• 28/06 cập nhật đăng ký đăng nhập qua Google & Facebook

ShopNEXT là gì? Cách kiếm tiền với ShopNEXT

TenHoshi

Administrator
Staff member
Trusted Uploader
ShopNEXT là ứng dụng di động kết hợp thương mại điện tử và blockchain với mô hình Shop-To-Earn, giúp người dùng kiếm tiền từ các hoạt động mua sắm hàng ngày của họ. ShopNEXT được quảng bá bởi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.


Hiện tại, ShopNEXT đã có mặt tại 6 thị trường Đông Nam Á, tích hợp hơn 600 thương hiệu như Shopee, Lazada, Tiki, Agoda, Gogi House, K-Market…

Tìm hiểu thêm về ShopNEXT tại đây

Mô hình Shop-To-Earn hoạt động như thế nào?

ShopNEXT hoạt động như một nhà tiếp thị liên kết trung gian kết nối người dùng và thương hiệu đối tác. Khi ShopNEXT dẫn khách hàng đến mua sắm tại các trang thương mại điện tử của đối tác, đối tác sẽ trả cho ShopNEXT một khoản hoa hồng. ShopNEXT lấy một phần số tiền này để chia sẻ với người dùng, gọi là hoàn tiền.

Bạn có thể rút tiền hoàn lại vào tài khoản ngân hàng hoặc chuyển đổi thành các loại tiền điện tử phổ biến như BTC, ETH, BNB, USDT và rút về ví tiền điện tử (ShopNEXT chỉ cho phép rút tiền hoàn lại bằng tiền điện tử. Chúng tôi không hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng tiền điện tử).

Ngoài ra, người dùng còn được thưởng NEXT token cho mỗi đơn hàng thành công. NEXT là một loại tiền mã hóa do ShopNEXT phát hành, một loại điểm thưởng thành viên, giống như Shopee xu, Tiki xu hay Grab Rewards nhưng được phát triển trên blockchain để hệ thống an toàn hơn và quan trọng nhất là có khả năng giao dịch: mua, bán và trao đổi.

Người dùng có thể kiếm tiền từ việc bán NEXT trên các sàn giao dịch tiền điện tử
 

Guest Post 2022

Bài viết gần đây

Top