• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Auto Chess Mobile Hướng dẫn Team Demon+Warlock - Guide Auto Chess Mobile

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Trình còn gà nên cũng k dám hy vọng nhiều, tham gia cho vui là chính ạ. Em sẽ viết về 2 đội hình mà e thấy rất thích:
1. 4ele+6ass
2. Demon+Warlock
*Đội hình 1: 4ele+6ass
Đây là đội hình e cảm thấy dễ lên hơn và yêu cầu nhân phẩm cũng k cao lắm
-R1-3: ưu tiên số 1 là Stone Spirit (Tiny), ưu tiên số 2 Soul Breaker (BH), nếu ko có thì cứ Goblin mà pick, dù sao thì đầu game nếu có đủ 3gob thì cũng khá khoẻ. 1 phương án nữa là pick Taboo Witcher để có thể chuyển đội hình 2 nếu muốn.
-R4-10: nếu thấy con Element thứ 2 thì pick ngay. Water spirit thì ưu tiên hơn Thunder Spirit để dễ vào bộ Ass luôn( có trận e hên r4 đã có 2ele+3ass). Ưu tiên tiếp theo là các ass.
-Từ r 10 trở đi các bác cố gắng tích tiền (ko roll nhé, up đc 2 sao hoặc chess thật ngon thì lấy). Giai đoạn này e chủ yếu up 2 sao các chess có trên bàn và kiếm các ass ngon (Lord of Sand(SK), Venom,TA)
-Khi tích đủ 50 tiền thì bắt đầu dồn vào lv, mua các mảnh để lên 2-3 sao.
-Đội hình này lv9 là đủ combo 4ele+6ass. Sau đó nếu vẫn có win streak thì e up 10 luôn để cho 1 cc nữa vào (TsunamiStalker(Tide)>Siren(Naga)>PirateCaptian(KK))
-Đội hình ưu thích: StoneSpirit-WaterSpirit-Thu derSpirit-DarkSpirit-Abyssalcrawler-PhantomQueen-LordofSand-Venom-ShinningAssassin-TsunamiStalker.
-về đồ thì ưu tiên 1 món hồi mana cho Abyssalcrawler(Slark) vì em này 3sao thì khá là gánh team, thêm cho em nó cái DraculaMask nữa thì tuyệt, đồ dmg thì cho em Shinning, các đồ thủ thì cho dàn ele ở trước để tank. (cái DraculaMask lỡ update thì các bác ném cho StoneSpirit hoặc Shadowcrawler thôi nhé, ném mấy con khác thì em chịu đấy)
+Ưu: công thủ toàn diện, đầy đủ các loại dmg, cc, kháng phép.
+Nhược: thật sự là độ hình này e chưa thấy ngán đội hình nào cả. Từ 6mage đến troll+knight hay hunter. Em cũng kha khá trận 100 máu đến tận cuối với đội hình này rồi.
*Đội hình 2: Demon
Đội hình này cá nhân e thấy thì cũng k có nhiều điều để nói
-r1-3: ưu tiên TabooWitcher + 1 Demon(HellKnight,PhantomQueen). K có thì cũng như đội ở trên thôi, ta cứ gob mà bem
-r4-10: thấy FallenWitcher m thì lấy ngay, sau đó cứ thấy Demon nào thì mua em đó thôi.(Ưu tiên ShadowDevil nhé, em này có warlock).
-từ r10 trở đi ta hoàn thiện đội hình thôi, tiếp tục up sao các chess đang dùng và tích lên 50 tiền.
-đội hình ưa thích: TabooWitcher-FallenWitcher-Doom-ShadowDevil-SoulReaper-Venomancer(Alche)-HellKnight(thường thì e bỏ thay bằng mấy em có cc)
-đồ thì quăng hết cho FallenWitcher thôi, em nó gánh kèo mà, full slot thì đến dôm, đồ phép thì cho SoulReaper
+Ưu điểm: dmg vật lý to miễn chê+thêm dmg pure của hệ Demon nữa
+Nhược điểm: vì là dmg vật lý nên khá là ngán Feathered(Elf) và thiếu cả cc nữa.
*Lưu ý ở giai đoạn đầu game: nếu thấy có chess up đc 2 sao thì up ngay và vứt lên bàn nhé, dù nó có ko ở trong Race hay Class đang chơi thì nó vẫn mạnh ? sau k dùng nữa thì bán thôi.
P/s: Trên đây là ý kiến cá nhân của e về 2 đội hình e thích nhất ở meta hiện tại. Thks các bác đã bỏ chút thời gian đọc. Có j thiếu sót mong các bác góp ý bổ sung.

#CộngđồngAutoChessMobileVN #GUIDECONTEST
 
Top