• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Lumafusion edit video TikTok chuyên nghiệp

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Chia sẻ với cả nhà ứng dụng chủ yếu mình dùng để edit cho các kênh tiktok của mình trong đó có gồm cả kênh chuyên review thời trang hiện tại.

Đó là app lumafusion. Thì sau đây là 1 vài nhận xét từ cá nhân mình về điểm mạnh cũng như điểm yếu của app để cả nhà tham khảo.

1.jpg

Ưu điểm :​

- Giao diện làm việc thông minh khi vừa edit vừa có thể nhìn được các file gốc, xem trực tiếp và kéo thả file gốc xuống timeline cực nhanh - nói chung là rất tiện để edit thô 1 video. Anh em nào mà đã từng dùng những phần mềm làm phim như adobe premiere thì sẽ thấy ông này như bản thu nhỏ của nó vậy.
- Cho phép sử dụng các bộ lọc màu bên ngoài vào cho video. Mình thì mê màu phim nên rất thích tính năng này của app.
- Xuất video chất lượng cao nhất. Thật ra app cho xuất rất nhiều định dạng, có cả dạng video để up shopee cho net chứ đừng chỉ mỗi tiktok.

Nhược điểm :​

- Giao diện Tiếng Anh. Giống y như thằng adobe premiere nhưng do app sản xuất cho người dùng phổ thông nên giao diện cũng rất đơn giản. Đã quen sử dụng app nào khác làm phim rồi thì lên vọc cũng sẽ ra, hoặc youtube.
- Không có kho hiệu ứng hình ảnh, âm thanh có sẵn. Vì vậy nên mình mới hay dùng thêm app capcut để bổ xung phần khiếm khuyết này của app.

Kết luận​

Mình nghĩ là nhiều anh em quen làm phim trên máy tính sẽ thích chuyển qua lumafusion xài vì giao diện làm việc và render video chất lượng cao ra rất nhanh. Các chị em thì phần đa sẽ thích capcut hơn vì nó có tiếng việt và nhiều hiệu ứng hay sẵn luôn. Hoặc là các bạn sẽ thích cả 2 app như mình. Trên là vài nhận xet cho cả nhà tham khảo.

Tiktok shop sắp triển khai nhưng không phải cứ ai làm trước là win mà ai chuẩn bị trước thì mới nắm được cơ hội.

Nền tảng tiktok lấy nội dung làm trung tâm nên các bạn koc muốn mở tiktok shop để bán hàng hay các shop muốn kiếm được 1 lượng đơn khổng lồ thì cũng đều phải học cách làm nội dung hay chứ không thể mong phụ thuộc vào quảng cáo ( vốn bây giờ quảng cáo tiktok cũng càng ngày càng cạnh tranh và không hiệu quả ).

Làm nội dung hay, xây kênh chất lượng sẽ là mắt xích chính để thành công khi tiktok Shop mở.
Theo dõi nhóm để xem nhiều bài chia sẻ trên kinh nghiệm thực tế của mình về content ra chuyển đổi tốt.


Nguồn: Dương Minh Hải
 

Guest Post 2022

Top