• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Rules of Survival – Liệt kê điểm mạnh yếu của toàn bộ vũ khí trong game (P2)

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Sau khi liệt kê súng lục, SMG và súng trường trong số trước, nay bạn đọc hãy cùng GameHub hoàn thành bài hướng dẫn Rules of Survival với những hạng mục vũ khí còn lại của game.


Súng trường

M249

Chỉ được tìm thấy ở hòm cứu trợ, M249 là khẩu súng máy đúng nghĩa duy nhất của Rules of Survival. Với trữ lượng đạn 100 viên có thể bắn liên tiếp không ngững, M249 sẽ cho bạn khả năng đi càn đúng nghĩa. Tuy có độ ổn định thấp nhất trong hạng mục súng trường nhưng M249 có sát thương và tốc độ nhả đạn giữ nguyên so với M4A1 hay AR15. Chính vì thế bạn có thể tưởng tượng nó như một khẩu súng trường tấn công mà mang băng đạn của súng máy.

M14EBR

Chính xác thì M14EBR phải được xếp vào hạng DMR của súng bắn tỉa. DMR là loại súng có khả năng bắn xa nhưng hoạt động theo cơ chế Semi-Auto, tức là một lần bóp cò là một lần nhả đạn. Tuy nhiên khi được xếp vào hạng súng trường tấn công trong game, sức mạnh của M14EBR vẫn được giữ nguyên. Tuy sát thương chỉ ngang bằng với M4A1 nhưng vũ khí này có độ ổn định cao nhất. Điều này cho phép tâm ngắm gần như giữ nguyên cho dù bạn bóp cò nhanh đến cỡ nào.


6dacdd49962e630e2046b5e73cce5e5a.jpeg
Shotgun

Shotgun được xếp vào hạng vũ khí không ai muốn cầm nhưng cực kỳ cần thiết khi mới nhảy dù. Hạng mục này có ba loại là M1887, M870 và AA12. Trên thực tế về sát thương và độ ổn định ba khẩu súng này đều có chỉ số như nhau nhưng về lượng đạn thì M1887 có 2 viên, M870 có 4 viên và AA12 có 5 viên trên từng loạt bắn. Ngoài lượng đạn thì sự khác biệt nhất của ba loại súng này là tốc độ bắn khi M1887 có tốc độ bắn nhanh nhất, xếp sau là AA12 và cuối cùng là M870.


d45558201cff9205b0eac3bd41a54830.jpeg

30482ef5cd44df69cec34c1d58c91d83.jpeg


Sniper

Sniper hay súng bắn tỉa là một hạng mục gây khá nhiều tranh cãi. Với các tựa game PC khi mà khả năng vẩy chuột nhạy bén hơn thì rõ ràng đây là một chủng loại vũ khí phải có. Tuy nhiên với việc Rules of Survival là một tựa Game Mobile thì cơ chế điều khiển cảm ứng không thể thuận lợi như người chơi mong muốn. Chính vì thế để cầm cương vũ khí này phải đòi hỏi skill khá cao từ phía game thủ.

SVD

SVD hoạt động như một khẩu Sniper thông thường nhưng băng đạn tiêu chuẩn chỉ có 10 viên và có sát thương thấp hơn so với AWM nhưng bù lại nó hoạt động theo đúng cơ chế của M14EBR. Điều này có nghĩa là nó có thể nhả đạn theo tốc độ bóp cò của người chơi và có độ ổn định cao.AS VAL

AS VAL gần như là một phiên bản nâng cao những thế mạnh vốn có của SVD. Điều này có nghĩa là nó có băng đạn nhiều gấp đôi, tốc độ bắn cao và độ ổn định tuyệt vời. Nếu bạn muốn khả năng cơ động mà vẫn có sức mạnh của một Sniper thì AS VAL là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên bù lại AS VAL có sát thương thấp hơn SVD.AWM

Là một khẩu Sniper cơ bản nhất của Rules of Survival, AWM có sát thương gần như cao nhất trong hạng mục súng tỉa. Nếu là một tay bắn có khả năng chính xác trên từng viên tốt, AWM nên là vũ khí thường trực khi bạn đi sâu hơn vào game.Barret

Tiếp tục như trường hợp của AS VAL, Barret là phiên bản nâng cấp thế mạnh sẵn có của AWM với sát thương lớn hơn, độ ổn định cao hơn và tốc độ bắn thấp hơn một chút ít. Nếu có Barret trong tay bạn chắc chắn sẽ hạ ngay một mạng nếu bắn vào tay chân hoặc đầu mục tiêu, bất kể họ mang mũ gì đi chăng nữa. Tuy nhiên nếu bắn vào đúng thân thì bạn chỉ gây ra được 92 sát thương nếu mục tiêu mặc giáp 1, 79 sát thương nếu mặc giáp 2 và 59 sát thương nếu mặc giáp 3.Trong số sau GameHub sẽ thực hiện bài đánh giá chi tiết về phụ kiện vũ khí trong Rules of Survival. Các bạn nhớ đón đọc.

GameHub sẽ tiếp tục có những bài hướng dẫn về Rules of Survival cho bạn đọc trong tương lai.

Bạn đọc cũng có thể tham gia bàn luận với cộng đồng game Việt Nam tại đây:

 

Guest Post 2022

Top