• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Rules of Survival chính thức có chế độ Zombie

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Nếu là một fan hâm mộ Battle Royale hẳn bạn vẫn còn nhớ đến quãng thời gian mà chế độ Zombie tự tạo trong game bất ngờ nổi lên. Sử dụng cơ chế Custom Games, gần 100 game thủ trên bản đồ sẽ đóng vai những xác sống thây ma nhằm săn tìm tổ đội người chơi được trang bị vũ khí đến tận răng. Chính vì sức nóng của chế độ này mà chính đội ngũ phát triển đã lên tiếng khẳng định bản Zombie Mode chính thức hoàn toàn có cơ hội chào sân trong tương lai.

Tuy nhiên có lẽ vì tập trung vào hoàn thiện game nên chế độ Zombie đến nay vẫn im hơi lặng tiếng, khiến nhiều game thủ bán tín bán nghi về sự tồn tại của nó. Nhưng may mắn nay game thủ đã có cho mình một cách trải nghiệm Zombie Mode thay thế khi Rules of Survival – một trong những tựa game Battle Royale phổ biến nhất hiện nay vừa tung Update siêu khủng. Với bản Update này người chơi sẽ lần đầu tiên được đối đầu với bè lũ thây ma xác sống trong game.


d96c098a5747736681abad9e34894581.jpeg
Như game chính thức thông báo, chiến trường game đã bất ngờ xuất hiện một chủng virus mới lây nhiễm ngẫu nhiên những người bị ngã xuống trên chiến trường. Tuy nhiên những virus này không biến những người tử nạn thành các Zombie thông thường mà thay vào biến chúng thành những siêu quái vật đúng nghĩa với sức mạnh cực đại. Những Zombie có tứ chi bằng thép này dễ dàng nhảy lên mái nhà hay vượt qua tường đá, cho phép vươn lên những vị trí mà người thường không thể tới. Với việc thêm thắt một “nút thắt” hoàn toàn mới trên chiến trường, Rules of Survival hẳn sẽ trở thành tựa game cực hot trong những ngày nghỉ lễ cuối năm.


0e17e13fa09772ad138325af75c0d59b.jpeg

Song song với đó tựa game còn thêm thắt một vũ khí mới chỉ tìm thấy trong Supply Drop. Đây chính là AS Val – người anh em của VSS trong PUBG. Khác với phiên bản “không ai muốn” trên PC, AS Val của Rules of Survival lại là một khẩu súng trường khá mạnh với Scope 4X và nòng giảm thanh tiêu chuẩn. Ngoài đời thật đây được coi là một phiên bản súng trường tấn công của VSS với tốc độ nhả đạn nhanh và băng đạn nhiều hơn.


b84287e02dc5668c38b108ea94f62e95.jpeg

Nếu chưa có cơ hội thưởng thức Rules of Survival và muốn trải nghiệm chế độ Zombie mới của siêu phẩm này, bạn đọc có thể tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Android


iOS


Bạn đọc cũng có thể tham gia bình luận về chế độ mới này cùng cộng đồng Việt Nam tại đây: https://www.facebook.com/groups/pubgmobivn/
 

Guest Post 2022

Top