• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

OnePlus đang tiến hành sửa lỗi cho OnePlus 7 Pro "bóng ma cảm ứng", xem xét Luôn bật hiển thị, hơn thế nữa

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
OnePlus-7-Pro-display-1.jpg

OnePlus có thể bị chỉ trích quá nhiều vì không phản hồi các khiếu nại và yêu cầu tính năng của người hâm mộ. Công ty đã xác nhận rằng họ đang xử lý sự cố cảm ứng ma trên OnePlus 7 Pro và đang xem xét thêm hỗ trợ Luôn bật hiển thị cho thiết bị hoàn toàn mới trong số các tính năng khác.

Trong một bài viết thường xuyên ‘Chia sẻ bài Feounce trên các diễn đàn chính thức của OnePlus, Manu J. đã trực tiếp giải quyết rất nhiều phản hồi của người dùng. Đầu tiên, vấn đề ma chạm đang gây khó chịu cho một số người dùng đã được khắc phục. Ông nói rằng: chúng tôi [OnePlus] hiện đang làm việc về vấn đề này và hy vọng sẽ giải quyết nó càng sớm càng tốt, vui lòng báo cáo và chia sẻ nhật ký nếu bạn gặp phải vấn đề này.

Bản thân tôi chưa gặp phải sự cố chạm ma nào trên OnePlus 7 Pro, mặc dù đồng nghiệp của tôi Ben Schoon có. Nó chứng tỏ là một vấn đề rất bực bội đang rất cần một giải pháp, vì vậy thật tuyệt khi nó đã được giải quyết một cách cởi mở như vậy.

Trong bài đánh giá đầy đủ của mình, cá nhân tôi đã than thở về thời lượng pin của OnePlus 7 Pro. Mặc dù sạc Warp Charge 30W rất tuyệt vời nhưng nó không thực sự là giải pháp cho thời lượng pin kém, ngay cả với pin 4.000mAh. Manu J. xác nhận rằng sẽ có thêm tối ưu hóa pin.

Mặc dù, tôi sẽ đặt câu hỏi cho câu trả lời ban đầu khi anh ta tuyên bố, OnePlus 7 Pro, với tốc độ làm mới được đặt thành 90Hz (tự động giảm xuống theo nội dung) và độ phân giải thông minh, cho thấy thời lượng pin được cải thiện đáng kể so với OnePlus 6 và rất gần với OnePlus 6T trong cùng điều kiện thử nghiệm.

Đó chắc chắn không phải là trải nghiệm mà bản thân tôi hoặc nhiều người khác đã có với thiết bị.

Hai tính năng nữa mà người dùng đã yêu cầu hoặc muốn xem bao gồm hỗ trợ cho Luôn hiển thị và quay video siêu rộng. Hỗ trợ cho màn hình Luôn bật hiển thị được đặt ở một số điểm theo bài đăng.

Nó vẫn đang được xem xét. Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện hiệu quả tiêu thụ năng lượng cho tính năng này trước khi chúng tôi triển khai nó.

Như bạn có thể đã thấy, có một cách giải quyết cho việc quay video cực rộng nhưng phản hồi hơi chậm với yêu cầu này.

Chúng tôi đang theo dõi nhu cầu về tính năng này và dựa trên phản hồi của người dùng sẽ bắt đầu đánh giá nếu chúng tôi có thể triển khai nó.

Xem xét rằng có thể thông qua một cách giải quyết, khả năng là có, nó chỉ phụ thuộc vào OnePlus để triển khai nó trong ứng dụng camera chính. Điều đó có vẻ như một chút bóng bẩy, vì tùy chọn nên thực sự ở đó từ đi.

Nó cũng không rõ liệu các tính năng như Luôn hiển thị và khắc phục sự cố chạm ma sẽ xuất hiện đầu tiên thông qua bản tải xuống OTA đầy đủ hoặc Oxygen OS Open Beta cho OnePlus 7 Pro.
 

Guest Post 2022

Top