Rss Một số thủ thuật cực hay với Facebook – Thủ thuật Facebook

DonAnh

Administrator
Staff member
Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn một số mẹo nhỏ giúp bạn làm chủ được Facebook, giúp bạn có thể quản lý Facebook được tốt hơn.

1/ Chặn quảng cáo trên Facebook.


Bạn cảm thấy nhức mắt với các quảng cáo trên Facebook, và bạn tìm đủ mọi cách để chặn chúng khỏi những phiền phức, rất đơn giản thôi trên cửa hàng của chrome, cũng như Firefox đã có một tiện ích nhỏ mang tên Facebook: Cleaner để chặn chúng rồi và công việc của bạn là cài nó vào trình duyệt thôi.Facebook: Cleaner for Chrome / Facebook: Cleaner for Firefox


Facebook Cleaner

Nhấn vào nút màu xanh dương ” Free ” đó để cài đặt nhé. Vậy là từ nay bạn không nhìn thấy những quảng cáo khó chịu đó nữa rồi.

2/ Làm thế nào để chặn bài đăng lạ trên tường Facebook.


Bạn cảm thấy phiền phức vì có nhiều bài đặt dạng rao vặt hoặc quảng cáo…tại tường nhà mình. Áp dụng mẹo nhỏ sau đây bạn sẽ thoát được những vấn đề khó chịu đó.

Bạn nhấn chọn biểu tượng “tam giác” chọn phần ” Thiết Lập”.Tiếp theo bạn để ý sang khung bên trái có phần ” Dòng thời gian và gắn thẻ “. Bạn nhấn vào đóTại phần “Ai có thể thêm nội dung vào dòng thời gian của tôi? “(Who can post on your timelines?) bạn nhấn vào “chỉnh sửa” để cài đặt theo ý mình nhé.Có 2 lựa chọn cho bạn.

+ Bạn bè: Hiển thị tất cả các bài đăng của bạn bè trên tường bạn.

+ Chỉ mình tôi: Chỉ hiện các bài do bạn đăng.

Sau đó nhấn vào nút ” Đóng ” để hoàn tất.

Nhiều khi bạn bị “Like” bẩn hoặc vô tình nhấn nhầm like một trang nào đó. Lúc này tường nhà bạn sẽ xuất hiện những tin không mong muốn. Để bỏ like Page các bạn làm như sau:

  1. Bạn truy cập vào Trang đó.
  2. Trên ảnh bìa của Trang, di chuột qua Đã thích
  3. Bỏ thích đi là OK.
Đề xuất bài viết:
Cách tạo tài khoản Facebook nhanh
Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên Facebook thành công

3/ Đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên 1 trình duyệt.


Nếu máy tính bạn có 2 trình duyệt thì không nói làm gì, bạn chỉ cần bật 2 trình duyệt và đăng nhập mỗi tài khoản một trình duyệt là xong. Nhưng trong trường hợp bạn không ngồi máy của mình và máy tính đó chỉ sử dụng một trình duyệt thì làm thế nào? Mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn đăng nhập 2 tài khoản dễ dàng chỉ với 1 trình duyệt Web.

Cách thực hiện là sử dụng trình duyệt web và trình duyệt web ẩn danh của trình duyệt đó.

+ Nếu bạn đang sử dụng Chrome hoặc CocCoc thì nhấn tổ hợp phím ” Ctrl + Shift + N” sẽ xuất hiện một cửa sổ ẩn danh và bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook thứ 2 của mình vào đó là xong.

+ Sử dụng FireFox: Bạn sử dụng tổ hợp phím “Ctrl + Shift + P” để mở trình duyệt ẩn danh nhé.

Hi vọng bài viết hữu ích với bạn!

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com​
 
Top