• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Khuyến mại tặng 25$ Free của Vultr đã quay trở lại, đăng ký ngay

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Lâu lắm rồi Vultr mới tung ra khuyến mại tặng Free Credit đã như thế này. Chắc chắn nhiều bạn đang chờ từ Vultr, nhanh tay đăng ký ngay kẻo deal kết thúc nha.

Vultr là nhà cung cấp dịch vụ Cloud Server chất lượng cao mà mình tin tưởng sử dụng cho nhiều hệ thống website khác. Với nền tảng Cloud ưu việt, hỗ trợ khách hàng đầy đủ các tính năng quản lý server và nhất là cho phép cài Windows thông qua file ISO, không khó hiểu khi Vultr có rất nhiều khách hàng đến từ Việt Nam.

Hiện Vultr đang có mặt ở 15 thành phố trải dài khắp thế giới, đặc biệt có location Singapore và Tokyo, Japan cho tốc độ tải về Việt Nam rất nhanh không thua kém gì các nhà cung cấp trong nước nên các bạn có thể yên tâm sử dụng lâu dài.
Gói thấp nhất ở đây chỉ với 2.5$/tháng là đã có 512MB RAM, 500GB băng thông rất đáng dùng. Không có nhà cung cấp nào dám đưa ra giá và cấu hình tương đương thế này đâu.

Hãy nhanh tay sử dụng link khuyến mại này đăng ký tài khoản mới ở Vultr, bạn sẽ được tặng ngay 25$ vào tài khoản để dùng thử dịch vụ. Sau khi đăng ký và verify xong, số tiền sẽ được tự động add vào tài khoản. Thời hạn sử dụng 1 năm.

Bên cạnh đó, Vultr vẫn đang chạy chương trình tặng 3$ khi kết nối với tài khoản Twitter, nếu làm theo bạn sẽ có tổng cộng 28$ trong tài khoản luôn. Quá đã.
Đã lâu lắm rồi Vultr mới tung ra chương trình khuyến mại hấp dẫn tặng Free Credit. Chương trình chắc chắn sẽ kết thúc sớm nên bạn hãy nhân cơ hội này trải nghiệm VPS chất lượng cao ở Vultr nhé. Canh Me hiện đang dùng VPS ở đây.

Rất tiếc, đợt khuyến mại này không có deal nào cho khách hàng cũ cả.
Thì các bạn có thể xác nhận đăng ký qua Paypal nhé <3


1523263091312.png
 
Sửa lần cuối:

Guest Post 2022

Top