• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Rules of Survival – Đây là những nơi tốt nhất để loot súng

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Rules of Survival đang trở thành kẻ thống trị làng game di động với số lượng game thủ đông đến điên người. Tuy nhiên người chơi đông đảo thì cũng không có nghĩa là ai cũng có thể nằm lòng những vị “đắc địa” nhất trên bản đồ, đặc biệt là với những tân thủ mới làm quen. Chính vì thế GameHub xin bắt đầu loạt bài hướng dẫn Rules of Survival bằng số đầu tiên với chủ đề những nơi hot nhất cho việc loot đồ và súng.


d7a98a1cb228eb78338a2e23599e98e3.jpeg
Bitter Lake

Bitter Lake không chỉ là một trong những khu vực có diện tích rộng nhất trong Rules of Survival mà còn giữ vị trí hết sức thuận lợi trước vòng tròn tử thần.. đơn giản vì nó nằm ngay trung tâm bản đồ. Điều này cho bạn tỷ lệ xuất hiện trong vòng tròn đầu tiên là rất cao, đặt giả thuyết nếu bạn sống sót qua khoảng thời gian đầu game. Do giữ vị trí tốt mà nhà phát triển cho Bitter Lake giữ một khối lượng súng đạn khổng lồ, gần như đảm bảo bạn có thể nhặt được những khẩu SMG (Tiểu liên) hay Assault Rifle (Súng trường tấn công) tốt nhất, song song với giáp và các loại item khác.

Nhưng xin nhớ đây là một trong những khu vực đông người bậc nhất trong game, đặc biệt là giai đoạn đầu khi bạn nhảy dù xuống. Nếu đủ dũng khí và chắc tay súng thì Bitter Lake sẽ là nơi dành cho bạn. Với game thủ mới chơi thì câu hỏi đầu tiên là có nên nhảy xuống Bitter Lake hay không? Xin thưa là hoàn toàn có vì Rules of Survival là một game Battle Royale, vốn là thể loại có thời gian cải thiện kỹ năng cho game thủ cực lâu. Muốn học kinh nghiệm càng nhanh càng tốt thì điều đầu tiên bạn phải làm là nhảy xuống Bitter Lake.

Training Base

Training Base nằm về phía Đông Bắc của Bitter Lake và có diện tích nhỏ hơn. Tuy nhiên nó vẫn giữ thứ hạng như là một trong những khu vực đắc địa nhất trong Rules of Survival. Nơi này là lựa chọn đầu tay cho những game thủ muốn tiếp cận game một cách an toàn hơn nhưng vẫn muốn có súng lớn. Tuy nhiên xin hãy nhỡ là người chơi khác cũng có thể nghĩ giống bạn, khiến Training Base có “giao thông” đông không kém Bitter Lake. Điểm hay của nó là tỷ lệ xuất hiện xe cộ vào hàng khá, cho phép game thủ tẩu thoát nhanh chóng nếu cảm thấy mình bị thất thế. Điều này cũng đặt Training Base vào tầm ngắm của những người chơi thích “loot nhanh và tẩu gọn”. Với diện tích nhỏ Training Base cũng sẽ có ít nơi ẩn nấp hơn vì thế hãy cân nhắc nhảy xuống nơi này khi bạn chơi theo chế độ Team.
Rust Bay

Không nằm ở trung tâm bản đồ, Rust Bay đóng vai trò như một Bitter Lake phiên bản thu gọn khi vẫn cho game thủ khối lượng súng đạn và đồ đạc khá đa dạng. Theo kinh nghiệm thì khối lượng giáp, mũ và ba lô ở đây nhiều hơn so với bên vũ khí. Tất nhiên với độ hot của Rust Bay thì game thủ vẫn phải cận trọng khi nhảy xuống đây và chuẩn bị cho mình tâm thế để đọ súng ngay lập tức. Hơn hết với vị trí nằm xa trung tâm nên việc xuất hiện trong vòng tròn là hoàn toàn may rủi.

Một vài vị trí nhỏ hơn

Research Edifice

Tuy không mang đến những món vũ khí chất lượng nhất nhưng nó vẫn có thể cho bạn có khả năng phòng vệ bản thân ở mức cơ bản, phù hợp với game thủ muốn khởi đầu an toàn rồi sau đó mới tiến vào các khu vực “đông dân” hơn.

Safe Store

Về mặt số lượng thì Safe Store có thể không đáp ứng được nhiều nhưng về chất lượng thì khả năng cao là bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên với vị trí ở gần Wheat Town nên bạn phải chuẩn bị tâm lý trước một vài “kẻ lảng vàng” tràn về khu vực này.

Thermal Power

Đây có thể là một trong những khu vực ít người nhất của game xét đến việc chất lượng đồ không mấy hấp dẫn. Tuy nhiên nếu bạn là một tay chơi thích sự an toàn tuyệt đối và hành động một cách chậm chắc, Therml Power là một trong những lựa chọn dành cho bạn.GameHub sẽ tiếp tục có những bài hướng dẫn về Rules of Survival cho bạn đọc trong tương lai.


Bạn đọc cũng có thể tham gia bàn luận với cộng đồng game Việt Nam tại đây:

 

Guest Post 2022

Top