• VSS xin chào các bạn! Chào mừng các bạn đến với sân chơi mới! Nơi đây sẽ là nơi để các bạn tham gia vui chơi, thảo luận và chia sẻ bản quyền các loại như phần mềm, game, account... Nói chung là tất cả các thể loại cần trả phí mà chúng ta có thể share nhau dùng chung được. VSS chia sẻ bản quyền để tạo điều kiện cho thành viên được sử dụng bản quyền miễn phí và tránh xa các thể loại crack, patch... để tránh bị virus, troijan làm ảnh hưởng đến thông tin cá nhân, thậm chí là mất tiền vì chúng. Mặc dù chúng mình chia sẻ miễn phí nhưng cũng không có nghĩa là chúng mình khuyến khích việc dùng chùa, thế nên nếu bạn nào có điều kiện thì nên mua bản quyền để ủng hộ tác giả phát triển tiếp. Với tiêu chí đó cho nên group sẽ tuyệt đối nói không với crack, patch... Nếu ai cố tình vi phạm sẽ bị kick ra khỏi group không thương tiếc :3
  • 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Netflix gói Premium Ultra HD cao nhất 1 slot 30k / 1 tháng

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
172

Sau một thời gian chuẩn bị và bận bịu với việc riêng nên bây giờ bọn mình mới bắt đầu thực hiện được kế hoạch dùng chung acc cho các bạn.

Mở màn là dùng chung tài khoản Netflix. Một tài khoản sẽ được dùng chung bởi một nhóm 4 người. Chi phí mỗi người là 20k 1 tháng. Hết tháng sẽ đóng tiếp để bọn mình cung cấp tài khoản mới.

Yêu cầu khi dùng chung là mỗi người sẽ tạo một profile riêng để quản lý danh sách phim đã xem của mình. Khi xem phim không nên vào profile người khác xem để tránh bị lẫn. Vì là dùng chung nên trách nhiệm quản lý sẽ phụ thuộc vào tinh thần tự giác của team 4 người đó. Nếu có bất kỳ sự cố nào với account (ví dụ như một người chiếm làm của riêng) thì bọn mình sẽ hoàn trả tiền cho các thành viên nhóm đó và nhóm đó sẽ vĩnh viễn không được tham gia chương trình dùng chung nữa. Thế nên mong các bạn khi tham gia tôn trọng những người cùng team với mình.

Quy trình tham gia:
  • Để tham gia thì các bạn ck bằng momo vào 1 trong 2 sđt sau: 0389896683 - Lê Thị Anh Thơ hoặc 0911113568 - Nguyễn Trường Giang. Nội dung ck là Netflix - Tên Facebook. Các hình thức thanh toán khác thì liên hệ mình hoặc Lê Thị Anh Thơ để biết thêm chi tiết.
  • Sau khi ck thì các bạn thông báo lại cho bọn mình để bọn mình xếp nhóm nhé!
  • Sau khi đủ 1 nhóm thì bọn mình sẽ tạo account và gửi thông tin cho từng thành viên của nhóm đó
Thời gian đăng ký chính thức bắt đầu
PACMAN.png
:v

Chào bạn Mình có bán Tk Netflix gói Premium Ultra HD cao nhất 1 slot 30k / 1 tháng . Mình sẽ thêm bạn vào nhóm có 4 người. mỗi tháng gửi tk mới, mình ko gia hạn lại tk cũ thanh toán qua momo, zalo pay, vietcombank, timo , ko nhận thẻ cào. p/s: TK riêng giá 100k171
 
Top