• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Khôi phục dữ liệu cực đơn giản khi tải phần mềm Recuva

Cracknhanh.com

New member
Bạn đã tải phần mềm recuva chưa? Recuva File Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu, các file và thư mục bị xoá nhầm; hoặc do virus xoá bỏ, rất đơn giản trên windows. Ngoài ra, Recuva còn cho phép bạn khôi phục dữ liệu ổ cứng đã bị format. Hoặc xoá vĩnh viễn 1 tệp tin mà không phần mềm nào có thể lấy lại được. Hãy cùng nhau tải recuva để giải cứu những dữ liệu mà bạn cần khôi phục nhé!

Đôi nét về phần mềm Recuva
Trong quá trình sử dụng máy tính, bạn có thể bị mất dữ liệu do nhiều nguyên nhân. Đôi lúc bạn lỡ tay xóa, hoặc máy tính bị treo, ổ đĩa gặp vấn đề hay virus làm ẩn. Trong trường hợp này, bạn sẽ cần đến Recuva; một phần mềm cho phép bạn khôi phục lại tất cả những dữ liệu thất lạc. Những tập tin này bao gồm ảnh, âm thanh, video, tài liệu và thậm chí là cả email của bạn.

Các tính năng chính của Recuva
Phục hồi tập tin trên hệ thống máy tính hiệu quả chỉ cần tải phần mềm Recuva

Ít nhất một lần, thậm chí là rất nhiều lần bạn lỡ tay xóa mất file dữ liệu trên hệ thống. Khi đó, bạn sẽ có thể phải tải lại hoặc thiết kế cũng như soạn thảo lại văn bản. Điều nay làm tốn rất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Khi tải recuva, vấn đề đó của bạn đã được giải quyết. Recuva sẽ hỗ trợ bạn phục hồi lại các tập tin hình ảnh, âm thanh, văn bản và cả email. Với việc quét toàn bộ ổ cứng và tìm kiếm các file dữ liệu bị xóa. Từ đó bạn có thể lựa chọn từng file hoặc tất cả để phục hồi lại

Phục hồi file từ ổ đĩa bị hỏng hay đã bị format
Tải phần mềm Recuva cung cấp tính năng vượt trội hơn cho người dùng; khôi phục những dữ liệu trên ổ cứng không may bị hỏng hoặc bị format. Tải recuva và sử dụng cho phép bạn quét toàn bộ các phân vùng trên ổ cứng; để tìm ra danh sách file dữ liệu trước đó và giúp bạn khôi phục lại hoàn toàn.

Khôi phục những email đã bị xóa
Tiện ích giúp bạn cứu lại những email trên các ứng dụng: Outlook Express, Windows Live Mail, hay Mozilla Thunderbird. Nhờ đó các email đến; email gửi đi; email nháp được phục hồi hoàn toàn bằng Recuva. Sau khi quá trình hoàn tất, người dùng nhận được toàn bộ email được khôi phục lưu trong file nén .Zip. Và bây giờ bạn chỉ cần sử dụng phần mềm giải nén để xem file dữ liệu của mình.

Khôi phục dữ liệu từ thẻ nhớ; máy nghe nhạc; thiết bị lưu trữ ngoài và những bản nhạc đã bị xóa trong iPod:
Đây là tính năng được phát triển mạnh mẽ của Recuva; tiện ích không chỉ hỗ trợ người dùng phục hồi dữ liệu trên máy tính; mà còn có khả năng khôi phục những dữ liệu trên các thiết bị lưu trữ ngoài; thẻ nhớ; máy ảnh; máy nghe nhạc và cả file nhạc trên iPod.

Xóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn; tải phần mềm Recuva hỗ trợ bạn
Ngoài khả năng khôi phục dữ liệu; Recuva còn cung cấp cho người dùng khả năng xóa vĩnh viễn tập tin mà không có khả năng phục hồi lại được bằng bất cứ phần mềm nào. Vì vậy hãy nhanh tay tải phần mềm recuva để có thể xóa file bạn không muốn sử dụng một cách vĩnh viễn. Sở dĩ có tính năng này vì tiện ích muốn giúp người dùng yên tâm hơn trong việc bảo mật tuyệt đối; với các dữ liệu riêng tư mà không muốn bị người khác biết.

Hướng dẫn cài đặt
Trước tiên, bạn cần tải phần mềm Recuva về máy tính. Bạn có thể lấy link tải tại đây.

Bước 1: Tiến hành giải nén ra => click đôi chuột vào biểu tượng phần mềm để chạy trình khởi động Recuva.

Bước 2: Khung cửa sổ cài đặt hiện ra => các bạn lựa ngôn ngữ Tiếng Việt cho dễ sử dụng.

Bước 3: Vì phần mềm này rất nhẹ nên các bạn sẽ không cần chờ lâu; khi nào xong các bạn bấm Run Recuva.

Vậy là chúng ta đã có thể tải và cài đặt phần mềm Recuva một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn cách tải tại: Tải phần mềm Recuva 【KHÔI PHỤC DỮ LIỆU CỰC ĐƠN GIẢN】

 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top