• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Rules of Survival – Hướng dẫn lập team đi “quẩy” tưng bừng trong game

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Trong một tựa game hay bất kỳ một sản phẩm nào có nội dung sinh tồn, yếu tố đồng đội luôn luôn được đề cao. Đặc biệt là trong những tựa game như PUBG, Terminators 2/Rules of Survival, chơi với một đối tượng nào đó dù là bạn bè hay bất kỳ một game thủ nào cũng khiến cho việc trải nghiệm thêm phần hấp dẫn và sinh động. Chơi một mình trong những tựa game sinh tồn chưa bao giờ là sự lựa chọn tối ưu dành cho game thủ, thậm chí, nó còn đem lại cảm giác chán nản nhanh chóng.


273ebb153b7704a34783cd716c27e3d5.jpeg

Chính vì thế, người chơi thường có xu hướng tụ tập lại với nhau thành những team hai hoặc nhiều hơn hai người để có thể hỗ trợ tối đa dành cho cả bản thân mình lẫn đồng đội. Trong phạm vi của Rules of Survival, người chơi có thể lập một đội tối đa 4 game thủ để “quẩy”. Nếu 4 người chơi là bạn bè với nhau, có sự hỗ trợ của loa/mic thì việc chiến đấu trong một chiến địa rộng lớn không phải là điều gì quá khó khăn.Vậy làm thế nào để có thể “tề tựu anh em” trong Rules of Survival. Rất đơn giản, tựa game này hiện tại chia thành ba chế độ bao gồm “Solo, Duo và Squad” tương đương với kiểu chơi Cá nhân, hai người và một team 4 người. Khi lần đầu bước chân vào game, người chơi sẽ được cung cấp một ID đi kèm với tên mà người chơi lập. Để kết bạn, người vào giao diện bạn bè, nhập ID hoặc tên của bạn bè mình để kết bạn.


8f26e1f3bd250bda42cff98413ed961d.jpeg

Sau khi kết bạn, việc tiếp theo là người chơi sẽ mời bạn bè của mình (nếu online) để chiến đấu. Nếu bạn bè của mình không online, game thủ có thể mời trực tiếp những người chơi “lạ” khác trong server. Nếu bỏ qua bước này, người chơi sẽ được xếp team ngẫu nhiên với một game thủ khác (nếu ở chế độ Duo) hoặc với 3 người chơi khác nếu ở chế độ Squad.


dd13314479dd5f5a9b120a1349f4ba44.jpeg

Khi vào game, người chơi sẽ có thể xác định được vị trí của đồng đội để có thể “chạy đến bên nhau”, đồng thời hỗ trợ nhau tối đa như cùng tìm kiếm địch, hỗ trợ chiến đấu và nếu một người không may bị thương thì đồng đội của mình có thể tới ứng cứu kịp thời. Tất nhiên, khi chiến đấu với một team thì yếu tố chiến thuật luôn luôn được đề cao như việc nhảy dù ở vị trí nào, chọn lựa ngôi nhà nào để cố thủ và “support, cover” vào thời điểm nào là hợp lý. Thông thường, với một team 4 người đi cùng với nhau sẽ chọn ra một đội trưởng – “team leader” để đề ra chiến thuật chiến đấu cho cả team của mình. Đó cũng là một sự thú vị của dòng game sinh tồn hay những game có tính đồng đội cao như Rules of Survival. Còn chần chừ gì nữa mà không “lôi kéo” bạn bè của mình vào chiến đấu ngay trong Terminator 2/Rules of Survival. Tựa game hiện tại đã có phiên bản Global cho hai nền tảng Android và iOS.

Download cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
Download cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750
Fanpage: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/
Group cộng đồng Rules of Survival: https://www.facebook.com/groups/terminator2vn/
 

Guest Post 2022

Top