề này hơn, các tài khoản ngoan cố không chịu dùng đúng tên thật của mình mà vẫn sử dụng nickname có thể bị block và khóa tài khoản vĩnh viễn.
Đề xuất bài viết: Cách tạo tài khoản Facebook nhanh

Nếu bạn đã đổi 5 lần hoặc quá 5 lần mà vẫn chưa đúng tên thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên bạn truy cập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn đổi tên sau đó nhấn vào biểu tượng Tam giác ở góc trên cùng bên phải > chọn Thiết lập

93da993791e6b80a6ec2d09c90b0e942.jpeg


Giao diện tiếp theo, tại phần tên hiện tại bạn nhấn vào chỉnh sửa để đặt lại tên theo ý mình.

12c9b925dd4c9a72b7319b819cebbe41.jpeg


Đến bước này bạn có thể đổi lại tên theo ý mình, tên khác hay nickname cũng được nhưng theo mình bạn nên đặt với họ tên thật của bạn.

a437e0892527e07a7facb11aa85e694f.jpeg

Ok lưu lại và đăng nhập lại là bạn sẽ thấy kết quả liền.

Lưu ý: Việc đổi tên Facebook sẽ bị gới hạn trong 60 ngày, tức là sau 60 ngày bạn mới có thể chỉnh sửa hoặc đổi tiếp, vì thế bạn cần kiểm tra kỹ tên đã điền vào ô đã đúng chưa nhé.
2/ Đổi tên Facbook bằng cách gửi chứng minh thư (CMT)


Cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần kiến cái điện thoại xịn xịn tý sau đó chụp lại 2 mặt của CMT sau đó gửi cho họ là xong. Vì một lý do nào đó mà bạn buộc phải dùng cách này, nhưng mình xin lưu ý với các bạn là với cách làm này bạn sẽ buộc phải sử dụng đúng với tên, họ của mình và có thể sẽ không được đổi thêm một lần nào nữa.
Bạn truy cập vào địa chỉ sau: (Đổi tên Facebook)
Sau đó bạn điền đầy đủ thông tin như tên, tên đệm, họ..chọn lý do mà bạn muốn đổi sau đó upload 2 cái ảnh bạn vừa chụp cho họ và “nín thở nằm chờ” :)) (Đùa thôi chứ đợi là được thôi không khó khăn gì cả)

d072ca6ef0a43835b6e625403fa24b38.jpeg

Cuối cùng nhấn Gửi để Facebook họ duyệt là xong. Chúc các bạn thành công!

Nếu như các bạn có ý kiến đóng góp gì thì comment phía dưới nhé, chúng ta cùng thảo luận nhé !!

Kiên Nguyễn – thủ thuật facebook – Blogchiasekienthuc.com​
 
Top