• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Hướng dẫn hiển thị lượt bán sản phẩm trên shopee

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Hiển thị lượt bán Shopee, Xem lượt bán sản phẩm Shopee​

Để xem lượt bán sản phẩm bạn truy cập trang web https://www.shopcheck.com.vn/search/ và nhập tên sản phẩm muốn tìm kiếm ví dụ tìm kiếm chân váy dài là https://www.shopcheck.com.vn/search/?q=chân+váy+dài

Trên trang kết quả có thể sắp xếp theo độ liên quan từ khóa, bán chạy, giá từ cao đến thấp và lọc theo danh mục hoặc giá cả. Danh sách kết quả bao gồm lịch sử giá tăng giảm, số lượt bán trên tháng của sản phẩm.

image.png


Phân Tích Sản Phẩm


Với dữ liệu hơn 1 triệu sản phẩm. Phân tích sản phẩm theo từ khóa hoặc ngành hàng cho kết quả giá cả, lượng bán ra, doanh thu sản phẩm, lượt xem và tỷ lệ chuyển đổi của sản phẩm trong 30 ngày gần nhất và toàn thời gian.

Phân Tích Cửa Hàng


Với dữ liệu hơn 120.000 cửa hàng đầy đủ dữ liệu thông tin cơ bản của shop: Tổng sản phẩm, Tỷ lệ phản hồi, Lượng theo dõi, Tỷ lệ chuyển đổi của Shop. Hơn nữa còn có Doanh thu trong 30 ngày, số đơn hàng bán ra trong 30 ngày, lượt xem tất cả sản phẩm và Tổng doanh thu của cửa hàng. Bạn còn có thể xem Top sản phẩm của cửa hàng một cách trực quan nhất.

Phân Tích Từ Khóa

Bạn muốn biết nhu cầu tìm kiếm từ khóa trên điện thoại và máy tính trong 12 tháng gần nhất? Từ khóa liên quan, khối lượng tìm kiếm, xu hướng từ khóa, Giá thầu quảng cáo và độ cạnh tranh quảng cáo của từ khóa...
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top