• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Rules of Survival bất ngờ rò rỉ 4 vũ khí chưa từng thấy trong game

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Rules of Survival đang là tựa game hot nhất Mobile trong thời điểm hiện tại, thu hút đông đảo người chơi từ thế giới cũng như Việt Nam. Chẳng vậy mà tựa game đã xuất hiện trong mọi ngõ ngách của làng game di động, cho người chơi rung chân luận bàn về vô vàn chủ đề khác nhau. Từ súng nào mạnh, súng nào yếu, cho đến súng nào bắn xa, súng nào dọn nhà.. mọi thứ của Rules of Survival đều đang được cộng đồng “giải phẫu” từng li từng tí một. Và nay bạn sẽ có thêm 4 lý do nữa để tiếp tục đào sâu hơn vào Rules of Surival khi tựa game Battle Royale vừa rò rỉ 4 khẩu súng mới toanh chuẩn bị thêm vào game.
Chúng ta hãy cùng xem chúng là những khẩu súng nào ngay sau đây (Lưu ý: hình ảnh vũ khí bên dưới chỉ được sử dụng nhằm cho bạn đọc cái nhìn tổng quan. Hoàn toàn không phải mô hình súng của Rules of Survival)

Saiga-12

Saiga-12 hay còn quen thuộc với fan Battle Royale dưới tên S12K, là một khẩu Shotgun tự động với khả năng bắn liên tiếp mà không yêu cầu nháy cò từng phát. Cũng không nên nhầm lẫn khẩu súng này với AA12 của Rules of Survival vì đây là một khẩu Auto Shotgun hoàn toàn mới. Hai khẩu súng này cũng có nguồn gốc hoàn toàn khác nhau khi AA12 đến từ Mỹ trong khi Saiga-12 đến từ Nga. Tuy băng đạn đúng của AA12 là 12 viên nhưng con số này chỉ còn là 5 trong Rules of Survival, nên game thủ có thể mong chờ Saiga-12 cũng có số đạn ngang bằng hoặc hơn.

P-90

P-90 hay còn quen thuộc hơn qua fan Counter-Strike dưới cái tên “33”, là một khẩu súng được xếp vào hạng SMG. P-90 trong các tựa game từ trước đến nay luôn nổi tiếng với trữ lượng đạn lớn nhờ kết cấu băng đạn độc nhất và tốc độ bắn cực nhanh. Nếu giống với phiên bản đời thật và không bị nhà phát triển sửa đổi, P-90 có thể chứa đến 50 viên trên một băng và không thể gắn các loại băng đạn khác nhau (do kết cấu đặc biệt).

Vector

Tiếp tục là một khẩu súng quen thuộc khác và được xếp vào hạng SMG. Vector nổi tiếng với tốc độ bắn cực nhanh nhưng trái ngược với P-90 khẩu súng này lại có trữ lượng đạn thấp trên mỗi băng. Chính vì thế Vector có thể yêu cầu kỹ năng bắn chính xác hơn nhiều từ phía game thủ. Cũng khác biệt với P-90 là khẩu súng có thể gắn thêm băng đạn, cho phép người chơi dễ thở hơn nếu không còn loại súng khác phòng thân.M110

M110 có thể coi là thêm thắt giá trị nhất trong 4 vũ khí này mặc dù rất khó để phân biệt do việc sắp xếp của Rules of Survival. Nếu xét theo thông tin chính xác từ phiên bản gốc thì M110 là thuộc dòng DMR – có thể coi là một loại súng bắn tỉa nhưng hoạt động theo cơ chế Semi-Auto, tức là không yêu cầu lên đạn cho từng phát bắn. Tuy nhiên Rules of Survival lại có thói quen xáo trộn hạng mục này ví như M14EBR thì được xếp vào hàng AR (Súng trường tấn công) nhưng SVD lại được xếp vào hàng SR (Súng bắn tỉa) trong khi cả hai vốn dĩ đều là DMR. Vì thế rất khó để phân loại M110, mặc dù chúng ta biết nó sẽ hoạt động theo cơ chế Semi-Auto và có tầm bắn khá xa so với súng trường thông thường. Tùy vào việc thay đổi của nhà phát triển mà băng đạn của M110 có thể chứa từ 10 cho đến 20 viên.


55f1fa5e2ae46c9c7dc00b1a8306b53a.jpeg

Hy vọng cả 4 vũ khí này.. đặc biệt là M110 sẽ không đi kèm với hòm cứu trợ, cho phép game thủ có thể sớm trải nghiệm chúng ngay lập tức (tất nhiên là sau khi nhà phát triển tiến hành Update chúng vào game). Vẫn chưa có thời điểm chào sân chính xác của 4 vũ khí này trong Rules of Survival nhưng GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc thông tin trong thời gian sớm nhất.


GameHub sẽ tiếp tục có những bài phân tích và hướng dẫn Rules of Survival dành cho bạn đọc trong tương lai.


Bạn đọc cũng có thể tham gia bàn luận với cộng đồng game Việt Nam tại đây:

 

Guest Post 2022

Top