Rss Làm thế nào để chặn tin nhắn và cuộc gọi trên Skype?

DonAnh

Administrator
Staff member
Vì một lý do nào đó bạn bạn muốn chặn (block) một người nào đó trên Skype để họ không thể nhắn tin cũng như gọi điện cho bạn. Bạn đang cảm thấy bị làm phiền bởi những cuộc gọi không mong muốn từ một người bạn, một người đối tác làm ăn… và bạn đang cảm thấy ức chế và stress???

Vậy làm thế nào để chặn được những cuộc gọi cũng như những tin nhắn không mong muốn trên Skype? Hãy tham khảo bài hướng dẫn từ blogchiasekienthuc.com nhé.Đọc thêm: Thủ thuật Skype, mẹo sử dụng skype hay nhất bạn nên dùng #1

Bước 1: Đăng nhập vào Skype sau đó làm như sau:

Nhán vào CONTACTS > Tìm đến đối tượng mà bạn muốn chặn (block) > nhấn chọn Block This Person....


Chặn tin nhắn, cuộc gọi trên Skype

Bước 2: Block

OK! Sau khi chọn Block This Person.. thì sẽ xuất hiện một cửa sổ như hình bên dưới. Bây giờ bạn hãy tích vào ô “Remove From your Contact list” và nhấn vào Block để loại bỏ người này ra khỏi danh sách nhé.P/s: Mình lấy ví dụ demo là “hoài cận” thôi nhé, nếu như bạn đọc được bài viết này thì đừng hiểu lầm, mình không chặn bạn đâu ?

Lời kết

Rất đơn giản vậy thôi, nếu như bạn muốn chặn ai khác thì cũng làm tương tự như hướng dẫn bên trên nhé. Như vậy là chỉ với vài thao tác rất đơn giản thôi là bạn đã có thể thực hiện chặn cuộc gọi skype cũng như chặn tin nhắn trên Skype một cách rất dễ dàng rồi đúng không.

Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn!!!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com​
 
Top