• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Rules of Survival – Liệt kê điểm mạnh yếu của toàn bộ vũ khí trong game

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Vũ khí là một trong những yếu tố then chốt của Rules of Survival cũng như bất cứ tựa game Battle Royale nào. Nó là mục tiêu tiên quyết khi nhảy xuống bản đồ và thứ duy nhất đảm bảo sự sồng còn của bạn xuyên suốt chiều dài trận đấu. Chính vì thế nằm lòng khả năng của từng loại súng sẽ là điều kiện cần để bạn nhập môn tốt với Rules of Survival.

Súng lục

Không phải nói nhiều, đây là vũ khí kém hấp dẫn nhất cho dù bạn có chơi theo phong cách nào trong Rules of Survival. Tuy nhiên khi mới nhảy xuống và chưa có gì trong tay thì việc lượm được một khẩu Desert Eagle hay G18C vẫn đáng giá hơn là không có gì. G18C ở đó cho tốc độ bắn nhanh nhưng sát thương kém, ngược lại hoàn toàn với Desert Eagle chậm nhưng mạnh. Nếu có khả năng bắn chính xác trên từng viên tốt thì DE chính là lựa chọn dành cho bạn.


90cbd849a404eca24308548b08c711df.jpeg
SMG

PP19

Trong lớp SMG đây là vũ khí có sát thương mạnh nhất nhưng có tầm bắn kém và trữ lượng đạn trên từng băng ở mức 35 viên – ít nhất so với các loại SMG khác. Chính vì vậy thế mạnh của nó được tỏ rõ nhất khi sử dụng tầm gần.


5caf7ac8d226e33815c2eb75f73016df.jpeg


MP7

Tuy mang độ giật thấp hơn so với PP19 và khả năng hoạt động ổn định với 40 viên nhưng MP7 không gây sát thương cao. Nó phù hợp với tầm bắn từ 10 cho đến 50m đổ lại.Thompson

Khẩu súng cổ điển này là một trong những vũ khí có trữ lượng đạn nhiều nhất và tốc độ bắn nhanh nhất trong lớp SMG. Nếu không phải là một game thủ có độ chính xác cao trên từng viên thì Thompson là lựa chọn tốt cho bạn đi dọn nhà.


859dac44fe4627f57779d95af3bcb1dd.jpeg

Súng trường

MA41

MA41 là vũ khí phổ thông và khá toàn diện nhưng không thực sự tốt hẳn về một mặt nào trong Rules of Survival. Chính vì thế nó trở thành khẩu súng mà bất cứ người mới chơi nào cũng nên sử dụng. Tầm bắn khá, độ giật trung bình và khả năng bắt mục tiêu đang di chuyển tốt là lợi thế của MA41.AK47

Cũng như các tựa game khác, AK47 được thể hiện như một khẩu súng có sát thương lớn nhưng độ giật cao. Tuy có tầm bắn không kém bất cứ khẩu súng nào nhưng việc bắt mục tiêu đang di chuyển là rất khó. Chính vì thế người chơi phải có khả năng ghìm súng tốt cũng như không di chuyển quá nhiều khi đang bắn thì mới có thể cầm cương được con bạo mã này.AR15

Đây có thể coi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai may mắn nhặt được nó. Độ ổn định cao, tầm bắn tốt, tốc độ nhả đạn nhanh.. chính là thứ khiến AR15 thành bá chủ của Rules of Survival. Nếu nhặt được vũ khí này bạn có thể quên ngay tất cả những món khác bên cạnh.

PHẦN 2:GameHub sẽ tiếp tục có những bài hướng dẫn về Rules of Survival cho bạn đọc trong tương lai.


Bạn đọc cũng có thể tham gia bàn luận với cộng đồng game Việt Nam tại đây:

 

Guest Post 2022

Top