• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Naraka Bladepoint Naraka: Bladepoint thu hút đến 120k người chơi thử nghiệm

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Các giai đoạn open beta cho Naraka: Bladepoint đã lên 120.000 người chơi cùng lúc trước ngày hôm nay trong khi thử nghiệm, một sự khởi đầu khá hứa hẹn cho cuộc chiến royale trò chơi nhân vật theo định hướng tất cả về nhảy, leo núi, đâm, và chuyển vào một vị thần sáu vũ trang .

Naraka Bladepoint

Hình ảnh một vị thần sáu tay, tôi không nói đùa. (nguồn: 24 Entertainment)

Bản thử nghiệm beta có sẵn thông qua trang Naraka: Bladepoint Steam , nơi bất kỳ ai có tài khoản Steam đều có thể yêu cầu quyền truy cập.

Naraka: Bladepoint là trò chơi battle royale gồm 60 người chơi được xây dựng xung quanh lối chơi parkour-esque nhào lộn qua móc giữa các vật thể thẳng đứng và chiến đấu cận chiến góc nhìn thứ ba dựa trên các đòn kết hợp và phản công. Mặc dù trò chơi cũng có rất nhiều vũ khí tầm xa, nhưng rõ ràng đây là một hệ thống chiến đấu tập trung vào cận chiến. Có năm nhân vật, mỗi nhân vật có khả năng độc đáo của riêng họ.

Hiện tại, người chơi đang phàn nàn trên các diễn đàn Steam khá nhiều về các trận đấu giữa các bot trong vài vòng trò chơi đầu tiên, cũng như về các đội chữa bệnh gồm ba người chơi. Vì vậy, nó hình thành giống như bất kỳ battle royale nào khác. Bản beta mở kéo dài đến ngày 26 tháng 4.

Nguồn: pcgamer.com
 
Top