• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rss Hướng dẫn thoát tài khoản gmail trên tất cả các thiết bị

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Bạn đang đăng nhập tài khoản gmail trên máy tính của người khác và quên không thoát? Bạn lo lắng dữ liệu và các thông tin của mình bị người khác khai thác? Đừng quá lo lắng bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo nho nhỏ giúp bạn thoát tài khảo trên tất cả các thiết bị như máy tính, trên điện thoại, hay trên ipad…

Cách làm thì cực kỳ đơn giản thôi, có lẽ các bạn xem xong sẽ bảo sao lại đơn giản đến vậy mà mình không để ý ^^.Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản gmail của mình trên máy tính. Tại giao diện chính của Gmail bạn kéo xuốn dưới cùng nhấn vào ” chi tiết ”

7a89402ad9db7b8cd48e7e88e5879e31.jpeg

Thoát tài khoản Gmail

Một cửa sổ Popup sẽ hiện lên tại đây sẽ cho phép bạn thoát tài khoản gmail trên tất cả các thiết bị , và hiển thị chi tiết thời gian đăng nhập gần đây. Mẹo nhỏ là bạn có thể vào đây xem có ai đăng nhập vào tài khoản để xem trộm thông tin của mình không còn biết lối mà thay đổi Pass ^^.

ad1f62360bec0b0f9d6060f7466325f3.jpeg


Một bảng liệt kê thời gian đăng nhập và địa chỉ IP cũng như trình duyệt, thiết bị bạn đã đăng nhập vào gmail. Trên đây là mẹo nhỏ giúp bạn kiểm soát gmail được tốt hơn. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

> Bản quyền thuộc về Blogchiasekienthuc.com​
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top