• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rủ bạn bè đi chơi bằng ứng dụng tuyệt vời Who’s Down

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
Nhiều nguồn tin cho biết, để có thể sử dụng ứng dụng Who’s Down người dùng cần phải có được lời mời từ Google nên chúng ta chỉ có thể tìm hiểu chức năng ứng dụng thông qua các ảnh chụp ở dưới đây.

Who’s Down sử dụng khá là đơn giản, bạn chỉ cần bấm nút gạt để thông báo với bạn bè và người thân là mình đang rảnh rỗi. Ứng dụng này của cũng khá hay ở chỗ là bạn có thể thông báo người dùng sẵn sàng cho nhiều lựa chọn như đi uống café hay đi xem phim từ đó bạn sẽ dễ dàng tìm được người có cùng sở thích. Sau khi tìm thấy nhau Who’s Down sẽ cho phép 2 người chat với nhau để xác nhận thời gian và địa điểm. Đây là một ứng dụng cực kỳ tuyệt vời cho những bạn đang FA đến với nhau khi có cùng chung một sở thích. Bạn đang bận, thật đơn giản bạn chỉ cần gạt nút sang chế độ không rảnh để tránh những lời mời không đúng lúc.Tải ứng dụng iOS : Tại đây | Tải ứng dụng Google Play : Tại đây

Bạn hãy cùng Trang công nghệ like và share cho ứng dụng tuyệt vời này của google và đừng quên comment ở phía dưới về ý kiến của bạn nhé .
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top