• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Genshin Impact Khi nào Map Inazuma mới của Genshin Impact ra mắt?

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Người hâm mộ Genshin Impact đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của vùng Inazuma mới. Nhưng khi nào thì quốc gia Electro này sẽ được thêm vào trò chơi?

Mặc dù Phiên bản 1.4 của Genshin Impact chỉ mới bắt đầu, nhưng nhiều người hâm mộ đang mong chờ các bản cập nhật trong tương lai cho bộ truyện. Một số khu vực và quốc gia mới dự kiến sẽ xuất hiện trong Genshin Impact thông qua các bản cập nhật trong tương lai, cung cấp nội dung mới chính cho game nhập vai thế giới mở. Vùng Inazuma được đồn đại từ lâu dự kiến sẽ đến đầu tiên, vậy khi nào thì vùng Inazuma mới sẽ ra mắt trong Genshin Impact ?

image.jpg


Trong quá khứ, Inazuma đã được đồn đại về mọi bản cập nhật nội dung của Genshin Impact . Người hâm mộ suy đoán nó sẽ là một phần của nội dung Genshin Impact Phiên bản 1.3 , và sau đó là một lần nữa cho Phiên bản 1.4. Cho đến nay, những tin đồn dai dẳng này vẫn tiếp tục được chứng minh là sai. Tuy nhiên, đã có khá nhiều người hâm mộ biết về khu vực Inazuma - và sau một số cập nhật nhỏ hơn, điều đó có nghĩa là khu vực mới sẽ sớm được thêm vào Genshin Impact .

Mỗi quốc gia lớn trong Genshin Impact là đại diện cho một trong những nguyên tó của trò chơi. Ví dụ, Mondstadt là Anemo (Gió)Liyue là Geo (Earth). Inazuma là một quốc gia và khu vực dành cho nguyên tố Electro, và những nhân vật như Ayaka dự kiến sẽ có thể chơi được như một phần của bản cập nhật với quốc gia này. Đã vài tháng kể từ khi khu vực Dragonspine được thêm vào trong Phiên bản 1.2Genshin Impact đã có một chút bản phác thảo cuối game (cũng như phát hành các nhân vật mới với tốc độ chậm hơn) kể từ đó. Vì vậy, thời gian phát hành của vùng Inazuma sẽ là hoàn hảo.

Mặc dù không được xác nhận bởi nhà phát triển miHoYo, tin đồn một lần nữa cho thấy Inazuma sẽ được phát hành trong các bản cập nhật Phiên bản 1.5 hoặc 1.6. Tất nhiên, những tin đồn này đã sai trước đây, và chắc chắn có khả năng chúng sẽ sai một lần nữa. Tuy nhiên, do thiếu nội dung được thêm vào Genshin Impact ngay bây giờ, ngày phát hành của Inazuma dường như không thể tránh khỏi.

Trong những tháng gần đây, miHoYo chủ yếu dựa vào các sự kiện trong trò chơi như Lễ hội đèn lồng và Lễ hội Windblume để tiếp tục duy trì nội dung. Số lượng nhân vật mới có thể chơi được cũng chậm lại khá nhiều. Vì vậy, nếu miHoYo muốn giữ chân người chơi quay lại với trò chơi, thì vùng Inazuma sẽ là một cách tuyệt vời để làm điều đó. Đây sẽ là một bản cập nhật lớn với rất nhiều nhiệm vụ câu chuyện, các khu vực mới để khám phá và các nhân vật mới - vì vậy chắc chắn sẽ rất thú vị khi nghĩ về điều đó. Một thử nghiệm beta Genshin Impact 1.5 cũng đang được tổ chức, điều này có thể cho thấy một cái gì đó lớn (như một khu vực mới) đang được thêm vào.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ khi nào chính xác miHoYo sẽ phát hành khu vực Inazuma. Tuy nhiên, do bản nháp trò chơi cuối gần đây, chắc chắn cần có thêm nội dung. Vùng Inazuma sẽ là một cách tuyệt vời để hồi sinh Genshin Impact trong Phiên bản 1.5 khi các lễ hội ở Liyue và Mondstadt kết thúc.

Theo: https://screenrant.com/genshin-impact-inazuma-new-region-electro-nation-release/
 

Guest Post 2022

Top