• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Rules of Survival – Terminator 2 phiên bản PUBG Mobile chính thức lên Android

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

PlayerUnknown’s Battlegrounds với cơn bão điên cuồng cuốn qua làng game đang trở thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ trên nền tảng Mobile. Tại đây hàng loạt những tựa game chuẩn style PUBG được phát hành, tạo lập cho mình những cộng đồng vô cùng đông đảo. Và một trong những cái tên tiêu biểu chính là Terminator 2 của NetEase.


9a18666669f9bc58c8c7dc86e98ce29c.jpeg
Sau một thời gian dài thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc, Terminator 2 nay mang tên cái tên Rules of Survival, đã chính thức chào sân phiên bản quốc tế trên kho tải iOS và cho một bộ phận game thủ có thể download miễn phí ngay từ bây giờ. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả.. vì ngay sau đấy không lâu NetEase quyết định “chốt hạ” đòn combo của mình bằng việc phát hành chính thức bản quốc tế trên Android.

Vâng, điều này là có nghĩa là ngay từ bây giờ.. những game thủ sở hữu thiết bị Android đã có thể chính thức tải về Rules of Survival và thưởng thức một trong những tựa PUBG Mobile khủng nhất hiện nay. Nếu không thể chờ đợi thêm bạn đọc hãy hướng thẳng xuống cuối bài để bắt đầu download Rules of Survival.


eee3429b8127a548dc514e16155055cc.jpeg

Có thể nói Rules of Survival đang trở thành phiên bản PUBG khủng nhất trên Mobile tính đến thời điểm hiện tại khi 120 game thủ cùng tham chiến. Phải.. bạn không hề nghe nhầm đâu. 120 game thủ đối đầu với nhau trên một bản đồ siêu khủng với hệ thống vũ khí, trang bị và xe cộ đầy đủ. Hơn hết siêu phẩm này còn sở hữu một nền đồ họa tuyệt vời với những hiệu ứng tân thời nhất.

Dông dài đã nhiều đây là lúc để bạn thưởng thức Rules of Survival bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Download cho Android:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
Download cho iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750
Trang chủ: https://www.facebook.com/RulesofSurvival/
Group cộng đồng Rules of Survival: https://www.facebook.com/groups/terminator2vn/

 

Guest Post 2022

Top