• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Auto Chess Mobile Hướng dẫn Team Troll Knight - Guide Auto Chess Mobile

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Đội hình: Frost Knight (Bat Rider) - Defector (Shadow Shaman) - Desperate Doctor (Witch Doctor) - Lightblade Knight (Luna)/Hell Knight (Chaos Knight) - Evil Knight (Abbadon) - Argali Knight (Omni Knight) -Berserker.Ưu điểm: Thật sự mạnh và mạnh rất sớm nếu ra đủ team, chừng Level 7 là bạn đã có đủ combo, và sau khi có đủ combo thì chỉ cần các chess lên được 2 sao là thoải mái thi đấu với các build khác, không bị phụ thuộc vào item drop khi dmg chính là dmg tay. Hiện tại gần như tất cả các build đều có mốc là lvl 8, nên việc hoàn thiện build ở lvl 7 mang đến khá nhiều lợi thế. Sức mạnh về late cũng không cần phải thắc mắc với việc dư 3 slot dễ dàng mix thêm nhiều combo khác như Storm Shaman (Disruptor) hay combo marine với Shiren + Tsunami Shaker (Medusa + Tide). Thêm vào đó các chess không quá đắt. Chỉ có duy nhất Berserker - Troll có giá 4 tiền. Nếu không ra troll thì quay qua đánh Knight chay cũng vẫn có đủ sức mạnh chứ không hề toang.

Nhược điểm: Cũng như các build khác, thì nhược điểm lớn nhất của combo này là Berserker (Troll), không có nó thì không thể hoàn thiện được build này. Và Knight thì chưa bao giờ là build bị ghẻ lạnh nên tỷ lệ bị bắt tranh cờ Knight là tương đối cao, cùng với đó là bộ Glacier (Troll) cũng không phải là 1 bộ ít được pick hiện tại. Thêm vào đó, nếu không được mix thêm hàng nóng Dark Spirit (Enigma) thì lượng dmg aoe của build này cực kỳ thấp, vì khi đánh team này Dmg chính sẽ là Troll, khi về late Lightblade Knight (Luna) nếu không lên được 3 sao thì gần như không deal được nhiều dmg về late. Build rất tốn slot bench - khi mà đen cầm 6-7 đôi, chả có chỗ
PACMAN.png
:v.

Cách chơi:

Early game: Carry team là Hell Knight (CK), trong 3 round đầu pick được là phải pick ngay, sau đó mix với 1 knight bất kỳ. Mục tiêu đến round 8 phải xong combo 4 knight + 2 glacier - ưu tiên Defector (SS) và Frost Knight (Bat) vì là unit 1 tiền, dễ pick. Tuy nhiên Desperate Doctor (WD) ở early game cung cấp 1 lượng cc rất phê nên nếu pick được thì có thể cho vào thay Defector (SS). sau đó hễ thấy hero 4 tiền thì mua ngay. Xài được thì cho vào slot 6, không cứ để đó (tăng tỷ lệ ra Berserker (Troll)). Up level theo các mốc 4-8-16 để tăng tỷ lệ ra chess 4$ và không bị tụt hậu quá nhiều.

Mid Game: Nếu tới round 20 mà bạn vẫn chưa có troll thì xoay phỏm ngay, quay sang đánh Knight thuần - bỏ dàn troll về bench (không bán). Mình xin giải thích tại sao đánh Knight thuần mà không phải Dragon Knight ở đây là do mình không bỏ hẳn build Glacier mà chỉ delay lại, lấy Knight giữ mạng, cho enen bench sẽ không có nhiều slot để pick thêm Dragon. Tuy nhiên nếu bạn lên được DK2 thì có lẽ nên suy nghĩ lại về việc đánh Dragon Knight. Đánh tà tà giữ mạng đợi Berserker (Troll). Nếu không quá đen thì thường round 14-15 là bạn có thể hoàn thiện build này rồi. Sau đó thì thoải mái mà chiến thôi,ở lvl 7 Build này thậm chí cân được cả 6 Assasins với lượng dmg khủng khiếp và tank lớn từ build mang lại. Có thể thắng thông 5-8 round đến round 25.

Late game: Khi mà bạn và các đối thủ lên được lvl 8 thì cuộc chiến late game trở nên cực kỳ khốn nạn với bạn. Sai lầm ở giải đoạn này là rất dễ sa đà vào up 2 con Glacier 1$ là Frost Knight và Defector lên 3 sao. 2 con bài không hề giúp ích nhiều cho bạn. Thay vào đó, hãy chắt chiu cơ hội để up Hell Knight hoạc Light Blade Knight. Song song với đó là level up thật nhanh với lượng kinh tế dư dả mà chuỗi thắng trước đó mang lại. Pick 3 slot còn lại tùy tình huống:

+ Đội địch nhiều skill? Pick ngay Storm Shaman (Disruptor) vừa cấm chiêu, lại được hex miễn phí 1 unit với combo Shaman.

+ Đội địch trâu bò? Dark Spirit (Enigma) luôn là counter cứng của lũ nãy.

+ Chúng nó chơi Hunter/Elf? Cầm ngay Devastator (Techies)/Helicopter (Gyro). Nuke 1 turn bên kia bay nửa team.

+ Bọn nó đánh Assasin? Cầm luôn Pirate Captain (Kunka)/Tsunami Shaker (Tide)/ Siren (Medusa) cho tụi nó đứng hình luôn - cùng với đó là kéo 2 knight trâu bò Evil Knight và Argali Knight về hàng sau.

P/S: Đánh build này tỷ lệ vào top 3 sẽ rất cao,dù nhân phẩm có ủng hộ hay không, trừ phi bạn ăn thịt chó, chả mực mồng 1 còn không thì mọi chuyện sẽ không hề tệ. Tuy nhiên lý thuyết vẫn mãi là lý thuyết, để giành chiến thắng thì việc quản lý tài chính + xoay build và quan trọng nhất là Positioning các unit là điều không thể thiếu. Chúc ae thành công.#CộngđồngAutoChessMobileVN

Xin giới thiệu với anh em mình là Bánh Bao, ID: Y619Y.

Đến tham dự event Guide Contest lần này, mình xin được giới thiệu với anh em đội hình 4 Glacier+ 4 Knight (Troll Knight).
 
Top