• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rss Ra mắt trang up ảnh miễn phí, siêu tốc by blogchiasekienthuc.com

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Hiện nay trên internet có rất rất nhiều trang web hoặc là các công cụ hỗ trợ bạn upload hình ảnh nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên mình vẫn quyết định cho ra một trang web chuyên upload ảnh miễn phí, không cần phải đăng ký, tốc độ cao và đặc biệt là bạn có thể lưu trữ hình vĩnh viễn trên các Sever lớn ở nước ngoài.

Tại sao bạn lại lưu trữ được hình ảnh lâu dài ?


Trang web up ảnh miễn phí by blogchiasekienthuc.com sẽ giúp bạn lưu trữ hình ảnh rất lâu bởi vì mình sử dụng các dịch vụ lưu trữ hình ảnh lớn và nổi tiếng nhất hiện nay, ví dụ như trang Imgur, Flickr, Imageshack, Picasa Postimage, đây là những trang web lưu trữ hình ảnh lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại.Tất nhiên là bạn có thể tự tạo cho mình một tài khoản miễn phí và tự tay upload lên các trang web đó một cách đơn giản. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, mà đa số là do lười nên người dùng có thể là ngại đăng ký hoặc là ngại đăng nhập mỗi khi upload nên hình ảnh của bạn sẽ không thể lưu trữ lâu được. Hiểu được tâm lý người dùng, mình đã tạo ra rất nhiều tài khoản khác nhau trên các website dịch vụ này để giúp bạn upload hình ảnh một cách nhanh chóng nhất, dễ dàng nhất và thời gian lưu trữ được lâu nhất.

Công cụ upload hình ảnh trực tuyến by blogchiasekienthuc.com


Đây là giao diện chính của trang web, chắc các bạn đã gặp ở đâu đó rồi đúng không ? . Chính xác là như vậy, bởi vì nó chung một bộ code mà ?

Giao diện đã được mình Việt Hóa nên chắc chắn là ai cũng có thể sử dụng được một các đơn giản. Để bắt đầu sử dụng trang web upload ảnh bạn truy cập vào địa chỉ upanh.blogchiasekienthuc.com

bf1282de7cd84447a8eee21cfd0159a2.jpeg


Hướng dẫn up ảnh nhanh nhất

  • Nhấn vào nút Chọn ảnh để tải ảnh từ máy tính lên hoặc là nhấn vào URL có sẵn để tải ảnh lên sever từ một đường link ảnh bất kỳ.
  • Bạn có thể lựa chọn hình ảnh có logo hoặc là không.
  • Bạn có thể điều chỉnh lại kích thước hình ảnh sao cho hợp lý nhất. Đã có nhiều kích thước được tạo sẵn cho bạn lựa chọn.
  • Lựa chọn Sever: Nói chung Sever nào cũng tốt cả, tuy nhiên mình khuyến khích các bạn nên chọn Sever imgur vì đơn giản là mình thích ?

Tips: Bạn có thể lựa chọn nhiều hình ảnh để upload cùng một lúc nhé.

* Demo upload thử một hình ảnh xem sao nhé :

Nhấn vào Chọn ảnh > Chọn một hình ảnh từ máy tính > sau đó nhấn Tải lên để thực hiện !

3694437316566eee1076fb675d221932.jpeg


Kết quả đây.

bff7af325673561711cb6eda424d6c8b.jpeg


Bạn sẽ nhận được link dạng Direct Link, BB Code và HTML.

  • Direct Link: Là dạng link trực tiếp.
  • BB Code: Là link đã được thêm đoạn bbcode, bạn có thể copy nó để sử dụng và hiển thị ảnh trên các diễn đàn.
  • HTML: Có chứa đoạn mã html để giúp bạn chèn vào websiet/blog.

Okey ! đơn giản vậy thôi. Cũng không có gì phải hướng dẫn cả, chủ yếu mang tính chất giới thiệu là chủ yếu í mà ?

Lời kết

Hi vọng trang web up ảnh trực tuyến miễn phí này của blogchiasekienthuc.com sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc upload, lưu trữ hình ảnh cũng như thuận tiện hơn trong việc trao đổi, học tập và hỏi đáp online của bạn.

Hi vọng sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công và luôn ủng hộ cho blog !

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com​
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top