• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rss Kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn có bị đăng nhập trái phép không

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Gần đây tài khoản Facebook của mình liên tục bị đăng nhập trái phép, nhưng do mình đã bảo mật 2 lớp nên hacker chỉ dò đến bước nhập mã số thôi. Tức là hacker đã lần ra mật khẩu của mình rồi nhưng còn một bước phải xác nhận thông qua số điện thoại nữa nên tài khoản Facebook của mình mới được bình an vô sự.

Mình là người sử dụng máy tính khá cẩn thận, nhưng không hiểu sao hacker vẫn có thể lần ra mật khẩu được ??? có lẽ là do đăng nhập facebook ở máy tính cơ quan chăng ? Haizz, đúng là ở ngoài kia đang rất nhiều người nhòm ngó và muốn CHIẾM ĐOẠT MÌNH đây mà ? Nói vui vậy thôi, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra tài khoản Facebook của bạn có bị đăng nhập trái phép không ? và tài khoản Facebook của bạn đã đăng nhập ở những đâu => từ đó bạn có thể tự trả lời câu hỏi tài khoản FB của bạn có bị đăng nhập trái phép hay không !Đọc thêm:

299fde8642742739aeca06c1769095ba.jpeg

Tài khoản Facebook bị đăng nhập trái phép

Thực ra, Facebook đã cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng bảo mật nâng cao, và nếu như bạn thực hiện đầy đủ các tính năng bảo mật mà họ cung cấp thì thực sự là rất an toàn.

Trong phần quản lý tài khoản Facebook bạn có thể biết được tài khoản của bạn đã đăng nhập ở thiết bị nào, ngày giờ đăng nhập, địa điểm đăng nhập, trình duyệt web mà bạn đã sử dụng để đăng nhập…. nói chung là chi tiết đến tận kẽ răng luôn.

Cách kiểm ngày giờ đăng nhập Faccebook và đăng nhập ở đâu


Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn => chọn Cài đặt

272df0537f98d7adafa8730b80b62e8c.jpeg


Bạn tìm đến phần bảo mật => Tại đây chúng ta sẽ chú ý đến 2 mục đó là Thiết bị đã nhận raĐịa điểm bạn đăng nhập.

Dựa vào thông tin mà 2 tính năng đó cung cấp chúng ta sẽ biết được tài khoản Facebook của bạn có bị đăng nhập trái phép hay không đó.

aee2d756a64f3dfabfadf7f2dab8c4c9.jpeg


Tại phần địa điểm bạn đăng nhập, nếu như bạn đăng nhập ở nhiều nơi thì sẽ liệt kê chi tiết tại đây.

3477643f9eb1c6c481261e09f4e82007.jpeg


Ở phần Thiết bị đã nhận ra, Facebook sẽ liệt kê ra danh sách các trình duyệt, ngày giờ … mà bạn đã thực hiện đăng nhập vào FB, nếu như không phải là do bạn đăng nhập thì chắc chắn là kẻ xấu đang xâm nhập vào tài khoản FB của bạn rồi đó.

3e935fa717d0a3bdabc2a215e5276fe6.jpeg


Lời kết

Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách kiểm tra xem tài khoản Facebook của bạn có bị đăng nhập trái phép hay không rồi nhé. Một thủ thuật nhỏ nhưng nó rất hữu ích cho bạn đó ?

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com​
 
Top