• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

Rules of survival Rules of Survival – Update mới lần đầu tiên chào sân Skin súng

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader

Rules of Survival vẫn đang là một trong những tựa Game Mobile hot nhất ở thời điểm hiện tại và ngày càng thu hút nhiều hơn game thủ đến chơi. Một trong những lý do tạo động lực cho điều đó chính là việc Update liên tục nội dung và cho cộng đồng trải nghiệm tính năng mới. Bản Update mới nhất của game cũng không phải là ngoại lệ khi lần đầu tiên cho game thủ khả năng thay đổi lớp áo bên ngoài của vũ khí.

Bạn đọc có thể xem toàn bộ bảng tính năng mới trong Update của Rules of Survival tại đây:


  • Thêm tính năng ngụy trang vũ khí (Skin). Game thủ có thể chọn lớp ngụy trang trong phần “Look” cho vũ khí của mình. Khi nhặt được vũ khí trên chiến trường, ngoại hình của chúng sẽ được tự động thay đổi theo tùy chọn cá nhân.

  • Thêm Skin nhân vật mới là Bunny Girl và 2 gói ngụy trang vũ khí trong Store.

  • Tối ưu hóa giao diện phần Look – Ngoại Hình. Game thủ hiện tại có thể trực tiếp sử dụng Look Shard và Advanced Look Shard hoặc Kim Cương để mua những “ngoại hình” mới.
dc779bec0e1210f2ca30b132b9bb2ecf.jpeg
  • Thêm tính năng Token Store, cho phép người chơi sở hữu nhiều tính năng hơn trong tương lai. Mỗi ngày game thủ có thể kiếm được Token nhằm đổi lấy tiền vàng, Skin tạm thời hay nhiều loại Item khác trong Store.

  • Thêm Advanced Supply Box. Game thủ có cơ hội sở hữu Punk Set bằng việc mở Advanced Supply Box. Những Set đặc biệt chỉ có thể kiếm được qua Box này hoặc qua Advanced Look Shards.

  • Thêm tính năng yêu cầu lập Team. Game thủ có thể gửi yêu cầu thông qua Team Channel để tìm kiếm người lập Team.

  • Thêm tính năng Spectate – Theo dõi trong phần kết quả trận đấu. Game thủ có thể theo dõi sau khi tất cả thành viên trong đội đã chết.
4ac3133caa18dc5542a8247da037787d.jpeg


Về chế độ Zombie, game thủ vào vai Zombie nay sẽ có khả nặng nhạy bén hơn về mặt thính giác với bán kính nhận biết âm thanh xa hơn trước đây. Bản Update cũng thực hiện nhiều sửa đổi về lỗi và cải thiện giao diện, giúp game thủ nhận biết bản đồ và cơ chế hoạt động dễ dàng hơn so với trước đây.


GameHub sẽ tiếp tục có những bài phân tích và hướng dẫn Rules of Survival dành cho bạn đọc trong tương lai.


Bạn đọc cũng có thể tham gia bàn luận với cộng đồng game Việt Nam tại đây:

 

Guest Post 2022

Top